Báo Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Đồng Nai Chi Phí Cạnh Tranh Năm 2022

dịch vụ bốc xếp Đồng Nai chi phí cạnh tranh năm 2022

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Được thành lập trong thời kỳ đầu của sự phát triển giao thông vận tải. Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai đã và đang là đơn vị hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật mà không dịch vụ nào có được. Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai có mức độ uy tín và chất lượng tin cậy. Bất kỳ ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp thì có thể liên hệ ngay để được phục vụ.

Vậy thì dịch vụ bốc xếp Đồng Nai là gì? Nhân công của dịch vụ bốc xếp Đồng Nai là ai? Các ưu điểm nổi bật nào khiến cho dịch vụ bốc xếp Đồng Nai luôn nổi bậc? Tất cả sẽ được đề cập cực kỳ chi tiết qua nội dung bên dưới.

Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai trọn gói, giá rẻ là gì?

Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai là một đơn vị chuyên cung cấp bốc xếp trọn gói với giá rẻ. Đối tượng của dịch vụ này là phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai. Sẽ có nhiều người nghĩ rằng vận chuyển hàng hóa Biên Hòa hiện nay luôn có phí rất đắt. Điều này hoàn toàn đúng, do nhu cầu sử dụng vận chuyển hàng hóa Biên Hòa ngày càng cao. Vì vậy có không ít những cá nhân trục lợi dựa trên nhu cầu cao đó. Chính vì thế mà lựa chọn cho mình dịch vụ bốc xếp uy tín là vấn đề trọng yếu.

Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Chính vì thế mà uy tín và chất lượng phục vụ luôn rất được khách hàng đề cao. Tại dịch vụ bốc xếp Đồng Nai chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ bốc xếp. Đây là những gói dịch vụ chỉ dành riêng cho đối tượng khách hàng nhất định. Chính vì thế mà công ty đã có thể tính toán rất kỹ từng chi phí nhỏ nhất. Từ đó đưa ra mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng. Do đó mà tại dịch vụ bốc xếp Đồng Nai thì khách hàng có thể sử dụng bốc xếp giá rẻ và chất lượng.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Đồng Nai so với dịch vụ khác

Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bốc xếp 10 năm

 • Vào những năm 2012, dịch vụ bốc xếp Đồng Nai xuất hiện những tổ chức đầu tiên. Đây là thời điểm đánh dấu cho sự hình thành nên một dịch vụ bốc xếp uy tín sau này. Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai đã từng trải qua những thách thức to lớn. Những sự vấp ngã khi còn là một tổ chức doanh nghiệp nhỏ. Nhưng không vì thế mà dịch vụ bốc xếp Đồng Nai từ bỏ con đường cung cấp dịch vụ. Bằng chứng là chúng tôi có rất nhiều đối tác đã luôn đồng hành từ ngày đầu đến tận bây giờ.
 • Nhờ vào sự uy tín của mình, dịch vụ bốc xếp Đồng Nai đã ngày càng phát triển. Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi được phục vụ khách hàng. Những yêu cầu mà khách hàng đề ra sẽ được công ty giải quyết NHANH – GỌN – HIỆU QUẢ.

dịch vụ bốc xếp Đồng Nai uy tín

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hóa Biên Hòa Sở hữu cho mình một đội ngũ nhân công hết sức hùng hậu. Tất cả đều được đào tạo trước khi có thể đảm nhận vai trò bốc xếp. Quá trình đào tạo sẽ do chính những người có kinh nghiệm nhất thực hiện. Vì vậy mà mọi nhân công phục vụ khách hàng đều có tay nghề nhất định.

Chúng tôi thực hiện phân cấp các nhân công bốc xếp bao gồm 3 đội:

 • Đội ngũ nhân công bốc xếp: sẽ đảm nhận vai trò là thực hiện bốc xếp. Đội này sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn như bốc xếp, lái xe nâng.
 • Đội ngũ khảo sát: sẽ đảm nhận vai trò khảo sát các hiện trường trước khi thực hiện bốc xếp. Đội này sẽ đóng vai trò thảo luận các phương án bốc xếp đến khách hàng. Từ đó điều động nguồn lực của vận chuyển hàng hóa Biên Hòa cho phù hợp ngân sách.
 • Đội ngũ quản lý: đây là lực lượng nòng cốt của dịch vụ bốc xếp Đồng Nai. Đội này sẽ phê duyệt các quyết định của đội khảo sát. Từ đó tập hợp thiết bị bốc xếp và nhân công trong thời gian sớm nhất. Một nhân viên trong đội này đều có tầm nhìn và chiến lược để tạo ra lợi nhuận cho công ty.

Quy trình vận hành chặt chẽ

 • Mỗi công ty đều sẽ có quy trình vận hành riêng biệt để phục vụ khách hàng. Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai tự hào là có một quy trình làm việc chặt chẽ. Ngay từ khâu tiếp nhận yêu cầu là vận chuyển hàng hóa Biên Hòa đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đội ngũ tư vấn túc trực xuyên suốt để giải đáp các thắc mắc liên quan. Các bước về khảo sát, ký kết hợp đồng lao động đã có đội khảo sát đảm nhận. Quá trình bốc xếp được phân công cho đội ngũ quản lý và đội ngũ bốc xếp.
 • Mỗi bộ phận trong quy trình vận chuyển hàng hóa Biên Hòa sẽ đảm nhận vai trò riêng của mình. Thực hiện nó một cách xuất sắc nhất chính là công ty đang từng tiến lên. Cũng nhờ vậy mà dịch vụ bốc xếp Đồng Nai đã hoạt động được hơn 1 thập kỷ.

Chi phí bốc xếp cạnh tranh với thị trường

 • Vận chuyển hàng hóa Biên Hòa cung cấp các gói bốc xếp linh động theo từng nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà chi phí bốc xếp của dịch vụ bốc xếp Đồng Nai luôn rẻ. Khách hàng chỉ cần trình bày các nhu cầu và yêu cầu của mình đến tư vấn viên. Họ sẽ tiến hành phân loại và lựa chọn ra đâu là dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.
 • Doanh nghiệp được báo giá trước và sau khi đưa ra yêu cầu tại vận chuyển hàng hóa Biên Hòa. Chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá cuối cùng khi đã tiến hành khảo sát thực tế hiện trường. Chi phí vận chuyển hàng hóa Biên Hòa có thể tăng hoặc giảm so mức báo giá ban đầu. Nhưng đảm bảo là sẽ nằm trong ngân sách của doanh nghiệp, công ty.

dịch vụ bốc xếp Đồng Nai an toàn hàng hóa

Bảng giá bốc xếp Đồng Nai cập nhật mới nhất 08/2022

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp Đồng Nai chất lượng

Nhân công của dịch vụ bốc xếp Đồng Nai là ai?

Các lao động phổ thông

 • Nguồn lao động đông đảo nhất của dịch vụ bốc xếp Đồng Nai đến từ lao động phổ thông. Các nhân công trong nhóm này được chỉ làm hai loại là làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Nhóm bán thời gian sẽ dành cho các cá nhân muốn làm việc trong môi trường linh động thời gian. Do dịch vụ bốc xếp Đồng Nai phục vụ tất cả các thời điểm trong ngày. Vì vậy mà các công nhân, sinh viên, người làm tự do đều có thể tham gia bốc xếp.
 • Nhân công của dịch vụ bốc xếp Đồng Nai là những người có xuất thân đa dạng. Chính vì thế mà chúng tôi luôn có những buổi đào tạo về chuyên môn cũng như kỹ năng. Do đó mà khách hàng có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi.

Các lao động đã có kinh nghiệm

 • Vì đã hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp. Chính vì thế mà chúng tôi có không ít các nhân công dày dặn kinh nghiệm. Những người này sẽ là những người hướng dẫn cho các nhân công trẻ. Bằng vào kinh nghiệm của mình họ sẽ giúp các nhân công trẻ thích nghi với công việc mới một cách nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, thì đây cũng là các nhân viên sẽ chịu trách nhiệm lên các phương án bốc xếp. Người mà sẽ đáp vai trò quan trọng trong quy trình bốc xếp hàng hóa. Doanh nghiệp sẽ được hiểu rõ hơn trong phần quy trình sử dụng dịch vụ bốc xếp trong 5 bước.

dịch vụ bốc xếp Đồng Nai trọn gói

Chi tiết về lợi ích mà khách hàng nhận được tại dịch vụ bốc xếp Đồng Nai

Bồi thường tổn thất khi xảy ra

 • Đối với các vấn đề tranh chấp khi xảy ra thiệt hại về hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai cam kết bồi thường toàn bộ chi phí tổn thất. Các trường hợp hi hữu chi xảy ra trong các điều kiện hết sức đặc biệt. Chính vì thế mà khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Trong bản hợp đồng về bốc xếp luôn có các điều khoản cho trường hợp này. Vì vậy mà quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo. Chưa từng có khách hàng nào chịu thiệt khi sử dụng vận chuyển hàng hóa Biên Hòa.

Phục vụ trong mọi hoàn cảnh, thời điểm

 • Thời gian hoạt động của vận chuyển hàng hóa Biên Hòa là hết sức rộng. Hầu như mọi thời điểm trong ngày đều có thể phục vụ khách hàng chu đáo. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng vào các dịp cuối tuần. Hay đặc biệt hơn là bốc xếp vào thời gian cố định mà khách hàng yêu cầu.
 • Các trường hợp sử dụng dịch vụ bốc xếp Đồng Nai trong thời gian dài. Chúng tôi sẽ xử lý các cố định các nhân công cho doanh nghiệp. Đảm bảo là dự án đề ra phải có nhân công phục vụ từ đầu đến cuối.

Hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp Đồng Nai

 • Mọi thỏa thuận, ước hẹn đều phải được cụ thể hóa trên bản hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp. Bất kỳ các thỏa thuận ngoài hợp đồng đều sẽ không được trụ sở chính của công ty giải quyết. Chính vì thế mà doanh nghiệp, công ty nên cân nhắc thật kỹ về hợp đồng bốc xếp.
 • Số lượng hàng hóa trước và sau khi bốc xếp cũng phải được ghi chú tỉ mỉ. Tránh các trường hợp khiếu nại khi quá trình bốc xếp đã hoàn tất. Khách hàng yên tâm là mọi quá trình từ tư vấn đến ký kết hợp đồng đều được minh bạch. Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai đã hoạt động rất lâu năm trên thị trường. Sự chuyên nghiệp và uy tín là những điều mà khách hàng sẽ nhận được tại đây.

Tinh thần nhiệt huyết – trách nhiệm

 • Các nhân công bốc xếp là những người không chỉ được đào tạo về kỹ năng bốc xếp. Họ còn được những người có nhiều kinh nghiệm chỉ dạy về sự nhiệt huyết trong nghề. Tinh thần trách nhiệm và kỷ luật rất được đề cao tại đây. Vì vậy mà khách hàng sẽ thấy nhân công chúng tôi làm việc với tinh thần tập trung. Không ngại các việc khó, sẵn sàng làm ngoài giờ cho các yêu cầu khác.
 • Không chỉ tập trung nâng cao thể trạng và sức khỏe công nhân. Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch. Mục đích là để xây dựng tính đoàn kết của từng thành viên trong đội. Công việc bốc xếp hàng hóa rất cần tinh thần làm việc nhóm cao. Vì thế mà việc phối hợp với nhau để vận chuyển hàng hóa trở nên hết sức đơn giản.

dịch vụ bốc xếp Đồng Nai chuyên nghiệp

Quy trình sử dụng dịch vụ bốc xếp Đồng Nai trong 5 bước

Xử lý sơ bộ các yêu cầu

 • Mở đầu của quy trình dịch vụ bốc xếp Đồng Nai đó chính là xử lý các yêu cầu. Hằng ngày chúng tôi có rất nhiều các yêu bốc xếp khác nhau. Việc sắp xếp và phân phối đến từng bộ phận là công việc được giải quyết đầu tiên.
 • Các kênh liên lạc mà khách hàng có thể thực hiện bao gồm: hotline, website chính thức, zalo doanh nghiệp. Đây sẽ là những phương tiện kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Chỉ cần doanh nghiệp liên hệ thì bên công ty sẽ có đội tư vấn hỗ trợ. Quá trình tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí đối với các vấn đề liên quan việc bốc xếp. Chính vì thế mà khách hàng có các thắc mắc đừng ngại gọi điện cho chúng tôi.

Ước lượng mức báo giá phù hợp

 • Khi đã có được yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc xác nhận lại. Việc xác nhận này là nhằm mục đích báo giá gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách. Chúng tôi có các tiêu chí để xem xét là nhu cầu khách hàng đang phù hợp với dịch vụ nào. Từ đó có thể chọn gói dịch vụ bốc xếp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.
 • Vì vậy mà khi được báo giá với mức giá rẻ thì khách hàng cũng đừng bất ngờ. Chúng tôi đã phân tích và nghiên cứu tối ưu các chi phí phát sinh có thể xảy ra. Đây chính là chất lượng và sự kinh nghiệm của một đơn vị lâu năm. Điều mà các đơn vị mới thành lập từ 2 – 3 năm không thể nào có được.

dịch vụ bốc xếp Đồng Nai tốc hành

Khảo sát và báo giá thực tế

 • Khi đã hài lòng với mức giá sơ bộ mà dịch vụ bốc xếp Đồng Nai đề ra. Khách hàng có thể cung cấp địa điểm cần bốc xếp để chúng tôi tiến hành khảo sát. Quá trình khảo sát này là để đánh giá chính xác nhất khoảng cách và số lượng hàng hóa cần bốc xếp. Sẽ có thể xuất hiện nhiều tình huống ngoài ý muốn. Điển hình là việc các xe nâng không thể vào địa điểm này. Vì thế mà giá dịch vụ có thể tăng hoặc giảm tương thích với tình hình thực tế.
 • Quá trình khảo sát và lên kế hoạch bốc xếp sẽ được bàn bạc với doanh nghiệp. Kế hoạch chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của hai bên. Quá trình này sẽ rất quan trọng để mở đầu cho bước bốc xếp hàng hóa về sau. Chính vì thế mà chúng tôi đặc biệt quan tâm đến bước số 3 trong quy trình dịch vụ bốc xếp Đồng Nai.

Thỏa thuận về hợp đồng bốc xếp hàng hóa

 • Các vấn đề liên quan đến bốc xếp hàng hóa sẽ được bàn bạc chi tiết và tỉ mỉ tại bước này. Đây là bước để khách hàng có thể thỏa thuận được giá tốt. Kèm theo đó là những yêu cầu đặc biệt khác. Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai luôn lắng nghe và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu.
 • Trong hợp đồng bốc xếp hàng hóa luôn có các chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng. Điển hình là việc sẽ đến đúng giờ hẹn, đảm bảo an toàn lao động và đảm bảo tuyệt đối hàng hóa. Các vấn đề nghiêm trọng hơn sẽ được đưa vào điều khoản để khách hàng an tâm nhất. Có được sự tin tưởng từ nơi doanh nghiệp chính là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển.

Bốc xếp hàng hóa Đồng Nai

 • Quá trình bốc xếp hàng hóa tại Đồng Nai được khởi động từ khi khách hàng gửi yêu cầu. Chính vì thế mà các kế hoạch được lên vô cùng chi tiết, rõ ràng. Từng nhân công sẽ có nhiệm vụ của riêng mình. Họ chỉ cần tập trung tối đa và công việc được giao là đảm bảo sẽ hoàn thành đúng tiến độ.
 • Số lượng nhân công và các thiết bị hỗ trợ đều có sẵn tại công ty. Chính vì thế mà chúng tôi chỉ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ là có thể sử dụng ngay. Mọi quá trình đều được chuẩn bị kỹ càng và chặt chẽ. Chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp Đồng Nai dám đảm bảo thời gian cho quý khách.

Kiểm tra chất lượng hàng hóa và thanh toán

 • Việc kiểm tra chất lượng hàng hóa sau khi bốc xếp là việc quan trọng. Đây là thời điểm sẽ đối chiếu số lượng hàng hóa trước và sau khi bốc xếp. Công đoạn này sẽ được thực hiện công khai và minh bạch. Có sự chứng kiến của bên đại diện dịch vụ, doanh nghiệp và các nhân công bốc xếp. Nếu có bất kỳ sự hư hỏng nào thì khách hàng có thể yêu cầu bồi thường ngay. Toàn bộ chi phí và tổn thất sẽ được đền bù xứng đáng với thời gian và giá trị đã mất.
 • Bước cuối cùng trong quy trình bốc xếp chính là thanh toán chi phí dịch vụ. Việc thanh toán sẽ chỉ diễn ra sau khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng. Nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào thì khách hàng có thể liên hệ với công ty. Bên công dịch dịch vụ bốc xếp Đồng Nai sẽ giải quyết cho doanh nghiệp. Chỉ nhận chi phí thanh toán khi đã hoàn tất các vấn đề từ khách hàng.

dịch vụ bốc xếp Đồng Nai chí phí rẻ

Thông tin liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

Dịch vụ bốc xếp Long An

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *