Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 6 Chuyên Nghiệp, Trọn Gói

bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 6 chuyên nghiệp trọn gói

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Với sự tăng trưởng của TPHCM đã phát triển mạnh mẽ dịch vụ bốc xếp. Trong số đó phải kể đến dịch vụ bốc xếp quận 6 với nhiều ưu điểm nổi bật. Không thể bỏ qua dịch vụ này khi bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Vậy dịch vụ bốc xếp quận 6 là gì? Tại sao dịch vụ bốc xếp quận 6 lại trở nên hot như vậy? Chi phí để sử dụng dịch vụ bốc xếp quận sao có đắt không? Đây là những câu hỏi mà nhiều người đã liên hệ với chúng tôi rất nhiều. Nhân người kỷ niệm 10 năm thành lập dịch vụ bốc xếp quận 6. Chúng ta hãy cũng trả lời những câu hỏi trên chính xác nhất.

Dịch vụ bốc xếp quận 6 tốc hành trong ngày

 • Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp tại quận 6. Khả năng xử lý các tình huống của chúng tôi luôn rất nhanh chóng. Chỉ cần cho thời gian trong khoảng 30 phút từ khi khách hàng liên hệ. Sẽ có ngay đội ngũ bốc xếp tay nghề cao đến để thực hiện vận chuyển hàng hóa.
 • Mọi quá trình đều có thể bàn bạc và lên kế hoạch nếu khách hàng có yêu cầu bốc xếp số lượng lớn. Thực hiện đầy đủ những bước trong quy trình của dịch vụ bốc xếp quận 6. Chi tiết về các bước trong quy trình sẽ được trình bày thật kỹ trong phần tiếp theo. Dịch vụ bốc xếp quận 6 có linh động theo nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần có thể tối ưu về mức chi phí cho khách hàng là dịch vụ chuyển nhà, kho xưởng trọn gói sẵn sàng.
 • Với chất lượng nhân công được đầu tư rất kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn. Chỉ chọn những nhân công bốc xếp từ 20 đến 30 tuổi. Đảm bảo có thể làm việc trong môi trường áp lực về thời gian. Do có nhiều yêu cầu rất khắc khe trong việc phải hoàn thành trong thời gian cố định. Do đó mà dịch vụ bốc xếp quận 6 chính là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn bốc xếp nhanh chóng.

Phân loại các dịch vụ bốc xếp quận 6 cho khách hàng

Dịch vụ đóng rút hàng hóa cho container trọn gói

Là một quận có rất nhiều lợi thế về mặt địa lý ở mọi mặt. Điển hình là chợ Bình Tây là nơi giao thương đã có từ rất lâu đời. Cũng chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp quận 6 có thể phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp, cửa hàng tại đây là những khách hàng lâu năm của chúng tôi. Các yêu cầu về bốc xếp hàng hóa từ container là được đáp ứng cực kỳ nhanh chóng. Sẵn sàng cho các thương lái vận chuyển hàng hóa đi khắp đồng bằng sông Cửu Long.

Nhận bốc xếp hàng hóa theo giờ tại các cửa hàng

 • Với số lượng lớn cửa hàng hiện có trên khắp địa bàn quận 6. Chúng tôi luôn tiếp nhận những yêu cầu bốc xếp hàng hóa. Từ vận chuyển hàng hóa cố định theo giờ, theo tháng. Hoặc các yêu cầu bốc xếp hợp tác trong thời gian dài.
 • Các cửa hàng tiện lợi và thức ăn nhanh chính là khách hàng của dịch vụ bốc xếp quận 6. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nhân công của chúng tôi đang thực hiện nhiệm vụ. Luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu. Chính vì thế mà mạng lưới vận chuyển hàng hóa luôn có mặt rất nhanh.

dịch vụ bốc xếp quận 6 ngày đêm

Bốc xếp hàng hóa số lượng lớn các các nhà máy, KCN

 • Các yêu cầu bốc xếp hàng hóa cho các nhà máy là công việc thường ngày. Khi mỗi ngày chúng tôi đều có hàng trăm nhân viên thực hiện bốc xếp tại đây. Với quy trình làm việc cực kỳ nghiêm ngặt. Khi kết hợp với máy móc và đội ngũ nhân công chất lượng. Mỗi ngày dịch vụ chuyển nhà, kho xưởng trọn gói có thể bốc xếp hàng chục tấn hàng. Hiệu suất làm việc cực kỳ hiệu quả đã giúp chúng tôi giữ được các khách hàng lớn.
 • Nếu bạn đang có nhu cầu bốc xếp hàng hóa với số lượng lớn. Hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ bốc xếp quận 6. Dịch vụ chuyển nhà, kho xưởng trọn gói sẽ mang dụng cụ, máy móc, thiết bị đến tận nơi. Thực hiện bốc xếp theo đúng yêu cầu về thời gian và vị trí từ khách hàng. Hoàn tiền khi xảy ra các hư hỏng mất mát trong quá trình làm việc.

Bốc xếp hàng hóa với các thiết bị hiện đại

 • Tại dịch vụ chuyển nhà, kho xưởng trọn gói chúng tôi có thể thực hiện toàn bộ yêu cầu. Ngoài các mong muốn bốc xếp như đã trình bày ở trên. Chúng tôi còn đảm nhận thực hiện các yêu cầu bốc xếp đặc biệt. Điển hình là vận chuyển số lượng lớn vận chuyển xây dựng lên trí cao. Nhờ và các thiết bị xe nâng và xe cẩu chuyển dụng. Đây đều là những trợ thủ đắc lực dùng cho các hàng hóa có tải trọng cao.
 • Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp quận 6 còn cho thuê xe nâng và cho thuê xe cẩu. Nếu đang có nhu cầu sử dụng xe nâng, xe cẩu một cách thường xuyên. Khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ bốc xếp quận 6 để được tư vấn. Các loại xe tại dịch vụ bốc xếp quận 6 đều là các đời mới nhất. Sẵn sàng sử dụng trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 năm. Đặc biệt, hàng tháng chúng tôi sẽ cử người đến để bảo trì, bảo dưỡng.

dịch vụ bốc xếp quận 6 chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 6 chi phí giá rẻ

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp quận 6 giá rẻ

Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ bốc xếp quận 6

Đội ngũ nhân công chăm chỉ

 • Nhân công của dịch vụ bốc xếp quận 6 là một trong những lao động chăm chỉ. Khi mà họ không ngại các khó khăn từ yêu cầu bốc xếp. Sẵn sàng làm thêm ngoài giờ để đảm bảo hoàn thành tiến độ.
 • Chúng tôi sẽ luôn điều động các nhân công có nền tảng thể lực tốt. Kỷ thuật bốc xếp luôn đạt chuẩn từ phía dịch vụ bốc xếp quận 6. Luôn nâng niu hàng hóa của khách hàng để hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn. Thái độ làm việc của nhân công luôn hết mình khi đã tiếp nhận nhiệm vụ. Thực hiện đúng 100% hiệu suất làm việc cho toàn bộ các khách hàng của công ty. Tinh thần – kỷ luật – trách nhiệm là những phương châm luôn hiện hữu trong từng công nhân.

Tuân thủ quy trình làm việc

Để có thể phục vụ cho số lượng lớn đối tượng khách hàng trong khu vực. Dịch vụ bốc xếp quận 6 luôn làm việc theo quy trình nghiêm ngặt. Từng nhân viên trong công ty sẽ có nhiệm vụ riêng của mình để hoàn thành. Đảm bảo trong khuôn khổ mà dịch vụ bốc xếp quận 6 đã đề ra từ trường. Chúng tôi chỉ muốn mỗi khách hàng khi đến dịch vụ bốc xếp quận 6. Sẽ được cảm nhận sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng từ dịch vụ. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp dịch vụ bốc xếp quận 6 có thể phát triển mạnh mẽ.

dịch vụ bốc xếp quận 6 nhanh chóng

Đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa

 • Với mỗi các yêu cầu của khách hàng đến cho dịch vụ bốc xếp quận 6. Sẽ có một đội ngũ lên kế hoạch cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ. Đây là một bước hết sức quan trọng để chúng tôi có thể ước lượng được thời gian hoàn thành.
 • Các kế hoạch và nhiệm vụ phân công sẽ được kiểm duyệt từ khách hàng. Chúng tôi không muốn khách hàng khó xử trong bất kỳ tình huống nào. Nếu khách hàng không hài lòng với kế hoạch mà dịch vụ chuyển nhà, kho xưởng trọn gói đã đưa ra. Có thể đề xuất các phương án bốc xếp hữu hiệu khác. Dịch vụ bốc xếp quận 6 luôn lắng nghe các ý kiến và đóng góp từ phía khách hàng. Hãy yên tâm về vấn đề thời gian khi đã tin dùng dịch vụ bốc xếp quận 6.

Giá cả tiết kiệm hơn khi bốc xếp trọn gói

 • Gần đây dịch vụ bốc xếp quận 6 tung ra thị trường một mức giá cực kỳ cạnh tranh. Sẽ có nhiều khách hàng lần đầu sử dụng cảm thấy nghi ngờ. Đây là điều dễ hiểu vì dịch vụ của chúng tôi có thể xem là rẻ nhất. Xuất phát của việc này chính là chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc. Bước bước chuẩn bị từ nhân công đến máy móc chuyên dụng đều được rút gọn. Chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp trọn gói trở nên rất tiết kiệm.
 • Hiện nay dịch vụ bốc xếp trọn gói của dịch vụ bốc xếp quận 6 phục vụ nhiều khách hàng. Từ bốc xếp hàng hóa trọn gói theo tháng, theo ngày. Hoặc dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo dự án hoặc theo xe. Toàn bộ các gói dịch vụ này đều có giá thành hết sức hợp lý. Bất kỳ khách hàng, doanh nghiệp, công ty nào cũng đều có thể sử dụng.

Quy trình phục vụ khép kín của dịch vụ bốc xếp quận 6

Xử lý bước đầu các yêu cầu bốc xếp

 • Do số lượng yêu cầu bốc xếp là vô cùng khổng lồ cho toàn bộ quận 6. Chính vì thế mà chúng tôi đã thực hiện phân loại các yêu cầu. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chính xác. Vui lòng để lại họ tên, địa chỉ và số điện thoại cho nhân viên. Chúng tôi sẽ liên hệ khi đã sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Các nhân viên sẽ liên hệ để làm việc trực tiếp với khách hàng. Đưa ra các dịch vụ bốc xếp phù hợp với yêu cầu ban đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng khai thác các thông tin liên quan về hàng hóa. Mục đích là có thể ước lượng chi phí vận chuyển hàng hóa một cách chính xác nhất.

Gặp mặt trực tiếp để bàn bạc cụ thể

 • Với các trao đổi thông qua mạng xã hội hoặc số hotline sẻ đôi chút bất lợi. Chính vì thế mà sẽ có một cuộc hẹn để cả hai bên trao đổi trực tiếp. Đây cũng là khoảng thời gian mà chúng tôi khảo sát địa hình. Từ đó có thể đưa ra phương án bốc xếp hiệu quả nhất. Các kế hoạch và phương án sẽ được thông qua khách hàng. Chúng tôi cần sự cho phép từ nhiều khu vực xung quanh để đảm bảo an toàn. Do đó cần phải có sự hợp tác của khách hàng để mọi thứ diễn ra thuận lợi.
 • Khách hàng có thể yên tâm là chúng tôi chỉ khảo sát địa hình khi điều đồng xe nâng. Do kích thước của xe nâng, xe cẩu là khá lớn để di chuyển. Chính vì thế mà cần một số yếu tố để có thể sử dụng. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp một cách êm đẹp và thoải đáng. Tạo ra trải nghiệm sử dụng dịch vụ bốc xếp tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp.

dịch vụ bốc xếp quận 6 quy trình khoa học

Ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa quận 6

Khi đã có được kế hoạch cực kỳ chi tiết, được tính toán với số liệu hoàn toàn đúng. Dịch vụ bốc xếp quận 6 sẽ đưa ra hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Đây cũng là thời gian để cả hai bên thống nhất một chi phí duy nhất. Sẽ có thể kèm các điều khoản để bảo vệ quyền lợi từ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý và chấp nhất những yêu cầu chính đáng.

Dịch vụ bốc xếp quận 6 tốc hành, an toàn

 • Trước khi bắt tay vào việc bốc xếp thì dịch vụ bốc xếp quận 6 sẽ có chuẩn bị. Chỉ thực hiện bốc xếp khi đã được khách hàng bàn giao hàng hóa. Có những biên bản về số lượng hàng hóa ban đầu để làm minh chứng. Khách hàng có thể dựa vào đây để góp ý về chất lượng hàng hóa cuối cùng.
 • Từng kiện hàng hóa khác nhau sẽ được bốc xếp hết sức cẩn thận. Sẽ có đội ngũ đóng gói để đảm bảo hàng hóa không bị nhầm lẫn. Có các ghi chú để đội bốc xếp khi vận chuyển cẩn thận hơn.
 • Các hàng hóa sẽ được vận chuyển theo thứ tự từ lớn đến nhỏ. Khi mà sức lực của toàn bộ nhân công vẫn còn sung sức. Di chuyển hàng hóa nặng sẽ giúp mức độ an toàn trở nên cao hơn.
 • Khi có các hàng hóa quá khổ cần phải được vận chuyển đi xe hoặc lên cao. Dịch vụ bốc xếp quận 6 sẽ điều động sẽ nâng và xe cẩu. Phối hợp với nhân công bốc xếp để vận chuyển hàng một một cách CHẬM nhưng AN TOÀN.

Kiểm tra hàng hóa trước và sau bốc xếp, thanh toán

 • Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng khi đã thực hiện quá trình bốc xếp. Khách hàng có thể căn cứ vào biên bản ban đầu. Kết hợp với hợp đồng vận chuyển hàng hóa để đưa ra các khiếu nại (nếu có). Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và chịu trách nhiệm khi có xảy ra hư hỏng.
 • Sau quá trình kiểm tra hàng hóa thì nhân viên sẽ xuất hóa đơn. Khách hàng có thể kiểm tra chi phí trước khi thanh toán. Đặc biệt, chỉ thực hiện thanh toán khi không có bất kỳ khiếu nại nào. Dịch vụ bốc xếp quận 6 sẵn sàng chờ đợi các quyết định từ phía khách hàng.

dịch vụ bốc xếp quận 6 tốc hành

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 6 mà bạn nên biết

Ưu tiên đơn vị có uy tín nhất định trong lĩnh vực

 • Vấn đề cần được quan tâm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ bốc xếp đó chính là uy tín. Bạn sẽ không thể giao hàng hóa của mình cho một đơn vị bất kỳ. Chính vì thế mà hãy kiểm tra thật kỹ thương hiệu của họ. Cách kiểm tra cũng vô cùng đơn giản bằng cách hỏi thăm các công ty xung quanh. Là một dịch vụ bốc xếp uy tín thì chắc chắn họ sẽ có mạng lưới khách hàng lớn. Do đó chỉ cần hỏi thăm một vài khách hàng có thể kiểm tra chất lượng dịch vụ.
 • Một cách khác dùng để kiểm tra mức độ uy tín của dịch vụ đó chính là mạng xã hội. Ngày nay thì với mức độ cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Các doanh nghiệp buộc phải quảng bá dịch vụ của mình trên nhiều nền tảng. Chính vì thế mà bạn có thể truy cập vào website, zalo, facebook để kiểm tra. Hãy tham khảo các lượt bình luận và mức độ tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Từ đó sẽ có thể phân loại và liên hệ khi có nhu cầu bốc xếp.

Luôn yêu cầu báo giá trước khi quyết định chọn lựa dịch vụ

 • Hiện nay xuất hiện một số chiêu trò của các dịch vụ bất chính. Đó là rao giá bốc xếp với mức giá cực thấp. Sau đó là tăng giá trong quá trình bốc xếp để đạt được mục đích. Đây là các hành vi đã làm xấu đi bộ mặt của ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ bốc xếp nói riêng.
 • Khi liên hệ với dịch vụ bốc xếp nào đó hãy yêu cầu họ báo giá cho từng quá trình cụ thể. Hãy yêu cầu lập hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho công ty, doanh nghiệp. Tại dịch vụ bốc xếp quận 6 thì chúng tôi luôn trình bày các kế hoạch. Trong từng kế hoạch sẽ có bảng giá cụ thể để khách hàng xem xét. Chúng tôi chỉ thực hiện vận chuyển hàng hóa khi khách hàng đã ký kết hợp đồng. Bất kỳ sự khiếu nại hoặc không hài lòng thì có thể căn cứ vào hợp đồng để quyết định.

dịch vụ bốc xếp quận 6 uy tín

Tổng hợp các bảng giá từ nhiều đơn vị trên thị trường

 • Số lượng dịch vụ bốc xếp trên thị trường hiện nay là vô cùng to lớn. Chính vì vậy mà trước khi quyết định hợp tác với một dịch vụ bốc xếp nào đó. Hãy phân loại top 10 dịch vụ bốc xếp tốt nhất mà bạn có thể tìm kiếm trên Google. Đây chính là bước quan trọng để giúp bạn có thể so sánh. Chỉ cần liên hệ qua các dịch vụ đã tổng hợp thì bạn có thể tìm ra cho mình dịch vụ ưng ý. Đây là cách thường dùng cho những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.
 • Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Hãy liên hệ với dịch vụ bốc xếp quận 6. Đây là một dịch vụ đã có từ rất lâu đời tại TPHCM, hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi đến với dịch vụ bạn sẽ có thể cảm nhận được độ chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đưa ra trong quá trình hợp tác.

Xem xét chất lượng và thái độ của đội ngũ nhân viên hợp tác

 • Để mà nhận xét về một dịch vụ bốc xếp thì hãy xem xét nhân viên của họ. Dịch vụ bốc xếp là một tập thể lớn bao gồm quản lý, nhân sự, nhân viên kỹ thuật, đội ngũ bốc xếp. Chính vì thế mà để tạo nên một đơn vị bốc xếp uy tín. Chắc chắn mỗi nhân viên phải có thái độ làm việc nghiêm túc. Chỉ cần một bánh răng trong quy trình làm việc trật khớp sẽ kéo theo cả bộ máy. Chính vì thế mà khi làm việc trực tiếp hãy xem xét thái độ của nhân viên. Đây có thể là một phương diện đánh giá hiệu quả.
 • Hãy lưu tâm đến hai bộ phận sẽ làm việc với bạn đầu tiên đó chính là nhân viên tư vấn và khảo sát. Đây sẽ là những đánh giá ban đầu của một dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Từ đây bạn có thể quyết định là có nên tiếp tục hợp tác với họ hà không.
 • Trên đây là các điểm cần lưu ý sử dụng dịch vụ bốc xếp mà nhiều bạn sẽ cần. Thị trường đang biến động hết sức dữ dội và phức tạp. Chính vì thế mà mỗi quyết định đưa ra cần phải chính xác tuyệt đối. Hãy lựa chọn thật đúng đắn dịch vụ bốc xếp để hợp tác bạn nhé.

Thông tin liên hệ với dịch vụ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 97-77 Minh Phụng, Quận 6, TPHCM.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Dịch vụ bốc xếp Quận 1

Dịch vụ bốc xếp Quận 2

Dịch vụ bốc xếp Quận 3

Dịch vụ bốc xếp Quận 4

Dịch vụ bốc xếp Quận 5

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *