Bảng Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 7 Tiện Lợi Giá Rẻ

dịch vụ bốc xếp quận 7 trọn gói

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 11 năm 2022: Dịch vụ bốc xếp quận 7 đã phát triển mạnh mẽ năm nay. Chính vì thế mà nếu bạn đang có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ bốc xếp quận 7 để được hỗ trợ sớm nhất. Dành cho những ai chưa biết đến dịch vụ bốc xếp quận 7. Hãy cùng nhau tìm hiểu dịch vụ này thông qua một vài câu hỏi sau đây.

Dịch vụ bốc xếp quận 7 là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 7 để vận chuyển hàng hoá? Các lợi ích của dịch vụ bốc xếp quận 7 đối với cá nhân, doanh nghiệp?

Dịch vụ bốc xếp quận 7 trọn gói, nhanh chóng

 • Dịch vụ bốc xếp quận 7 đã xuất hiện từ rất lâu trên địa bàn TPHCM. Được thành lập và phát triển song hành với nền kinh tế khu vực. Chính vì thế mà mức độ về uy tín thì khách hàng có thể an tâm tuyệt đối. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp những nhân công giỏi trong bốc xếp. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn, cẩn thận.
 • Với nhiều yêu cầu trong công việc bốc xếp như hiện nay tại TPHCM. Dịch vụ bốc xếp quận 7 luôn nỗ lực để đáp ứng toàn bộ các yêu cầu. Chỉ cần khách hàng trình bày mong muốn bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp quận 7 sẽ điều động nhân công đến thực hiện nhanh chóng. Bất kể thời gian và địa điểm là ở đâu tại quận 7 hoặc TPHCM.
 • Cung cấp mức giá dễ chịu cho tất cả các dịch vụ từ ngắn hạn đến dài hạn. Chúng tôi muốn làm hài lòng toàn bộ khách hàng từ lớn đến nhỏ tại TPHCM. Chính vì vậy mà đây chính là dịch vụ được khách hàng tin tưởng suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Các dịch vụ bốc xếp quận 7 đang phục vụ

Tại dịch vụ bốc xếp quận 7 cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau. Phù hợp với nhiều loại nhu cầu trong hiện có. Khách hàng có thể tham khảo một vài loại dịch vụ bên dưới để có được cái nhìn tổng quan.

Bốc xếp xe tải, container cho công ty

 • Dịch vụ bốc xếp quận 7 được xem là đơn vị chuyên về vận chuyển xe tải, container. Các loại hàng hóa được vận chuyển từ Nam ra Bắc đều tập hợp. Bất kỳ hàng hóa nào cũng có thể được bắt gặp.
 • Các đội ngũ được thuê này đều có thao tác nhanh nhẹn cho việc vận chuyển hàng hóa. Do tính chất vận tải trọn gói là cần phải hoàn thành vận tải trong thời gian ngắn. Chính vì thế mà các đội ngũ vận tải trọn gói phải phối hợp với nhau thật chuẩn. Tất cả các điều kiện trên sẽ được các nhân công chúng tôi hoàn thành tốt.
 • Sử dụng các loại máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ vận tải trọn gói. Chính vì thế mà các hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều được vận chuyển. Đặc biệt là các hàng hóa có số lượng lớn sẽ được bốc xếp nhanh chóng.

dịch vụ bốc xếp quận 7 tốc hành

Vận chuyển hàng hóa truyền thống

 • Dịch vụ bốc xếp quận 7 vẫn luôn cung cấp các dịch vụ bốc xếp truyền thống. Điển hình là những dịch vụ bốc xếp theo giờ, theo ngày, theo đơn hàng. Bất kỳ khi nào cần vận tải trọn gói chuyển nhà, chuyển văn phòng thì có thể liên hệ. Dịch vụ bốc xếp quận 7 luôn túc trực đường dây nóng để phục vụ khách hàng. Liên hệ là có mặt chính là phương châm làm việc trong suốt hơn 10 năm qua.
 • Chúng tôi là đơn vị đã đồng hành với nhiều công ty nổi tiếng trong khu vực. Hay các cửa hàng tiện lợi hay cửa hàng kinh doanh nông, thủy, hải sản. Phục vụ vào các khung giờ có lượng lớn hàng hóa nhập/xuất. Đảm bảo sẵn sàng toàn bộ các mặt hàng trước khi khách hàng mở cửa.

Vận chuyển hàng hóa theo tiến độ đặt ra

 • Đây là một loại hình dịch vụ hết sức đặc biệt tại dịch vụ bốc xếp quận 7. Đó chính là chúng tôi sẽ tiếp nhận các đơn hàng cần thời gian hoàn thành sớm. Đây sẽ thường là các công ty, doanh nghiệp bị quá tải về hàng hóa yêu cầu. Mục đích của họ là muốn vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn. Chính vì thế mà vận chuyển hàng hóa theo yêu tiến độ được ra đời.
 • Các nhân viên vận tải trọn gói khi tham gia thực hiện các yêu cầu này thường khá ít. Do tính chất công việc cần phải đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối. Mặt khác, phải chịu áp lực về mặt thời gian khi phải hoàn thành nhanh chóng. Chính vì thế mà sẽ không nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ này. Tại dịch vụ bốc xếp quận 7 chúng tôi có cam kết thời gian hoàn thành. Sẽ có hợp động quy định trách nhiệm nếu xảy ra bất kỳ tình huống không mong muốn.

Cho thuê nhân công theo nhu cầu vừa và nhỏ

 • Bên cạnh việc phục vụ các nhu cầu từ khách hàng trong khu vực. Dịch vụ bốc xếp quận 7 còn cho thuê nhân công bốc xếp. Việc này chỉ diễn ra khi thời gian di chuyển hàng hóa xa và cần đáp ứng thời gian. Các nhân công sẽ ở lại trực tiếp nơi làm việc để đảm bảo các yêu cầu từ khách hàng. Quá trình thuê nhân công bốc xếp có thể kéo dài từ 1 đến 3 tuần. Khách hàng có thể linh động trong việc sử dụng các nhân viên vận tải trọn gói này. Giảm thiểu thời gian khi không phải thông qua đơn vị dịch vụ.
 • Việc thuê này còn có thể bao gồm các thiết bị máy móc, xe tải. Mọi nhân viên vận tải trọn gói trong quá trình thuê đều có thể sử dụng các phương tiện này. Chính vì thế mà về mặt tiện lợi thì đây được xem là dịch vụ hàng đầu. Các khách hàng không cần số lượng lớn nhân công thì có thể tham khảo qua phương án này.

dịch vụ bốc xếp quận 7 chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 7 trọn gói

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp quận 7 container

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp quận 7 cho doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

 • Đến với dịch vụ vận chuyển quận 7 khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Đầu tiên là có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ. Từ khâu liên hệ tư vấn dịch vụ bốc xếp đến quá trình đàm phán về hợp động vận chuyển. Mọi nhân viên đều có sự thành thạo nhất định trong vai trò mà mình đảm nhận. Chính vì thế mà chúng tôi rất tự hào về mức độ chuyên nghiệp của mình.
 • Bên cạnh đó thì sự tận tụy trong công tác vận chuyển hàng hoá là điểm rất đáng chú ý. Mọi nhân viên vận tải trọn gói luôn có cho mình nhiệt huyết để hoàn thành công việc tốt nhất. Không ngại các khó khăn với các hàng hoá quá khổ, khó di chuyển. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết cho khách hàng.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

 • Với đa dạng các yêu cầu bốc xếp khác nhau từ phía doanh nghiệp, công ty. Việc trang bị các thiết bị máy móc chuyên dụng là điều kiện tiên quyết. Hiện nay thì dịch vụ vận chuyển quận 7 có cho mình số lượng lớn xe nâng và xe cẩu. Sẵn sàng phục vụ những nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi xa hoặc số lượng lớn.
 • Các nhân công khi đạt được số năm kinh nghiệm thích hợp sẽ được đào tạo để lái xe nâng. Kết hợp với kinh nghiệm thực chiến khi bốc xếp bằng thủ công. Đây chính là đội ngũ nòng cốt của dịch vụ vận chuyển quận 7. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ công ty, doanh nghiệp.

dịch vụ bốc xếp quận 7 kho xưởng

Chính sách bồi thường thiệt hại

 • Sẽ không thể tránh khỏi các hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Chính vì thế mà dịch vụ vận chuyển quận 7 luôn có các chính sách bồi thường thiệt hại. Hoàn trả 100% giá trị hàng hóa mà khách hàng đã chịu tổn thất. Chịu trách nhiệm tìm kiếm các nguồn hàng thay để cho vật phẩm bị hư hỏng.
 • Cam kết hoàn tiền tất cả các chi phí dịch vụ khi khách hàng không hài lòng với đơn vị. Sẽ không để bất kỳ khách hàng nào chịu thiệt thòi khi hợp tác với dịch vụ vận chuyển quận 7.

Quy trình dịch vụ bốc xếp quận 7 an toàn, cẩn thận

Tiếp nhận và sắp xếp các yêu cầu bốc xếp

 • Khi nhận được các yêu cầu của khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông. Các nhân viên trong đội tư vấn sẽ tiến hành phân loại các dịch vụ với mức độ ưu tiên. Sẽ phục vụ cho các yêu cầu bốc xếp đã đặt trước và cần hoàn thành sớm.
 • Chính vì thế mà có thể giải quyết cho tất cả các yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ bốc xếp quận 7 còn có thể điều chỉnh hợp lý các yêu cầu. Từ đó linh động trong mọi tình huống có thể phát sinh.

Khảo sát địa điểm, lên kế hoạch và báo giá

 • Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình của dịch vụ bốc xếp quận 7. Sẽ có một đội ngũ thực hiện khảo sát xung quanh nơi cần bốc xếp. Thực hiện đưa ra các phương án bốc xếp tối yêu. Sau đó sẽ trình bày với chủ doanh nghiệp về những phương án đã được đề ra.
 • Trong kế hoạch sẽ liệt kê chi tiết các thiết bị, số lượng người cần thiết cho công việc. Kèm theo đó là báo giá cho mỗi công nhân bốc xếp và thiết bị hỗ trợ bốc xếp. Từ đây thì khách hàng có thể biết được tổng quan chi phí là cần bao nhiêu cho nhân công và thiết bị.

dịch vụ bốc xếp quận 7 siêu tốc

Thỏa thuận hợp đồng bốc xếp hàng hóa quận 7

 • Khi khách hàng đã quá rõ về chi phí bốc xếp đã được ước lượng ở bước trên. Dịch vụ vận chuyển quận 7 sẽ tiến hành đưa ra bản hợp đồng về bốc xếp hàng hóa. Trong đây sẽ ghi rõ các bước mà chúng tôi sẽ thực hiện đối với hàng hoá của khách hàng. Kèm theo đó là thời gian và địa điểm bắt đầu quá trình thực hiện bốc xếp hàng hóa.
 • Đặc biệt, trong hợp đồng còn có các điều khoản ghi rõ về quyền lợi và trách nhiệm. Quyền lợi là khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hoá. Nếu có bất kỳ sự hư hỏng mất mát trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Ngoài ra, khách hàng cần phải có trách nhiệm bàn giao hàng hoá cho phía dịch vụ. Việc này dùng để đối chiếu với hàng hoá sau khi đã hoàn thành công việc bốc xếp.
 • Khách hàng vẫn có thể yêu cầu các quyền lợi và trách nhiệm khác với dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thực hiện các mong muốn có lợi cho khách hàng.

Thực hiện bốc xếp hàng hóa quận 7

 • Khi đã có được thời gian và địa điểm cụ thể từ phía khách hàng. Dịch vụ bốc xếp quận 7 sẽ điều động sẽ nâng, xe cẩu và nhân công đến địa điểm. Chuẩn bị trước khoảng 30 phút để hoàn tất các an toàn lao động.
 • Khách hàng sẽ thực hiện bàn giao số lượng và chất lượng hàng hoá trước khi bốc xếp. Quá trình này sẽ được chứng kiến của cả hai bên để tránh khiếu nại về sau.
 • Đội ngũ bốc xếp sẻ chia theo đội để thực hiện công việc tốt nhất. Mỗi nhân công sẽ có nhiệm vụ của mình và tập trung vào nó. Chúng tôi khuyến khích họ chỉ tập trung vào công việc của mình. Hạn chế tối đa các nhân công mắc sai lầm trong khi thực hiện công việc. Mọi thao tác phải được thực hiện một cách chuẩn chỉ và an toàn nhất.
 • Toàn bộ quá trình bốc xếp sẽ được giám sát bởi ban quản lý. Chính vì thế mà bất kỳ khi nào nhân viên vận tải trọn gói lơ là khi vận chuyển hàng hoá. Sẽ có người nhắc nhở trực tiếp để chấn chỉnh thái độ. Khách hàng có thể yên tâm khi đã giao hàng hóa cho dịch vụ của chúng tôi.

Bàn giao, nghiệm thu và thực hiện thanh toán

 • Dịch vụ bốc xếp quận 7 sẽ bàn giao các hàng hoá đã được thực hiện vận chuyển. Khách hàng có thể đối chiếu trạng thái và số lượng hàng hóa trước và sau. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì có thể thực hiện yêu cầu giải trình và bồi thường. Điều này hoàn toàn bình thường vì chúng tôi đã có cam kết đối với khách hàng. Hãy bảo vệ quyền lợi của mình và giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác phục vụ.
 • Quá trình thanh toán có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt từ khách hàng. Sẽ luôn có hoá đơn đỏ nhằm vào nhiều mục đích kinh doanh khác nhau.

dịch vụ bốc xếp quận 7 uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 7 của Cường Bình Minh

Hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp hơn 10 năm

 • Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp kéo dài hơn một thập kỷ. Dịch vụ vận chuyển quận 7 đã trải qua vô vàng các khó khăn, thử thách. Chính vì thế các quy chuẩn về uy tín, chất lượng thì khách hàng có thể yên tâm.
 • Bằng vào sự uy tín – tận tâm – nhanh chóng, dịch vụ vận chuyển quận 7 đã có được thành công nhất định trên thị trường. Cung cấp các gói dịch vụ bốc xếp giá rẻ nhưng đảm bảo an toàn. Chỉ cần sử dụng qua dịch vụ vận chuyển quận 7 sẽ dễ dàng bắt gặp sự tận tâm và chuyên nghiệp. Đây chính là những yếu tố then chốt giúp cho dịch vụ bốc xếp quận 7 phát triển đến hôm nay.

Bốc xếp hàng hóa tốc hành – an toàn

 • Dịch vụ vận chuyển quận 7 nổi tiếng với tốc độ bốc xếp cực kỳ nhanh chóng. Đa phần các công việc sẽ được hoàn thành trong ngày. Giải thích cho điều này chính là chúng tôi có sự phân chia công việc rõ ràng. Từng nhân công sẽ có vai trò, nhiệm vụ của mình. Chỉ cần họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao thì chúng tôi đảm bảo. Toàn bộ các hàng hóa sẽ được bốc xếp cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt, an toàn về hàng hóa được đảm bảo gần như tuyệt đối.
 • Công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm là các nhân công thực hiện nhiệm vụ. Luôn có một đội quản lý khảo sát xung quanh. Tránh tối đa việc mất tập trung trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Cũng chính vì thế mà có rất ít các cuộc tranh chấp xảy ra đối với vấn đề an toàn hàng hóa.

dịch vụ bốc xếp quận 7 nhanh chóng

 

Trách nhiệm của dịch vụ bốc xếp quận 7

 • Việc đảm nhận vai trò bốc xếp hàng hóa cho khách hàng là không dễ. Chính vì thế mà để đảm bảo an toàn hàng hóa cho công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi đã có những cam kết về hàng hóa trước và sau bốc xếp. Nếu có bất kỳ hàng hóa được bốc xếp hư hỏng trên dưới 5%. Dịch vụ bốc xếp quận 7 sẽ đứng ra chịu bồi thường 100% giá trị của vật phẩm.
 • Hãy hoàn toàn yên tâm là đội ngũ nhân viên luôn có các máy móc hiện đại hỗ trợ. Chỉ cần cảm thấy công việc ngoài khả năng thì sẽ sử dụng máy móc. Hiệu quả của máy móc là không cần bàn cãi ở thời điểm hiện tại. Cũng chính vì thế mà bất kỳ hàng hóa nào của khách hàng. Vận chuyển hàng hóa quận 7 cũng đều sẽ có thể thực hiện bốc xếp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp quận 7

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 890 Đ. Đào Trí, Phú Thuận, Quận 7, TPHCM.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Dịch vụ bốc xếp Quận 1

Dịch vụ bốc xếp Quận 2

Dịch vụ bốc xếp Quận 3

Dịch vụ bốc xếp Quận 4

Dịch vụ bốc xếp Quận 5

Dịch vụ bốc xếp Quận 6

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *