Dịch Vụ Bốc Xếp Dĩ An – An Toàn Hàng Hóa

dịch vụ bốc xếp dĩ an nhanh chóng

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 11 năm 2022: DĨ An được biết đến là khu vực trọng điểm tại Bình Dương. Xuất phát từ chi phí sản xuất tại nơi đây thấp cho mọi ngành. Chính vì vậy mà nó thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư phát triển. Trong đó phải kể đến dịch vụ bốc xếp Dĩ An là đơn vị tiêu biểu. Khi nó góp phần vào sự phát triển chung của Bình Dương rất nhiều.

Vậy dịch vụ bốc xếp Dĩ An là gì? Tại sao phải sử dụng dịch vụ này ngay hôm nay? Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Dĩ An là gì? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp chi tiết. Do vậy mà bạn hãy đọc thật kỹ bài viết này để không bỏ lỡ các tin tức quan trọng.

Dịch vụ bốc xếp Dĩ An Chuyên Nghiệp An Toàn

 • Dịch vụ bốc xếp Dĩ An được thành lập và phát triển lâu đời. Ngay từ khi mà các công ty doanh nghiệp chưa thật sự lớn mạnh tại Bình Dương. Do vậy mà kinh nghiệm chính là thứ mà dịch vụ này không thiếu. Có thể đưa ra lời khuyên cho các công việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Nhằm mục đích là vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của cả hai bên.
 • Được trang bị rất nhiều trang thiết bị cung cấp cho công việc bốc xếp. Do đó mà dịch vụ bốc xếp Dĩ An có thể đảm nhận nhiều hàng hóa. Từ hàng hóa phổ thông vài chục, vài trăm ký đến các thiết bị máy móc vài tấn. Hay đó có là số lượng lón hàng hóa thì dịch vụ bốc xếp cũng hoàn thành đúng hẹn.
 • Các nhân công tại dịch vụ bốc xếp Dĩ An được đào tạo nghiệp vụ rất kỹ. Từ tay nghề đến nền tảng thể lực vững chắc. Các hàng hóa vừa và nhẹ sẽ được phối hợp để bốc xếp nhanh chóng. Hoạt động liên tục nhiều giờ mà vẫn bảo toàn thể lực để đảm bảo an toàn hàng hóa.

Tác phong làm viêc đội ngũ nhân viên dịch vụ bốc xếp Dĩ An

Làm việc nhanh nhẹn và khoa học

 • Bốc xếp hàng hóa là một công việc cần đến sức mạnh thể chất rất nhiều. Tuy nhiên, tại dịch vụ bốc xếp Dĩ An chúng tôi khuyến khích các nhân công làm việc khoa học. Từ đó vừa có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và tránh lãng phí thể lực.
 • Thông thường thì các hoạt động chuyển nhà, chuyển văn phòng phải mất hơn 1 ngày. Tại dịch vụ bốc xếp Dĩ An chúng tôi sẽ hoàn thành trong ngày cho khách hàng. Không lãng phí thời gian quý báu của khách hàng chính là tác phòng làm việc đầu tiên của công ty.

dịch vụ bốc xếp dĩ an tốc hành

Tinh thần, thái độ và trách nhiệm

 • Sự niềm nở và tận tụy của các nhân công khi thực hiện bốc xếp hàng hóa là điều được đánh giá cao. Đây là tác phong làm việc dành cho bất kỳ khách hàng nào đến với dịch vụ vận chuyển Dĩ An. Làm việc với tinh thần hết việc chứ không phải hết giờ cho bất kỳ yêu cầu nào. Sẵn sàng làm thêm ngoài giờ nếu hàng hóa của khách hàng có sự gia tăng.
 • Trong bất kỳ thời điểm nào, các nhân công cũng sẽ hoàn thành công việc với sự trách nhiệm. Ngay kể cả dịch vụ vận chuyển Dĩ An cũng sẽ có trách nhiệm bảo vệ hàng hóa khách hàng. Bằng chứng là luôn có một đội ngũ giám sát đảm nhân vai trò chỉ đạo các nhân công bốc xếp. Chấn chỉnh lại vị trí hàng hóa sao cho đúng yêu cầu khách hàng.

Trung thực, cẩn thận khi là việc

 • Nếu có bất kỳ vấn đề nào với hàng hóa của khách hàng thì chúng tôi luôn trung thực báo cáo. Cùng nhau giải quyết vấn đề chính là giải pháp tốt nhất cho những rắc rối xảy ra xung quanh.
 • Trong khi thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho công ty, doanh nhiệp. Các thao tác kỹ thuật luôn là thức được đặt lên hàng đầu. Chỉ thực hiện khi hàng hóa đã có sự đảm bảo an toàn nhất định. Sự cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu chính là chìa khóa giúp chúng dịch vụ bốc xếp Dĩ An phát triển.
 • Đối với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho cá nhân, công ty. Dịch vụ vận chuyển Dĩ An luôn có các chú thích về hàng hóa hết sức rõ ràng. Hạn chế các trường hợp bốc xếp nhầm các hàng hóa dễ vỡ.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Dĩ An cập nhật mới nhất

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp dĩ an tốc hành trọn gói

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Dĩ An

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

 • Khi khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển Dĩ An. Chúng tôi sẽ không làm cho khách hàng nào phải thất vọng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mọi tình huống. Thể hiện rõ nhất trong quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà Dĩ An.
 • Tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu hiện có của khách hàng. Không bao giờ tư vấn dựa vào ngân sách mà khách hiện có. Giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa không còn là trở ngại trong quá trình sản xuất.
 • Mọi vấn đề tranh chấp sẽ được giải quyết theo góc nhìn kinh tế từ khách hàng. Nếu có đầy đủ các bằng chứng về thiệt hại do dịch vụ gây ra. Xin chân thành tạ lỗi và bồi thường 100% tổn thất.

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo

 • Việc không phải bỏ ra chi phí để đào tạo nhân lực cho công việc nhập xuất là một sự tối ưu. Khi mà giờ đây công ty, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Dĩ An. Trong khoảng thời gian chưa đầy 30 phút là sẽ có đội ngũ đến hỗ trợ. Thực hiện bốc xếp nhanh chóng nếu khách hàng đang cần gấp.
 • Chúng tôi đã tốn rất nhiều tâm huyết để đào tạo ra một đội ngũ chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà công ty, doanh nghiệp chỉ cần thuê lại. Mọi vấn đề nhập/xuất kho sẽ được giải quyết một các gọn gàng và nhanh chóng.
 • Dành cho các cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Dĩ An. Chúng tôi là người đã có kinh nghiệpm cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Do vậy mà tốc độ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ rất nhanh.

dịch vụ bốc xếp dĩ an trọn gói

Nguồn lực bốc xếp linh động dễ sử dụng

 • Tại dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Dĩ An cung cấp nguồn nhân lực vận chuyển là 24/7. Bất kỳ thời gian nào khách hàng cũng có thể liên hệ. Luôn có các tổng đài việc túc trực trên đường dây nóng của công ty.
 • Điều động nhân công nhanh chỉ với một cuộc gọi là một lợi ích khổng lồ. Khi mà không có bất kỳ bộ phận nào của công ty có thể đáp ứng được. Đây là một trong những lợi ích nổi bật giúp cho dịch vụ bốc xếp Dĩ An phát triển. Bằng chứng là hiện tại chúng tôi có nhiều đơn vị đã hợp tác nhiều năm.

Hỗ trợ các trang thiết bị hiện đại

 • Các công việc như chuyển nhà, chuyển văn phòng cần rất nhiều thiết bị hỗ trợ. Chưa kể là các thiết bị điện tử cần phải có người tháo lắp đúng chuẩn. Tại dịch vụ bốc xếp Dĩ An chúng tôi hỗ trợ toàn bộ những điều trên. Chỉ cần liên hệ với vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ trở nên dễ dàng.
 • Các thiết bị như thang cuốn, thùng carton, xe tải, bán tải được trang bị đầy đủ. Giúp việc chuyển nhà sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển. Hỗ trợ luôn cả việc bố trí lắp đặt tại ngôi nhà, văn phòng mới. Liên hệ với dịch vụ bốc xếp Bình Dương để được tư vấn chính xác nhất.

Quy trình dịch vụ bốc xếp Dĩ An chặt chẽ trong cách phục vụ

Xử lý các yêu cầu bốc xếp tại Dĩ An

 • Mỗi ngày dịch vụ bốc xếp Dĩ An có rất nhiều yêu cầu về bốc xếp hàng hóa. Do vậy mà với từng yêu cầu đều sẽ được xử lý sơ bộ. Khi khách hàng liên hệ với đội ngũ tư vấn họ sẽ tiến hành phân loại yêu cầu. Đâu là yêu cầu bốc xếp hàng hóa được ưu tiên hoàn thành trước.
 • Kế tiếp là sẽ tiến hành tư vấn các gói dịch vụ bốc xếp Dĩ An cho khách. Các thông tin tư vấn sẽ được dựa vào các thông tin từ khách hàng. Do vậy mà khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để được tư vấn chính xác.

Khảo sát thực tế tại Dĩ An và lập kế hoạch bốc xếp

 • Khảo sát: Tiến hành khảo sát vị trí vận chuyển và vị trị cần xếp hàng hóa. Ví dụ là từ container, xe tải đến đến nhà kho hoặc cửa hàng. Cũng có các trường hợp ngược lại như trong việc xuất hàng hóa từ kho. Dịch vụ bốc xếp Dĩ An cần xác định thật kỹ chi tiết này để việc vận chuyển diễn ra trơn tru.
 • Lập kế hoạch bốc xếp: Các hàng hóa nặng sẽ được vận chuyển bằng xe nâng chuyên dụng. Đối với các kiện hàng hóa đang được đóng sẽ sử dụng thêm các công cụ liên quan. Mọi chi tiết về công cụ sẽ được liệt kê chi tiết tại bảng kế hoạch. Khách hàng có toàn quyền thay đổi nếu thấy sự bất hợp lý. Bảng kế hoạch sẽ được phê duyệt cuối cùng từ phía đơn vị sử dụng dịch vụ.

Báo giá chi tiết dịch vụ bốc xếp Dĩ An

Khi đã đồng ký với kế hoạch bốc xếp tại bước trên trong quy trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ báo giá ngay lặp tức để cá nhân, công ty, doanh nghiệp chuẩn bị. Chi phí được báo giá sẽ là chi phí cuối cùng. Các vấn đề phát sinh sẽ do đơn vị vận chuyển Dĩ An chịu chi phí.

Ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa Dĩ An

Khi khách hàng đã đồng ý với các điều khoản trên bảng danh sách. Đại diện từ dịch vụ bốc xếp Dĩ An sẽ gửi bản hợp đồng chi tiết. Chứa các thông tin quan trọng từ trách nhiệm đến nghĩa vụ của cả hai bên. Sau đó là thực hiện đàm phán các điều khoản liên quan trong hợp đồng.

Thực hiện hợp đồng dịch vụ bốc xếp Dĩ An

 • Dịch vụ bốc xếp Dĩ An thực hiện nhận các công việc bàn hàng hóa. Kiểm kê lại hàng hóa ban đầu để bắt tay vào quá trình vận chuyển. Đầu tiên là thực hiện phân loại và đóng gói các hàng hóa đơn giản. Kết hợp sử dụng xe nâng và xe đẩy để tối ưu hiệu năng làm việc.
 • Các công việc chi tiết đã được phân công ngay tại trụ sở chính. Do đích thân quản lý dự án thực hiện phân công, giám sát. Đảm bảo mọi vị trí bốc xếp đều phải đạt chuẩn theo mong muốn khách hàng.

Trách nhiệm sau khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

 • Trong khi vận chuyển hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng tài sản của khách. Dịch vụ vận chuyển Dĩ An sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại 100%. Tất cả giá trị đồ đạc hư hỏng sẽ được tính theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao. Với các trường hợp đồ cũ thì sẽ có đại diện bên đồ cũ để định giá.
 • Với sự tâm huyết của dịch vụ vận chuyển Dĩ An mọi hàng hóa sẽ được vận chuyển cẩn thận. Chỉ cần một liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, khách hàng sẽ nhận ưu đãi.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp Dĩ An của Cường Bình Minh

 • Dịch vụ bốc xếp Dĩ An có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ. Đã từng bốc xếp hàng hóa cho nhiều công ty, doanh lớn tại khu vực.
 • Có mạng lưới khách hàng rộng khắp trải dài trên khắp các quận huyện tại tỉnh Bình Dương. Do đó mà bất kỳ địa điểm nào cũng sẽ được tối ưu trong các khâu vận chuyển. Rút ngắn thời gian mà khách hàng phải chịu đi xuống 30 đến 40%.
 • Tư vấn cho quý khách các gói dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Không dựa vào ngân sách để tư vấn cho khách hàng. Lập nên một kế hoạch bốc xếp khoa học, có bảng danh sách chi phí.
 • Đội ngũ nhân lực có sức khỏe, có ý thức, có kỷ luật và tinh thần trách nhiệm công việc. Được đào tạo bài bản từ các quản lý có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Khả năng phân chia công việc là đúng người, đúng thời điểm.
 • Đội ngũ nhân công không ngại khó khăn và mệt mỏi khi làm việc ngoài giờ. Làm việc khoa học để hoàn thành công việc mà không lãng phí thể lực.
 • Chính sách cam kết bồi thường thiệt hại khi xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tất nhiên là mọi hàng hóa sẽ được bốc xếp theo đúng kỹ thuật. Sự đảm bảo ở trên chỉ phòng ngừa cho các trường hợp vận nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp Dĩ An

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 1: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 2:Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 3: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp Long An

Dịch vụ bốc xếp Thuận An

Dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *