Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Bình Dương Trọn Gói Năm 2022

dịch vụ bốc xếp Bình Dương trọn gói năm 2022

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Bình Dương được biết đến là nơi tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế mà nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại nơi đây là vô cùng cao. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ bốc xếp tại nơi đây. Tuy nhiên nếu bỏ qua dịch vụ bốc xếp Bình Dương thì sẽ là một điều thiết sót. Khi mà uy tín và chất lượng dịch vụ của đơn vị này luôn được đánh giá hàng đầu.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cặn kẽ về dịch vụ bốc xếp Bình Dương bằng cách trả lời các câu hỏi sau. Dịch vụ bốc xếp Bình Dương trong năm 2022 là gì? Chi phí để sử dụng dịch vụ bốc xếp Bình Dương trong năm 2022 ra sao? Chất lượng dịch vụ mà công ty này mang lại có đúng như lời đồn?

Những điều cần biết về dịch vụ bốc xếp Bình Dương 2022

 • Dịch vụ bốc xếp Bình Dương là một trong các từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong năm 2022. Do tính đa dụng cũng như là nhu cầu sử dụng rất cao đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn. Bất kể là bốc xếp hàng hóa tại bến cảng, sân ga, kho xưởng. Hay bốc xếp hàng hóa số lượng lớn phục vụ cho các đơn hàng. Dịch vụ bốc xếp Bình Dương đều có thể đáp ứng trước những yêu cầu này.
 • Bên cạnh đó thì khách hàng có thể đề nghị bên dịch vụ thực hiện bốc xếp đặc biệt. Tức là các đơn hàng có giá trị hàng hóa cao hoặc quá khổ. Với đội ngũ chuyên môn thành thạo sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Sẽ là rất an tâm khi bốc xếp hàng hóa quan trọng hoặc đặc biệt quan trọng.
 • Phục vụ rộng rãi trên địa bàn Bình Dương như: KCN VSIP, KCN Sóng Thần, thành phố Dĩ An, Thủ Dầu Một,… Chỉ cần liên với dịch vụ bốc xếp Bình Dương là khách hàng sẽ được phục vụ tận nơi.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Bình Dương ngay hôm nay

Có mặt sau 15 phút liên lạc với dịch vụ bốc xếp

Khi khách hàng liên lạc với dịch vụ trong các khu vực thuộc địa bàn bên dưới. Dịch vụ bốc xếp Bình Dương sẽ hỗ trợ có mặt trong 15 phút. Đến địa điểm nhanh chóng nhằm bốc xếp kịp thời cho khách hàng.

 • Khu vực KCN Sóng Thần lân cận: Đường số 2, Dĩ An, Bình Dương.
 • Khu vực KCN VSIP 1, 2: Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 • Khu vực KCN Việt Hương, Việt Hương 2:
 • Khu vực KCN Đại Đăng: Tạo Lực 1, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Khu vực KCN Tân Mỹ:, Tân Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương.
 • Khu vực KCN Nam Tân Uyên: Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương.

dịch vụ bốc xếp Bình Dương có mặt nhanh

Mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng liên hệ sớm nhất

Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ bốc xếp Bình Dương ngay hôm nay. Khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho người mới. Chúng tôi đang có những ưu đãi về các gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho bãi, dịch vụ bốc xếp bến cảng và dịch vụ bốc xếp trọn gói. Chỉ từ 500k là quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp Bình Dương. Chúng tôi sẽ cập nhập các chương trình ưu đãi lớn nhất đến cho khách hàng.

Được đội ngũ bốc xếp tay nghề cao phục vụ

 • Với các nhân công có nền tảng sức khỏe bền bỉ và làm việc hăng hái. Đều đã được đào tạo từ những lần thực chiến bốc xếp hàng hóa. Họ có thể làm việc nhiều giờ để bắt kịp tiến độ đề ra.
 • Sự phối hợp giữa các thành viên trong đội ngũ được chúng tôi chú trọng rất cao. Mỗi thành viên sẽ đảm nhận vai trò bốc xếp của mình. Tương tác với các thành viên còn lại theo sự phân công để hoàn thành công việc. Khách hàng dễ dàng bắt gặp sự chặt chẽ trong dây chuyền làm việc của chúng tôi.

Hoàn thành bốc xếp hàng hóa theo đúng hạn đề ra

Các đơn hàng hoặc dự án cần phải hoàn thành đúng tiến độ được dịch vụ xuất sắc vượt qua. Số lượng nhân công bốc xếp mà chúng tôi sở hữu lên đến hàng trăm người. Chính vì vậy mà có thể sẵn sàng làm việc ngày và đêm. Vẫn đảm bảo sức khỏe của nhân công thực hiện bốc xếp. Và đặc biệt là hoàn thành trước hoặc đúng tiến độ mà khách hàng đặt ra.

dịch vụ bốc xếp Bình Dương siêu tốc

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Bình Dương trong năm 2022

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp Bình Dương uy tín

Các loại hình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các nhà thầu

Hiện nay, Bình Dương đang mở rộng quy hoạch trên khắp các đường xá, con ngõ. Chính vì thế mà loại hình bốc xếp hàng hóa cho các nhà thầu rất được quan tâm. Họ thường sử dụng vận chuyển, bốc xếp Bình Dương trong thời gian dài. Phục vụ cho việc bốc xếp, vận chuyển các vật liệu xây dựng. Các nhà thầu đã và đang là người bạn thân thiết của vận chuyển, bốc xếp Bình Dương.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại nhà kho công ty, KCN

Các kho xưởng của công ty hoặc KCN luôn là những địa điểm không thể thiếu nhân công bốc xếp. Do đó mà đây chính là dịch vụ được sử dụng rất nhiều tại vận chuyển, bốc xếp Bình Dương. Chúng tôi đã và đang hợp tác với các KCN trên địa bàn như KCN Thuận An, KCN Sóng Thần, KCN VSIP, KCN Việt Hương. Bên cạnh đó còn có các KCN khác như KCN Đại Đăng, KCN Nam Tân Uyên,…Đây là những KCN có nhà kho và số lượng hàng hóa vô cùng lớn. Vì thế mà dịch vụ bốc xếp Bình Dương cần phải sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng. Được trọng dụng nhiều nhất đó chính là xe nâng hàng và xe tải cẩu.

dịch vụ bốc xếp Bình Dương trọn gói

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa đặc biệt, quá khổ

Hàng hóa có giá trị, đặc biệt hoặc quá khổ cần phải được bốc xếp cẩn thận. Chính vì thế mà với hơn 10 năm kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa. Vận chuyển, bốc xếp Bình Dương xin cam đoan các hàng hóa vừa kể trên sẽ được bốc xếp an toàn. Chỉ cần khách hàng cho cơ hội được thể hiện. Tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của dịch vụ.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho hành khách ở tàu ga, sân bay

Các bên ga, tàu tại Bình Dương luôn hết sức nhộn nhịp. Vì thế mà vận chuyển, bốc xếp Bình Dương có các gói bốc xếp đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tại đây. Chỉ cần liên hệ ngay hôm nay, doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi từ 30 đến 40 phần trăm. Cam kết chất lượng phục vụ hết sức chuyên nghiệp và hàng hóa an toàn tuyệt đối.

Các dịch vụ khác

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các cửa hàng. Điển hình nhất là cửa hàng tiện lợi, thực ăn nhanh trong khu vực Bình Dương. Những cửa hàng này là các đơn vị phân bố khắp các tỉnh Bình Dương. Nhưng với mạng lưới hoạt động dày đặc của vận chuyển, bốc xếp Bình Dương. Chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu bốc xếp hàng hóa vào buổi sáng hoặc cuối ngày.

Quy trình chuyên nghiệp tại dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Xác nhận các yêu cầu từ khách hàng

Khi đội ngũ tư vấn nhận được các yêu cầu bốc xếp hàng hóa của khách hàng. Họ sẽ đưa ra các câu hỏi nhằm xác định chính xác nhu cầu mà khách hàng đang cần. Từ đó sẽ gợi ý các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu đó. Mỗi gói dịch vụ tại vận chuyển, bốc xếp Bình Dương sẽ phù hợp cho từng nhu cầu. Chính vì thế mà đây là bước đặc biệt quan trọng để có thể tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Khảo sát thực tế về địa điểm và hàng hóa

Khi đã có được các thảo luận sơ lược về nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi sẽ cử đến đơn vị của khách hàng đội khảo sát. Đội này sẽ có nhiệm vụ là ghi nhận chính xác hàng hóa cần bốc xếp. Từ đó lựa chọn phương tiện di chuyển và đội ngũ bốc xếp phù hợp. Bên cạnh đó thì việc nắm rõ địa hình cũng sẽ giúp cho việc bốc xếp diễn ra nhanh chóng.

dịch vụ bốc xếp Bình Dương chất lượng

Thực hiện báo giá và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp

 • Sau khi đã có được các phương án bốc xếp rõ ràng và tỉ mỉ. Đơn vị bốc xếp sẽ tiến hành báo giá toàn bộ gói dịch vụ. Đây sẽ là chi phí mà khách hàng phải trả cho toàn bộ quá trình bốc xếp. Nếu phát sinh chi phí thì vận chuyển,bốc xếp Bình Dương sẽ chịu trách nhiệm.
 • Bên trên là toàn bộ quá trình từ liên hệ đến việc khảo sát và báo giá dịch vụ. Nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ không phù hợp thì có thể đề nghị hủy yêu cầu. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động dựa trên sự hài lòng và chất lượng công việc.
 • Hợp đồng bốc xếp hàng hóa sẽ được chuẩn bị để hai bên đại diện ký kết. Mọi quá trình từ ký hợp đồng đến đặt cọc đều có sự chứng kiến của cả hai bên. Không có bất kỳ sự mờ ám và mập mờ khi sử dụng vận chuyển, bốc xếp Bình Dương.

Bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương

Khi đã đạt được những thỏa thuận đi đến thống nhất thì chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ. Tiến hành xuất phát vào đúng thời gian đã thỏa thuận. Bắt đầu thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa trọn gói cho khách hàng. Sẽ phân chia công việc vô cùng hợp lý để mỗi nhân công hoạt động hiệu quả nhất. Mọi quá trình bốc xếp sẽ được kiểm soát bởi người chịu trách nhiệm quản lý. Khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu thêm đến với người này để được thực hiện nhanh chóng.

Nghiệm thu hàng hóa và thanh toán phí dịch vụ

 • Tiến hành nghiệm thu hàng hóa trước và sau khi sử dụng vận chuyển, bốc xếp Bình Dương. Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại khi có sự sai lệch về hàng hóa trước và sau. Chi tiết về bồi thường sẽ được ghi rất rõ trong hợp đồng bốc xếp hàng hóa.
 • Vận chuyển, bốc xếp Bình Dương sẽ hỗ trợ xuất các hóa đơn đỏ (VAT) cho khách hàng. Mọi yêu cầu về phương thức thanh toán sẽ được chấp nhận. Sự uy tín và chất lượng dịch vụ sẽ là điều mà khách hàng nhận được.

dịch vụ bốc xếp Bình Dương giá rẻ

Những lợi ích chỉ có tại dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Bốc xếp hàng hóa theo từng nhu cầu khác nhau

Với các gói dịch vụ đã được đề cập ở trên bao gồm bốc xếp trọn gói, nhà kho,… Dịch vụ bốc xếp Bình Dương luôn sẵn có những gói vận chuyển, bốc xếp phù hợp. Khách hàng chỉ cần đưa ra những yêu cầu cụ thể. Tin chắc rằng chúng tôi sẽ tìm ra gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các gói dịch vụ bốc xếp sẽ tiết kiệm được phần lớn ngân sách so với thuê bốc xếp theo số lượng. Hai gói dịch vụ bốc xếp được sử dụng nhiều nhất là bốc xếp trọn gói và bốc xếp kho. Doanh nghiệp có thể tham khảo hai gói dịch vụ này trước để tìm ra dịch vụ phù hợp với mình.

Sử dụng các thiết bị bốc xếp chuyên dụng

 • Việc đối mặt với các hàng hóa quá khổ tại dịch vụ là rất thường xuyên. Chính vì thế mà chúng tôi luôn áp dụng các thiết máy móc để thực hiện bốc xếp. Có thể kể đến là các xe nâng và xe cẩu tại đơn vị. Hai loại xe này sẽ được trọng dụng khi bốc xếp hàng hóa tại bến cảng. Do tại đây hàng hóa được đóng trong các Container với số lượng lớn. Do đó mà để hoàn thành nhanh và chính xác theo yêu cầu khách hàng chúng tôi đã sử dụng xe nâng và xe cẩu.
 • Hai loại xe này có các ưu điểm vô cùng nổi bật với khả năng chịu tải lớn. Phù hợp để bốc xếp cho hầu hết hàng hóa. Chính vì vậy mà không chỉ chỉ dụng để phục vụ doanh nghiệp. Dịch vụ bốc xếp Bình Dương còn cho thuê xe nâng và xe cẩu với giá hợp lý. Đặc biệt với khách hàng vừa sử dụng dịch vụ bốc xếp và thuê xe nâng, cẩu. Chắc chắn sẽ nhận được các ưu đãi cực kỳ to lớn. Hãy nhanh tay liên hệ với vận chuyển, bốc xếp Bình Dương ngay hôm nay.

Phục vụ xuyên suốt ngày và đêm

 • Điểm đặc biệt của dịch vụ bốc xếp Bình Dương đó chính là số lượng đông đảo. Vừa có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp mà vừa có được chất lượng phục vụ. Các nhân công bốc xếp không ngại khó, sẵn sàng làm ngoài giờ. Luôn hỗ trợ các nhu cầu bốc xếp hai ca ngày và đêm.
 • Bên cạnh đó, để đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu cho các cửa hàng buôn bán trong khu vực. Các nhân công bốc xếp chia ra từng nhóm nhỏ để kịp thời phục vụ từng cửa hàng. Với sự phân công rõ ràng và khoa học thì trong suốt nhiều năm qua. Dịch vụ chúng tôi luôn là đơn vị hợp tác với các thương nhân nhỏ, vừa và lớn. Sự tin tưởng của khách hàng là những động lực lớn nhất giúp chúng tôi phát triển.

dịch vụ bốc xếp Bình Dương nhanh chóng

Cam kết về chất lượng hàng hóa của dịch vụ bốc xếp Bình Dương

 • Sự dụng dịch vụ bốc xếp Bình Dương là khách hàng đang tiết kiệm về chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa.
 • Mức giá bốc xếp cạnh tranh trong từng gói dịch vụ, cam kết thấp nhất nếu sử dụng theo gói.
 • Áp dựng các trang bị thiết bị bốc xếp chuyên dụng để đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Các trách nhiệm bồi thường tổn thất sẽ được bồi thường theo thỏa thuận của cả hai bên.
 • Cung cấp nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt và tay nghề cao.
 • Quy trình phục vụ chuyên nghiệp áp dụng cho mọi doanh nghiệp, khách hàng.
 • Tuân thủ các điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng để có được niềm tin nơi khách hàng.
 • Đội ngũ quản lý sẽ được phân công đến tận nơi nhằm theo dõi và giám sát quá trình bốc xếp.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN 5: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

Dịch vụ bốc xếp Long An

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *