Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 5 Uy Tín, Giá Rẻ

bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 5 uy tín giá rẻ

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Là một khu vực đã từng rất rộng lớn và phát triển tại TPHCM. Quận 5 là nơi tập trung lượng hàng hóa để trung chuyển cho các quận còn lại tại TPHCM. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đâu luôn được coi trọng hơn bao giờ hết. Dịch vụ bốc xếp quận 5 chính là một trong những dịch vụ có mức độ uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất. Với số lượng nhân công lên đến hàng trăm người để đáp ứng các nhu cầu về bốc xếp hàng hóa.

Vậy dịch vụ bốc xếp quận 5 có phải là dịch vụ tin cậy không? Chi tiết về mức báo giá của dịch vụ bốc xếp quận 5 ra sao? Nhân sự của họ có đáp ứng được các nhu cầu bốc xếp hiện nay? Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp quận 5 chi tiết nhất. Từ đó có thể lựa chọn ra các dịch vụ để đồng hành và phát triển trong tương lai.

Dịch vụ bốc xếp quận 5 vận chuyển hàng hóa uy tín

 • Được thành lập khi mà các nhu cầu về bốc xếp hàng hóa vẫn chưa tăng cao. Dịch vụ bốc xếp quận 5 chính là một đơn vị lâu đời đã tồn tại hơn một thập kỷ. Chính vì thế mà kinh nghiệm về bốc xếp hàng hóa của họ rất đa dạng. Bất kỳ loại hàng hóa nào khi bàn giao cho họ cũng sẽ được xử lý hoàn hảo nhất. Hiện nay dịch vụ bốc xếp quận 5 đã là đối tác của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng. Không chỉ vậy mà họ còn là đối tác tin cậy của doanh nghiệp từ vừa và nhỏ tại quận 5.
 • Sở hữu cho mình là các nhân công trẻ khỏe trong độ tuổi trung bình là 23. Sự bền bỉ mà dẻo dai là điều chắc chắn được đảm bảo khi có sự phục vụ. Các hàng hóa có thể thực hiện bốc xếp nhanh chóng và an toàn. Họ được đào tạo để phối hợp với nhau hết sức nhịp nhàng. Tạo nên một bộ máy làm việc hiệu quả trong thời gian hoàn thành đã trao đổi với khách hàng. Bên cạnh đó thì các hàng hóa quá khổ cần phải bốc xếp bằng máy móc cũng được họ xử lý nhanh gọn. Các nhân công bốc xếp sử dụng các xe nâng, xe cẩu vào công việc. Do đó mà bất kỳ hàng hóa nào cũng được chúng tôi bốc xếp an toàn tuyệt đối.

Phương châm làm việc của dịch vụ bốc xếp quận 5

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

 • Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp đã hơn 10 năm. Dịch vụ bốc xếp quận 5 có đầy đủ sự chuyên nghiệp mà khách hàng hàng cần. Quá trình bốc xếp được thực hiện theo quy chuẩn khoa học. Góp phần to lớn trong việc phục vụ được lượng lớn các yêu cầu bốc xếp trong khu vực.
 • Bên cạnh đó, mỗi khi nhận được yêu cầu bốc xếp thì chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ. Có mặt từ 30 phút khi liên hệ các dịch vụ bốc xếp hỏa tốc. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ không chậm trên tiến độ sản xuất.

dịch vụ bốc xếp quận 5 chuyên nghiệp

Thái độ và trách nhiệm luôn song hành khi làm việc

 • Thái độ của nhân viên trong công ty luôn rất được lòng công ty, doanh nghiệp khác. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc hàng giờ đồng hồ về dịch vụ bốc xếp quận 5. Chỉ cần khách hàng cần tư vấn liên quan đến dịch vụ bốc xếp. Sẽ luôn có một đội ngũ tổng đài viên túc trực để đưa ra lời khuyên hữu ít.
 • Cơ chế phân chia công việc của chúng tôi rất độc đáo. Mỗi một khách hàng sẽ có một đội làm việc xuyên suốt từ đầu đến cuối. Nâng cao trách nhiệm của cả đội ngũ nhân viên trong công ty. Đây chính là phương châm làm việc của dịch vụ bốc xếp quận 5.

Nhân viên trung thực, cẩn thận, không ngại khó

 • Với các lỗi mắc phải trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Nhân viên sẽ trung thực khai báo cho khách hàng để có thể tiếp hướng khắc phục tốt nhất. Tuy nhiên, sự cẩn thận và tính kỷ luật khi làm việc luôn được đảm bảo. Sẽ không có bất kỳ lỗi bốc xếp sơ đẳng gây thiệt hại nghiêm trọng.
 • Đội ngũ bốc xếp không ngại khó với các yêu cầu từ khách hàng. Thậm chí chúng tôi sẵn sàng làm việc từ sáng đến khuya để đảm bảo tiến độ. Tất nhiên là sẽ luân phiên thay đổi ca trực để không ảnh hưởng sức khỏe. Các yêu cầu vận chuyển hàng hóa đến các khu vực chật hẹp cũng được chấp nhận. Chúng tôi sẽ bằng vào kinh nghiệm thực chiến để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu

Quá trình vận chuyển hàng hóa đôi khi sẽ có những tranh chấp xảy ra. Dịch vụ bốc xếp quận 5 với thiện chí là đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích công ty. Do đó mà chúng tôi sẽ nhượng bộ phần lợi các yêu cầu được đưa ra. Chúng tôi hiểu rất rõ nếu không có những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn giúp đỡ. Sẽ không có sự tồn tại của dịch vụ bốc xếp quận 5 trên thị trường này.

dịch vụ bốc xếp quận 5 giá rẻ

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 5 tiết kiệm ngân sách

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp quận 5 nhanh chóng

Quy trình về dịch vụ bốc xếp quận 5 trong 5 bước

Phân loại các yêu cầu bốc xếp

 • Dịch vụ bốc xếp quận 5 nhận rất nhiều nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp. Chính vì thế mà trước khi đưa ra quyết định hợp tác. Đội tư vấn đã giới thiệu cực kỳ chi tiết về các nội dung từng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu mong muốn của bản thân. Chúng tôi sẽ thực hiện sắp xếp và phân loại theo yêu cầu để nhân viên phục vụ tốt nhất.
 • Các thông tin hữu cho quá trình làm việc nhanh chóng của cả hai bên bao gồm: thông tin về tổ chức (địa chỉ, số điện thoại), số lượng hàng hóa cần bốc xếp, thời gian có thể khảo sát thực tế,… Những thông tin vô cùng quan trọng giúp cho toàn bộ các bước tiếp theo của quy trình diễn ra trơn tru. Kính mong khách hàng có thể hợp tác để tối ưu về thời gian cho cả hai bên.

Phân công nhân viên đến khảo sát

 • Dịch vụ bốc xếp quận 5 sẽ điều động nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng. Khảo sát toàn bộ số lượng hàng hóa đã có được thông tin từ yêu cầu. Chúng tôi sẽ đánh giá về khối lượng công việc cần hoàn thành. Từ đó sắp xếp nhân công đến làm việc một cách hiệu quả nhất. Nhân công nhiều sẽ không đồng nghĩa với việc hoàn thành công việc nhanh hơn. Do đó mà lượng nhân công bốc xếp vừa đủ sẽ vừa tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thành.
 • Với các trường hợp cần yêu cầu một lượng nhân công bốc xếp cụ thể. Chúng tôi vẫn sẽ điều động đủ số lượng mà khách hàng yêu cầu. Sau đó lên một phương án bốc xếp đầy đủ các bước. Các yêu từ môi trường sẽ tác động trực tiếp đến kế hoạch bốc xếp này. Do đó mà mỗi doanh nghiệp hợp tác sẽ có một bản kế hoạch bốc xếp riêng biệt.

dịch vụ bốc xếp quận 5 tốc hành

Thỏa thuận giá cả và lập hợp đồng

 • Bước này sẽ là bước quan trọng cho việc quyết định sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 5. Khi mà cả hai bên đại diện sẽ ngồi xuống thỏa thuận về giá. Mặc dù đã đưa ra các mức giá sơ bộ tại bước trên. Nhưng nếu khách hàng có ý định thay đổi hoặc điều chỉnh. Chúng tôi sẽ linh động sắp xếp theo mong muốn của công ty, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ bốc xếp quận 5 rất mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty, doanh nghiệp. Do đó mà sự chuyên nghiệp và rõ ràng trong từng quy trình được thể hiện rất rõ. Khách hàng có thể đưa ra các điều khoản có lợi để đàm phán với dịch vụ. Với thiện chí hợp tác thì chúng tôi sẽ xem xét rất kỹ lượng cho từng điều khoản nêu thêm.

Sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 5

 • Dịch vụ bốc xếp quận 5 sẽ gửi đội ngũ bốc xếp đến trước giờ bắt đầu công việc. Họ sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị các công tác thiết yếu. Việc trang bị thêm thiết bị bảo hộ lao động là một vấn đề tiên quyết. Do có thể quá trình bốc xếp sẽ phải yêu cầu di chuyển trên khu vực tương đối mạo hiểm.
 • Tiến hành kiểm tra và tiếp nhận sự bàn giao hàng hóa từ khách hàng. Luôn có biên bản cho quá trình này để tránh các khiếu nại về sau.
 • Thực hiện phân loại hàng hóa từ nhỏ đến lớn, từ nhẹ đến nặng. Ghi chú tỉ mỉ vị trí và nhắc nhở trong suốt quá trình bốc xếp hàng hóa. Đảm bảo thực hiện bốc xếp hàng hóa bằng các kỹ thuật chuyên môn. Phối hợp giữa các thành viên với nhau để đạt được hiệu quả lớn nhất.
 • Sẽ luôn có một đội quản lý đi xung quanh để đánh giá về hiệu suất làm việc. Nhắc nhở nhân viên khi có sai sót trong quá trình vận chuyển. Toàn bộ những vai trò đã được phân công từ trước. Do đó mà đội quản lý sẽ thắc chặt kỷ luật để quá trình bốc xếp diễn ra thuận lợi.

Kiểm tra chất lượng và thanh toán hợp đồng

 • Khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra lại toàn bộ số lượng hàng hóa. Bất kỳ sự mâu thuẫn nào phát sinh thì có thể gặp trực tiếp đội quản lý. Đây sẽ là người đại diện công ty để xử lý các tranh chấp khi hợp tác. Mọi sự thiếu sót hay chưa hài lòng sẽ dựa vào hợp đồng để có những biện pháp giải quyết. Khách hàng có thể yên tâm là hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng. Chúng tôi thực hiện đền bù 100% thiệt hại và tổn thất cho công ty, doanh nghiệp.
 • Tiến hành thanh toán hợp đồng khi không có bất kỳ sự phiền lòng nào. Dịch vụ bốc xếp quận 5 luôn luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính. Chính vì thể mà công đoạn thành toán sẽ được diễn ra nhanh chóng. Bất kỳ hình thức thanh toán nào cũng sẽ được chấp nhận. Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng khi nhận được yêu cầu.

dịch vụ bốc xếp quận 5 trọn gói

Top 10 lý do nên sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 5

 • Dịch vụ bốc xếp quận 5 đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, sẵn sàng đưa ra các giải thích cụ thể cho từng gói dịch vụ. Tinh thần, thái độ, trách nhiệm khi làm việc luôn ở trạng thái cao nhất.
 • Quy trình bốc xếp tối ưu các bước nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học. Đảm bảo hàng hóa sẽ được an tòan tuyệt đối với kỹ thuật bốc xếp của nhân công.
 • Chất lượng về nhân viên trong công ty luôn ở top đầu. Đạt được đủ ba điều kiện là TRẺ – KHỎE – NHANH NHẸN.
 • Nhân viên công ty được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu.
 • Không ngại chấp nhận các yêu cầu bốc xếp tại các vùng xa hoặc ngoài giờ hành chính. Thực hiện bốc xếp cho cả ngày lẫn đêm trên khắp mọi miền tổ quốc.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có bất kỳ hư hỏng phát sinh.
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp.
 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa chi tiết với chi phí bốc xếp hàng hóa là duy nhất.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa bằng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

dịch vụ bốc xếp quận 5 uy tín

Kinh nghiệm về lựa chọn dịch vụ bốc xếp quận 5

Kiểm tra uy tín là việc đầu tiên

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thi cũng nên kiểm tra qua mức độ uy tín và tin cậy. Sẽ chẳng dễ dàng khi giao hàng hóa cho dịch vụ bốc xếp vừa thành lập. Kinh nghiệm sẽ quyết định đến phần lớn trong các cuộc lựa chọn dịch vụ. Do đó mà hãy tìm hiểu thật kỹ thực tế đến mạng xã hội. Đảm bảo dịch vụ vận chuyển hành hóa đó là có trụ sở rõ ràng. Các lượt bình luận và đánh giá liên quan đến dịch vụ đó cũng là số liệu đáng để tham khảo.

Kiểm chức chất lượng dịch vụ và chương trình khuyến mãi

Sẽ có không ít các dịch vụ sử dụng chiêu trò khuyến mãi để thu hút khách hàng. Hãy kiểm tra thật kỹ vấn đề này bằng cách liên hệ trực tiếp. Là một dịch vụ uy tín họ sẽ rất chú trọng đến phương tiện truyền thông. Từ đây có thể kiểm chức được thái độ phục vụ của của nhận viên với khách hàng. Một thành viên có thái độ phục vụ chuyên nghiệp dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không. Đây chính là nơi mà bạn cần tìm đến, điều đó chứng tỏ họ rất quan tâm khách hàng. Do đó mà cách liên hệ để kiểm chứng bước đầu tiên là rất cần thiết.

dịch vụ bốc xếp quận vận chuyển giá rẻ

Về thiết bị và nguồn nhân lực

Một dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những phương tiện và nhân công. Hãy cố gắn lựa chọn các dịch vụ như vậy để tiết kiệm thời gian. Khi nguồn lực của họ đã có sẵn và sẵn sàng phục vụ. Bất kỳ khi nào bạn liên hệ sẽ có thể được phục ngay mà không cần chờ đợi. Trong lĩnh vực kinh doanh dù chỉ đi trước vài phút đã có sự thay đổi rất lớn. Đây sẽ là điểm lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 5.

Đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi

Các nhân công bốc xếp sẽ là người trực tiếp vận chuyển hàng hóa cho bạn. Chính vì thế mà cần kiểm chứng tay nghề của họ trước khi thực hiện công việc. Đặc điểm để nhận dạng các nhân công bốc xếp lâu năm là thân hình họ rất dày. Kèm theo đó là tác phong cực kỳ nhanh nhẹn trong từng cử chỉ. Sẽ rất dễ quan sát khi tiếp xúc trực tiếp với họ chỉ trong vài lần gặp mặt.

Thông tin liên hệ với dịch vụ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Dịch vụ bốc xếp Quận 1

Dịch vụ bốc xếp Quận 2

Dịch vụ bốc xếp Quận 3

Dịch vụ bốc xếp Quận 4

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *