Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 1 – An Toàn Hàng Hóa

dịch vụ bốc xếp quận 1 báo giá nhanh chóng

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 11 năm 2022: Nếu để tìm kiếm một khu vực có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ thì không thiếu quận 1. Đây được xem là một trong những quận phát triển nhanh nhất tại TPHCM. Cũng chính vì vị trí quá đỗi thuận lợi mà các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa rất cao. Nắm bắt được yếu tố then chốt và quyết định này. Dịch vụ bốc xếp quận 1 đã xuất hiện và là dịch vụ được công ty, doanh nghiệp săn đón.

Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ bốc xếp quận 1 chưa? Lý do tại sao dịch vụ bốc xếp quận 1 lại thành công như vậy? Chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ bốc xếp quận 1 là bao nhiêu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết những nội dung trên.

Dịch vụ bốc xếp quận 1, vận chuyển giá rẻ

 • Dịch vụ bốc xếp quận 1 là đơn vị đã hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã quá quen với các vận hành và uy tín của công ty. Những đặc tính mà dịch vụ bốc xếp quận 1 sở hữu rất đa dạng. Bao gồm tính nhanh chóng trong công tác phục vụ. Sự chuyên nghiệp qua từng bước chỉ đạo của đội ngũ quản lý. Hay tính thần, trách nhiệm của đội ngũ nhân công bốc xếp.
 • Tất cả những đặc tính trên chính là yếu tố then chốt giúp chúng tôi phát triển nhiều năm qua. Nếu khách hàng đang có nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại các kho, nhà máy. Hay bốc xếp trọn gói cho một dự án công ty. Hãy nhanh tay liên hệ dịch vụ bốc xếp quận 1 để được nhận các ưu đãi lớn nhất.
 • Bên cạnh đó, dịch vụ bốc xếp quận 1 còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu. Các loại xe này là những phương tiện không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Hãy yên tâm là các xe cẩu, xe nâng đều là những xe đời mới. Chính vì vậy mà khi thuê xe thì khách hàng có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp quận 1 để vận chuyển hàng hóa?

Hơn 10 năm kinh nghiệm bốc xếp

 • Dịch vụ bốc xếp quận 1 đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường TPHCM. Kinh nghiệm sẽ quyết định hàng hóa sẽ được bốc xếp nhanh hay chậm. Mọi hàng hóa sẽ được bốc xếp một cách an toàn tuyệt đối. Chính vì thế mà các doanh nghiệp, công ty có thể tin tưởng tuyệt đối.
 • Là doanh nghiệp đã theo dõi những sự thay đổi trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Do đó mà mọi nhu cầu bốc xếp đã được chúng tôi ước tính hoàn hảo. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí với các gói bốc xếp. Đặc biệt là dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói và theo dự án.

dịch vụ bốc xếp quận 1 tận nơi

Nhân công bốc xếp sẵn sàng phục vụ

 • Để có thể phục vụ cho hầu hết các đối tượng khách hàng tại Quận 1 và TPHCM. Dịch vụ bốc xếp quận 1 có sẵn nguồn lực để sẵn sàng phục vụ một cách nhanh chóng.
 • Liên hệ với dịch vụ bốc xếp quận 1 để được hỗ trợ nhanh nhất. Tại quận 1 và một số khu vực lân cận chúng tôi có mặt trong vòng 15 phút. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Quy trình bốc xếp hiệu quả

 • Với số lượng yêu cầu bốc xếp hàng hóa là vô cùng lớn tại quận 1. Chính vì vậy mà chúng tôi cần xây dựng một quy trình làm việc hiệu quả. Gắn kết hoàn hảo giữa từng bộ phận nhân viên.
 • Ngay khi tiếp nhận các yêu cầu bốc xếp hàng hóa từ đội ngũ tư vấn. Đội quản lý sẽ điều động đội khảo sát để tiến hành kiểm tra. Từng quy trình sẽ được kiểm soát dưới đội ngũ quản lý có tầm nhìn chiến lược. Các yêu cầu sẽ được sắp xếp một cách khoa học để phù hợp với thời gian hoàn thành. Có thời điểm chúng tôi đã từng tiếp nhận hơn 60% yêu cầu bốc xếp trên toàn quận 1. Chính vì thế mà khách hàng có thể yên tâm cho bất kỳ yêu cầu bốc xếp hàng hóa nào.

Hợp đồng bốc xếp đảm bảo quyền lợi

 • Với các yêu cầu bốc xếp hàng hóa dù có giá trị lớn hoặc nhỏ. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1 vẫn có các chính sách đảm bảo quyền lợi. Có ký kết hợp đồng hết sức rõ ràng từ cả hai phía đại diện. Mọi tranh chấp hay phàn nàn đến từ khách hàng sẽ được dựa vào hợp đồng để có được quyền lợi.
 • Từ khi thành lập dịch vụ bốc xếp quận 1, vẫn chưa có khách hàng nào không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chính vì thế mà đây là lý do cho thấy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 1 ngay hôm nay.

dịch vụ bốc xếp quận 1 trọn gói

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 1 cập nhất mới nhất

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp quận 1 uy tín

Lợi thế cạnh tranh của dịch vụ bốc xếp quận 1

Nhân công bốc xếp nhiệt tình

 • Nhân công bốc xếp của dịch vụ bốc xếp quận 1 có tinh thần trách nhiệm cao. Do đó mà không ngại các yêu cầu vận chuyển hàng hóa lớn hoặc quá khổ. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ để có thể hoàn thành các công việc được giao. Đặc biệt, nhân công sẵn sàng bốc xếp qua đêm để bắt kịp tiến độ dự án. Hỗ trợ khách hàng bốc xếp cấp tốc cho các dự án cần tiến độ hoàn thành nhanh chóng.
 • Không chỉ được đào tạo về kỹ năng và tay nghề chuyên môn. Nhân công bốc xếp tại dịch vụ bốc xếp quận 1 còn có thái độ tốt. Luôn trong trạng thái niềm nở để đón tiếp các khách hàng. Chính vì vậy mà công việc bốc xếp giảm bớt tính căng thẳng và nghiêm trọng ban đầu của nó. Nhân công bốc xếp có thể thực hiện công việc bốc xếp trong trạng thái thoải mái nhất.

Bồi thường thiệt hại khi có hư hỏng

 • Bất kỳ thiệt hại nào của khách hàng có liên quan đến dịch vụ bốc xếp. Chúng tôi đảm bảo bồi thường 100% thiệt hại gây ra. Không chỉ bồi thường về mặt giá trị vật chất mà còn bồi thường thời gian. Thực hiện kéo dài thời gian bốc xếp để có thể hoàn thành nhiều công việc hơn ban đầu. Tất cả quá trình sau đó điều được miễn phí để bù đắp thiệt hại gây ra.
 • Hãy tin tưởng nơi dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1 trực thuộc TPHCM. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân công chất lượng. Các trường hợp gây tổn hại hàng hóa sẽ rất hiếm khi xảy ra. Với các gói dịch vụ bốc xếp trọn gói chúng tôi cam kết an toàn hàng hóa tuyệt đối. Dịch vụ này sẽ được phục vụ bởi các nhân công có tay nghề bốc xếp giỏi nhất tại công ty.

dịch vụ bốc xếp quận 1 tận tâm

Giá cả cạnh tranh tại Quận 1

 • Chi phí bốc xếp tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1 được điều chỉnh rất hợp lý. Những quản lý của công ty đã tính toán cực kỳ tỉ mỉ và tối ưu trong từng khâu hoạt động. Chính vì vậy mà chi phí bốc xếp được tối ưu rất nhiều.
 • Nói một cách đơn giản thì bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 1. Do các gói dịch vụ có thể linh động phù hợp với từng nhu cầu riêng. Đây là điểm cực kỳ có lợi dành cho những ai đang có nhu cầu bốc xếp. Các gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa được sử dụng nhiều nhất trong năm qua bao gồm: dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói.

Chủ động trong việc sử dụng dịch vụ bốc xếp

Với phương châm bốc xếp là nhanh chóng và hiệu quả đối với mọi công tác triển khai. Dịch vụ bốc xếp Quận 1 luôn cho khách hàng chủ động trong vấn đề sử dụng dịch vụ. Các yêu cầu về cắt giảm hoặc thêm bớt yêu cầu bốc xếp sẽ được chấp nhận.

Doanh nghiệp, công ty có thể chủ động trong việc điều động nhân công bốc xếp. Sao cho phù hợp nhất với phương hướng mà dự án đó đề ra. Hoàn toàn làm chủ được lượng nhân công bốc xếp nhằm tối ưu chi phí. Hàng loạt các yêu cầu có thể được tập trung và giải quyết một cách nhanh chóng. Vấn đề về nhân công thì doanh nghiệp và công ty đã quá rõ khi chúng tôi trình bày tại phần trên.

dịch vụ bốc xếp quận 1 chuyên nghiệp

Lưu ý khi tìm dịch vụ bốc xếp quận 1 ai cũng cần biết

Với số lượng hàng hóa rất cao như hiện tại thì nhu cầu bốc xếp là rất cao. Chính vì thế mà có rất nhiều cơ sở bốc xếp được lập ra. Hơn 60% các cơ sở được lập ra nhằm trục lợi từ khách hàng. Trong khi chất lượng dịch vụ bốc xếp thì không hề được đảm bảo. Đã có các trường hợp cả tin và sử dụng các dịch vụ này. Mang đến một bộ mặt xấu cho các công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 1 chân chính. Bên dưới sẽ là các tiêu chí đáng lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp uy tín.

Sự uy tín và chất lượng dịch vụ

 • Điều đầu tiên mà khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp đó chính là sự uy tín. Các công ty uy tín thường có thời gian hoạt động rất lâu trong lĩnh vực này. Chỉ khi họ có chất lượng phục vụ tốt thì mới có thể tồn tại trên TPHCM. Vì lẽ đó mà uy tín chính là yếu tố nên được chú ý đầu tiên.
 • Chất lượng dịch vụ cũng là điểm có thể phản ánh đó là dịch vụ tốt hay chưa tốt. Hãy chú ý thái độ và cách phục vụ của họ cho các khách hàng khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra đó có phải là dịch vụ tốt hay không.

Tay nghề và thái độ bốc xếp của nhân viên

 • Một điểm lưu ý khác mà bạn cũng nên tham khảo đó chính là tay nghề và thái độ của nhân viên. Một nhân viên sẽ phục vụ hết mình cho một công ty uy tín, đãi ngộ cao. Chính vì thế mà khi nhận thấy có sự bất mãn giữa nhân viên và công ty. Quý khách hàng hãy hết sức cẩn trọng đối với những công ty dịch vụ này.
 • Tay nghề của nhân công bốc xếp sẽ phản ánh tương đối nhiều đó chất lượng dịch vụ. Do đó mà nếu nhận thấy tay nghề của các nhân công bốc xếp kém. Dẫn đến khả năng cao là hàng hóa có thể hư hỏng khi vận chuyển. Hãy tìm kiếm một đơn vị uy tín khác để đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn.

dịch vụ bốc xếp quận 1 nhanh chóng

Quy trình phục vụ của dịch vụ bốc xếp quận 1

Tư vấn thông tin các gói bốc xếp

 • Khi được khách hàng liên hệ và đưa ra các yêu cầu bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp quận 1 sẽ thực hiện phân tích từng yêu cầu nhỏ của khách hàng. Sau đó tổng hợp và tiến hành đưa ra dịch vụ bốc xếp phù hợp.
 • Ngay tại bước này công ty, doanh nghiệp sẽ nắm được mức chi phí ước tính. Hãy yên tâm là chúng tôi luôn công khai về giá cho mỗi dịch vụ cung cấp. Nói không với các vấn đề phát sinh chi phí cho mọi đối tượng khách hàng.

Khảo sát khu vực cần bốc xếp hàng hóa

 • Ngay khi đã có được sự đồng thuận từ các khách hàng liên hệ. Dịch vụ bốc xếp quận 1 sẽ điều động các nhân viên khảo sát đến ngay địa chỉ khách hàng. Nhiệm vụ của họ là sẽ xác định số lượng và khối lượng hàng hóa. Từ đó báo cáo số liệu về cho công ty để đội quản lý phân chia nhân công và thiết bị phù hợp.
 • Với các yêu cầu cụ thể về số lượng nhân công và thiết bị máy móc. Chúng tôi sẽ bỏ qua bước khảo sát và có thể tiến hành ngay bước tiếp theo. Chính là đi thẳng vào vấn đề để chốt các thỏa thuận trong hợp đồng.

dịch vụ bốc xếp quận 1 giá rẻ

Thỏa thuận chi phí và ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa

 • Việc thỏa thuận chi phí bốc xếp hàng hóa quận 1 sẽ dựa trên các yêu cầu khách hàng. Với trường hợp khảo sát thì chúng tôi sẽ liệt kê các khoản chi phí cụ thể. Với trường hợp khách hàng yêu cầu bốc xếp trọn gói. Toàn bộ những chi phí liên quan sẽ được tổng hợp cụ thể trong hợp đồng.
 • Việc ký kết hợp đồng có sự đồng thuận và chứng kiến của cả hai bên. Bất kỳ sự khiếu nại hay tranh chấp về sau sẽ được căn cứ vào trong hợp đồng đã được ký kết. Đây là sự chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1. Mọi nhu cầu và khó khăn của khách hàng đều sẽ được giải quyết tại đây.

Bốc xếp hàng hóa quận 1 nhanh chóng, hiệu quả

 • Dịch vụ bốc xếp quận 1 sẽ chuẩn bị mọi thiết bị hỗ trợ bốc xếp đầy đủ. Vào thời gian và địa điểm trên hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành bốc xếp nhanh chóng. Sự hiệu quả luôn là yếu tố được đặt trên hàng đầu của mỗi nhân công. Chính vì thế mà sự phối hợp giữa các thành viên là không thể thiếu.
 • Đầu tiên là việc phân loại và đóng gói các loại hàng hóa khác nhau. Với trường hợp hàng hóa cần di chuyển xa thì chúng tôi sẽ tiến hành ghi chú. Mọi hàng hóa sẽ được bảo vệ bởi các thùng xốp hoặc carton để đảm bảo an toàn. Việc kiểm kê số lượng hàng hóa sẽ do một thành viên trong đội tiến hành kiểm soát.
 • Các nhân công bốc xếp sẽ phối hợp với nhau để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Với các loại hàng hóa có tải trọng cao hoặc có thể gây nguy hiểm. Dịch vụ bốc xếp quận 1 sẽ dùng đến các xe tải hoặc tải cẩu để vận chuyển. Bất kỳ loại hàng hóa nào cũng được chúng tôi bốc xếp an toàn nhất.

Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa và thanh toán

 • Khách hàng có thể kiểm tra toàn bộ hàng hóa đã được dịch vụ bốc xếp quận 1 vận chuyển. Bất kỳ sự mất mát hư hỏng sẽ được dựa theo hợp đồng để giải quyết. Chính vì thế sự đảm bảo quyền lợi của khách hàng rất được chúng tôi chú ý. Chỉ thanh toán hợp đồng khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ.
 • Các bước thanh toán của dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 1 rất đơn giản. Mọi sự thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được chấp nhận. Các hóa đơn với VAT sẽ được xuất tận tay khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 161-141 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Dịch vụ bốc xếp Quận 2

Dịch vụ bốc xếp Quận 3

Dịch vụ bốc xếp Quận 4

Dịch vụ bốc xếp Quận 5

Dịch vụ bốc xếp Quận 6

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *