Báo Giá Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 8 Giá Rẻ, Uy Tín

dịch vụ bốc xếp quận 8 trọn gói giá rẻ

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 11 năm 2022: Quận 8 là một khu vực đang được phát triển mạnh. Nơi đây đã và đang có lượng lớn lưu lượng hàng hóa tập trung. Chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp quận 8 là đặc trưng cho sự phát triển. Dịch vụ này đã xuất hiện cách đây từ rất lâu để bổ trợ cho sự lớn mạnh khu vực.

Vậy dịch vụ bốc xếp quận 8 là gì? Tại sao doanh nghiệp lại cần sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 8? Lý do nào mà dịch vụ bốc xếp quận 8 có thể phục vụ lượng lớn nhu cầu? Trong bài viết này sẽ trình bày chi tiết những vấn đề vừa đề cập. Từ đó giúp mọi người có được cái nhìn chung về dịch vụ bốc xếp quận 8.

Dịch vụ bốc xếp quận 8 Cường Bình Minh

 • Dịch vụ bốc xếp quận 8 phục vụ số lượng lớn khách hàng tại khu vực. Cung cấp đa dạng các loại dịch vụ khác nhau từ bốc xếp đến chuyến nhà. Bất kỳ khi nào có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa thì khách hàng có thể liên hệ. Chỉ cần trong khu vực nội thành thì chỉ mất 30 phút là chúng tôi có mặt.
 • Số lượng nhân công trong công ty có thể đáp ứng được các nhu cầu trong ngày. Chính vì thế mà khách hàng có thể an tâm là hàng hóa sẽ được bốc xếp ngay. Không làm chậm trễ tiến độ công việc chính là nguyên tắc của Cường Bình Minh.
 • Đặc biệt là với chất lượng tay nghề được đào tạo công phu, bài bản. Các hàng hóa của công ty, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo an toàn. Giảm thiểu tối đa những vật phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu đang có nhu cầu về bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ bốc xếp quận 8 để được tư vấn tận tình nhất.

Một số dịch vụ bốc xếp bên Cường Bình Minh

Vận chuyển hàng hóa tại kho bãi, phân xưởng

 • Vận chuyển hàng hóa lên xuống tại các kho bãi đã không còn xa lạ. Đặc biệt là trong thời kỳ đất nước đang phục hồi mạnh mẽ. Vì lý do này mà số lượng hàng hóa cần bốc xếp tại mỗi đơn vị là rất lớn. Nguồn nhân lực sẽ đôi lúc sẽ trở nên vượt quá tầm kiểm soát của công ty, doanh nghiệp.
 • Bắt nguồn từ những nguyên nhân trên thì dịch vụ bốc xếp quận 8 cho ra đời gói bốc xếp đặc biệt. Đó chính là gói dịch vụ bốc xếp cho kho bãi, phân xưởng của cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp. Đây sẽ là giải pháp tối ưu để giúp cho khách hàng có được một quá trình vận chuyển hàng hóa tiết kiệm.
 • Những khách hàng có thể sử dụng nguồn nhân công của chúng tôi. Sau đó có thể linh động sắp xếp công việc để phù hợp nhất với nhu cầu nghiệp vụ. Mọi quá trình giờ đây sẽ được đồng nhất từ trên xuống. Bộ máy vận hành cũng trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều. Kèm theo đó là với trọn gói dịch vụ bốc xếp kho, xưởng thì chi phí sẽ được tối ưu tốt nhất. Chi tiết về báo giá thì khách hàng có thể tham khảo bảng giá bên dưới.

dịch vụ bốc xếp quận 8 chuyên nghiệp

 

Đóng rút hàng hóa xe tải, container

 • Giờ đây việc vận chuyển hàng hóa đã trở nên đơn giản khi vận chuyển bằng các xe cơ giới. Cũng chính vì thế mà xe tải, container là những phương tiện được vận chuyển nhiều nhất. Do có nhiều ưu điểm về tốc độ di chuyển cũng như là tải trọng về hàng hóa. Từ đó mà câu chuyển về bốc xếp hàng hóa có thể được mở rộng hơn ngày trước. Nếu trước đây cần phải bốc xếp hàng hóa theo từng kiện hàng. Giờ đây, chỉ cần một chiếc xe nâng cùng vài nhân công bốc xếp. Mọi hàng hóa sẽ được đóng rút một các vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
 • Dịch vụ bốc xếp quận 8 sở hữu cho mình nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Do đó mà chúng tôi có thể cung cấp gói dịch vụ bốc xếp tại chính doanh nghiệp. Tức là chúng tôi sẽ điều động các thiết bị, nhân công. Khi xe tải, container vận chuyển hàng hóa đến thì có thể chuyển vào kho ngay. Đây là công việc tương đối phổ biến tại các kho bãi, cảng biển tại TPHCM.

Vận chuyển hàng hóa theo nhân công, theo giờ

 • Tại dịch vụ bốc xếp quận 8 còn có thể điều động nhân công đến bốc xếp cho khách hàng. Chỉ cần thông báo với chúng tôi về số lượng và nhu cầu sử dụng nhân công. Ngay lập tức sẽ có một đội ngũ nhân công phù hợp đến phục vụ khách hàng.
 • Đây là một trong những dịch vụ trọng yếu của dịch vụ bốc xếp quận 8. Vì vậy, khách hàng có thể linh động một cách tối đa cho gói dịch vụ này. Bao gồm thời gian cần thuê nhân công 1 tuần, 1 tháng, 1 năm. Các mốc thời gian sẽ được thương lượng đến phù hợp với nhu cầu. Hỗ trợ các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ trọn gói bao gồm nhân công và thiết bị hỗ trợ.

Bốc xếp hàng hóa trong thời gian dài

 • Với các nhu cầu cần bốc xếp, vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài thì chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ. Dịch vụ bốc xếp quận 8 có thể cho thuê một số lượng lớn thiết bị chuyên dụng của bốc xếp. Bao gồm các xe nâng, xe cầu, xe tải cẩu và các thiết bị khác. Thời gian cho thuê có thể dao động từ 5 đến 10 năm cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ nhận được một mức giá ưu đãi và các dịch vụ đi kèm. Điển hình là chúng tôi sẽ bảo dưỡng các thiết bị cho khách hàng. Đó có thể làm một tuần, mỗi tháng tùy vào mức độ sử dụng thiết bị.
 • Các nhân công phục vụ trong công việc này sẽ được chú trọng về tuổi tác. Đảm bảo có thể đạt được mức độ hiệu quả làm việc đến hết hợp đồng. Hạn chế tối đa các trường hợp nghỉ khi còn đang có hợp đồng giữa hai bên.

dịch vụ bốc xếp quận 8 có mặt nhanh

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận cập nhật mỗi ngày

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp quận 8 hỗ trợ trọn gói

Dịch vụ bốc xếp quận 8 hoạt động như thế nào?

Phương tiện bốc xếp bằng xe tải, xe cẩu

 • Tại dịch vụ bốc xếp quận 8 có số lượng lớn xe tải và xe cẩu. Dùng vào mục đích là có thể vận chuyển hàng hóa cho khách. Các kiện hàng hóa có thể di chuyển từ kho này đến kho khác. Hoặc cũng có thể đảm nhận vai trò là vận chuyển hàng hóa ra Bắc. Mục đích của nó còn phụ thuộc vào công ty, doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó thì dịch vụ bốc xếp quận 8 cũng cho thuê các loại xe nâng, xe cẩu. Xe của chúng tôi là những loại xe chuyên dụng. Có thể vận chuyển hàng hóa đa dạng từ vài trăm ký đến vài tấn. Khách hàng có thể đến với dịch vụ bốc xếp quận 8 để được trải nghiệm thực tế.

Thời gian linh động từ ngày đến đêm

 • Với lĩnh vực dịch vụ bốc xếp thì sẽ không biết khi nào là khách hàng sẽ cần đến. Do vậy mà dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 8 hoạt động rất linh hoạt. Đó có thể là sáng sớm khi hàng hoá nhập, cũng có thể là tối khuya khi khách hàng cần. Sẵn sàng phục vụ các nhu cầu gấp trong thời gian ngắn.
 • Đặc biệt, là hoạt động vào cả ngày nghỉ lễ để mọi người có thể thu xếp. Đây sẽ là thời để thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển nhà, chuyển văn phòng vào thời gian trên. Đảm bảo thời gian là thuận tiện nhất cho khách hàng trong khu vực.

dịch vụ bốc xếp quận 8 linh động thời gian

Quy trình khoa học, thống nhất

Từ khi thành lập đến nay thì chúng tôi đều làm việc theo quy trình. Vì vậy mà có thể đáp ứng được các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa. Từ đội ngũ nhân viên tư vấn đến đội ngũ bốc xếp. Ai cũng sẽ có vai trò riêng của mình để tập trung thực hiện tốt nhất. Toàn bộ sẽ được chịu trách nhiệm của đội quản lý. Họ sẽ có những tầm nhìn để giúp công ty phát triển ổn định qua mỗi quý.

Cung cấp mức chi phí rẻ trên thị trường

 • Chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ có thể thay đổi liên tục. Nhưng dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 8 có một chi phí cố định. Công ty doanh nghiệp đến lựa chọn gói dịch vụ phù hợp thì sẽ được tư vấn. Toàn bộ quá trình chỉ thanh toán một lần duy nhất và trọn gói. Các chi phí phát sinh thêm sẽ do bên đơn vị cung cấp chịu trách nhiệm.
 • Vì nguyên nhân trên mà dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 8 rất được ưa chuộng. Nó phù hợp với hầu hết các khách hàng từ nhỏ đến lớn. Chỉ cần có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa thì có thể tự tin liên hệ. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quận 8 rất sẵn lòng phục vụ.

dịch vụ bốc xếp quận 8 nhanh chóng

Quy trình phục vụ dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 8

Tiếp nhận các thông tin sơ bộ từ khách hàng

 • Khi khách hàng có những thông tin về hàng hóa cần bốc xếp. Hãy liên hệ với dịch vụ bốc xếp quận 8 qua các kênh truyền thông chính thống. Chúng tôi có bộ phận hỗ trợ 24/7 cho bất kỳ nhu cầu bốc xếp nào.
 • Khách hàng có thể cung cấp các thông tin về thời gian hoàn thành. Kèm theo đó là các địa điểm cần được bốc xếp. Chúng tôi sẽ ưu tiên những khách hàng có nhu cầu bốc xếp nhanh chóng. Cung cấp thông tin rõ ràng sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Dịch vụ bốc xếp quận 8 sẽ bằng vào quy trình này để phục vụ tất cả khách hàng.

Khảo sát thực tế nguồn hàng, địa điểm bốc xếp

 • Quá trình khảo sát là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình này. Đây chính là cơ hội để dịch vụ bốc xếp quận 8 có được các thông tin quan trọng. Từ số lượng hàng hóa cần bốc xếp, khối lượng các đơn hàng. Hay quan trọng hơn đó chính là vị trí di chuyển giữa các điểm vận chuyển. Vị trí có địa hình dễ dàng di chuyển sẽ tạo điều kiện cho đội ngũ bốc xếp.
 • Khi đã nắm bắt được các thông tin vừa kể ở trên thì chúng tôi sẽ tổng kết. Trong bảng tổng kết sẽ có những chi phí mà khách hàng cần phải trả. Đó sẽ làm những chi phí bắt buộc để công việc bốc xếp diễn ra nhanh chóng. Bao gồm chi phí ước lượng cho các nhân công bốc xếp. Kèm theo đó là chi phí vận hành các thiết bị bốc xếp như xe nâng, xe cẩu.
 • Bước cuối cùng trong quá quá trình này đó chính là trình bày các kế hoạch. Đội khảo sát sau khi đã có được các nhận định của riêng mình. Họ sẽ đưa ra các phương án để khách hàng xem xét và chọn lựa. Hãy yên tâm là các kế hoạch đều sẽ được thông qua đơn vị sử dụng dịch vụ.

dịch vụ bốc xếp quận 8 tốc hành

Thống nhất chi phí và lập hợp đồng

 • Dịch vụ bốc xếp quận 8 sẽ cùng khách hàng thảo luận về chi tiết bảng giá. Đây sẽ là chi phí cuối cùng mà khách hàng phải chịu. Sau khi đã thống nhất về chi phí dịch vụ bốc xếp quận 8. Nếu có bất kỳ phát sinh nào đối với quá trình vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp quận 8 sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm.
 • Khách hàng có thể đưa ra các quy định về tiêu chuẩn hàng hóa trước và sau bốc xếp. Đây có thể sẽ là những căn cứ để yêu cầu bồi thường các thiệt hại. Hãy thoải mái đưa ra các yêu cầu về quy chuẩn hàng hóa. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc theo các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Thực hiện vận chuyển hàng hóa quận 8

 • Vận chuyển hàng hóa sẽ được chuẩn bị ngay sau khi đã ký hợp đồng. Chính vì vậy mà chúng tôi không bao giờ đến sau giờ hẹn. Nhân công và các thiết bị máy móc sẽ được di chuyển đến địa điểm bốc xếp. Hoàn thành đầy đủ các công tác bàn giao hàng hóa trước khi thực hiện công việc.
 • Dịch vụ bốc xếp quận 8 có một đội ngũ quản lý để giám sát các nhân công. Chỉ cần họ có những biểu hiện của mất tập trung. Ngay lập tức sẽ có sự nhắc nhở đến với cá nhân hoặc nhóm đó. Tính kỷ luật là điều mà dịch vụ bốc xếp quận 8 luôn đảm bảo cho khách hàng.

Kiểm kê hàng hóa sau bốc xếp và thanh toán

 • Hoàn thành quá trình bốc xếp hàng hóa thì sẽ có công đoạn nghiệm thu. Đây là lúc mà cả hai bên tổng kết lại toàn bộ quá trình. Mọi khiếu nại hay phàn nàn về dịch vụ thì khách hàng có thể dựa vào hợp đồng. Dịch vụ bốc xếp quận 8 sẽ đảm bảo các quyền lợi của khách hàng.
 • Khách hàng chỉ thực hiện thanh toán khi đã nghiệm thu hàng hóa. Sau khi đã ký kết vào biên bản bàn giao thì các khiếu nại sẽ trở nên kém hiệu quả. Dịch vụ bốc xếp quận 8 cung cấp với gói thanh lý theo đợt hoặc trực tiếp. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 8.

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ bốc xếp quận 8 của Cường Bình Minh

Hoạt động đã hơn 10 năm trong lĩnh vực

 • Dịch vụ bốc xếp quận 8 đã ra đời từ hơn 10 năm trở về trước. Khi mà thị trường về vận chuyển hàng hóa đang trong giai đoạn phát triển. Do đó mà những kinh nghiệm tích lũy có được trong thời gian trên rất quý giá. Chúng tôi sẽ có những giải pháp tối ưu cho quá trình bốc xếp. Tiết kiệm cho các quá trình nhập xuất hàng hóa trước và sau khi sản xuất.
 • Cũng chính vì những lý do trên mà chúng tôi có tệp khách hàng lâu năm. Đã sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 8 từ khi vừa thành lập công ty đến nay. Khách hàng có thể yên tâm về mức độ uy tín này. Mọi quy trình từ liên hệ đến bốc xếp hàng hóa đều được công khai. Giúp công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ một cách chính xác nhất.

Tư vấn khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ

 • Tất cả khách hàng khi đến với dịch vụ bốc xếp quận 8 đều sẽ được tư vấn. Các nhân viên sẽ trình bày ưu nhược điểm của từng gói dịch vụ. Từ đó giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ thích hợp nhất. Cũng chính vì lý do này mà chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 8 luôn rẻ.
 • Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào trước và sau khi bốc xếp. Hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline hoặc đến gặp trực tiếp chúng tôi tại trụ sở. Tại đây mọi vấn đề liên quan đến bốc xếp đều được ưu tiên giải quyết.

dịch vụ bốc xếp quận 8 trọn gói

Đội ngũ nhân viên dồi dào và kinh nghiệm

 • Chỉ tuyển dụng những nhân viên từ 18 đến 30 tuổi và có lai lịch rõ ràng. Do đó mà sức trẻ là đều mà dịch vụ bốc xếp quận 8 mang đến cho khách hàng. Kèm theo đó là các nhân viên phải tuân thủ các quy tắc chuẩn mức. Họ sẽ được đào tạo về cả nghiệp vụ và tinh thần thực hiện công việc. Bất kỳ sự thiếu nghiêm túc đều sẽ bị kỷ luật rất nặng từ phía công ty.
 • Cứ hằng năm là chúng tôi sẽ đề xuất những nhân viên ưu tú để nâng cao nghiệp vụ. Thông thường sẽ là các khóa học về quản lý và đào tạo lái xe. Điều này đã giúp cho dịch vụ bốc xếp quận 8 không bị lạc hậu. Nó còn giúp cho chúng tôi sở hữu lực lượng công nhân viên chất lượng.

Cam kết về an toàn chất lượng hàng hóa

Các hàng hóa được bốc xếp tại dịch vụ bốc xếp quận 8 thì phải theo nguyên tắc. Chúng tôi có các kỹ thuật về việc bốc xếp hàng hóa từ nhỏ đến lớn. Do đó mà các hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn đến cuối cùng. Các hàng hóa vượt qua khả năng bốc xếp sẽ được sử dụng thiết bị hỗ trợ. Vì vậy mà bất kỳ hàng hóa là lớn hay nhỏ, nhiều hay ít. Toàn bộ sẽ được bốc xếp nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ quận 8

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 995 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TPHCM.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Dịch vụ bốc xếp Quận 1

Dịch vụ bốc xếp Quận 2

Dịch vụ bốc xếp Quận 3

Dịch vụ bốc xếp Quận 4

Dịch vụ bốc xếp Quận 5

Dịch vụ bốc xếp Quận 6

Dịch vụ bốc xếp Quận 7

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *