Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Amata Chất Lượng, Uy Tín Hàng Đầu

Cập nhật mới nhất ngày 11 tháng 08 năm 2022: Tìm kiếm cho mình một dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp nhanh chóng và tiện lợi. Đi kèm với đó là giá rẻ mà lại an toàn và chất lượng. Đó là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp KCN Amata để hiểu rõ hơn về những gì mà chúng tôi cung cấp. Về chất lượng cũng như những gì đã làm nên uy tín của chúng tôi như bây giờ.

Những điều cần biết về dịch vụ bốc xếp KCN Amata

 • Dịch vụ bốc xếp được coi là một loại hình cho thuê lao động. Thực hiện công việc trong các khu vực chuyên dụng như: công nghiệp, nhà kho, chợ, cảng biển, nhà ga, công trình,… Làm các công việc thông dụng như: bốc xếp, tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng đến nơi đã được thông báo.
 • Việc sử dụng dịch vụ bốc xếp sẽ làm cho khách hàng tiết kiệm được thời gian hoàn thành công việc hơn. Bên cạnh đó, nó còn bù đắp được sự thiếu hụt nhân lực để thực hiện các công việc chân tay. Không những vậy, chi phí thuê nhân công để bốc xếp lại rẻ hơn hoàn toàn so với việc thuê lao động riêng lẻ ở bên ngoài.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp Amata ra thị trường nhân lực bốc xếp. Luôn đảm bảo là một dịch vụ cung ứng nhân lực an toàn và uy tín dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp. Luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm và sử dụng. Có mặt nhanh chóng ngay sau khi ký kết sử dụng hợp đồng của chúng tôi.
 • Đảm bảo cung cấp bốc xếp chuyên nghiệp ngay từ khâu liên kết tìm hiểu dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp khách hàng. Giúp dễ dàng đưa ra được lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân. Cung cấp dịch vụ bốc xếp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chỉ thanh toán khi đã bàn giao xong công việc.

Dịch vụ bốc xếp KCN Amata dành cho ai ?

Doanh nghiệp vừa và lớn (khối lượng bốc xếp lớn)

 • Dịch vụ bốc xếp là một loại hình cung ứng công nhân bốc xếp nhanh chóng và tiện lợi. Loại hình này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu bốc xếp cao. Doanh nghiệp thiếu nhân lực bốc xếp cần bổ sung một cách nhanh chóng để làm việc đúng tiến độ được đề ra.
 • Các doanh nghiệp là nguồn khách hàng chính đối với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, mới thành lập và chưa có được sự cố đinh trong nhân lực. Việc cần có sự bổ xung để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng,  phù hợp với lợi ích của doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp trẻ này, nguồn nhân lực mới còn chưa định hình được hướng phát triển. Việc sử dụng thêm dịch vụ bốc xếp bổ sung vào nguồn lực hiện tại. Góp phần đẩy nhanh để hoàn thành công việc đúng tiến độ là vô cùng cần thiết.

Doanh nghiệp sản xuất nhỏ lẻ

 • Nhu cầu bốc xếp không thường xuyên, không có nguồn nhân lực  bốc xếp cố định. Đối với các doanh nghiệp hay khách hàng có nhu cầu bốc xếp không thường xuyên. Việc thuê dịch vụ bốc xếp là một điều cần thiết, đúng đắn. Bởi nó giúp tiết kiệm chi phí thuê bốc xếp. Khách hàng chỉ thuê khi cần thiết, tránh việc thuê theo thời gian dài nhưng lại ích sử dụng. Việc thuê như vầy đối với các khách hàng không thường xuyên sử dụng làm hạn chế hao tổn chi phí doanh nghiệp.
 • Cung cấp bốc xếp chuyên nghiệp với đội ngũ bốc xếp có sức khỏe và kinh nghiệm nhiều năm làm việc bốc xếp. Tiến độ công việc sẽ được đảm bảo một cách nhanh chóng, đúng tiến độ đã đề ra.

dịch vụ bốc xếp kcn Amata chuyên nghiệp

Lý do doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ bốc xếp KCN Amata

Có rất nhiều điều mới lạ và vô cùng hấp dẫn đang chào đón khách hàng khi đến với chúng tôi. Một loạt các chương trình cùng ưu đãi đã và đang được áp dụng. Đến ngay với chúng tôi để được để được tận hưởng tất cả điều đó. Cùng xem xét những lý do sau đây để thấy được việc lựa chọn bốc xếp Amata là điều vô cùng đúng đắn.

Không cần mất công tìm người

 • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuyên suốt. Hiểu được nhu cầu thị yếu của khách hàng trên thị trường. Luôn chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân lực cần thiết để phục vụ.
 • Với đội ngũ nhân viên bốc xếp được tuyển chọn kỹ lưỡng, có sức khỏe tốt. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực dự trù. Luôn có mặt mọi lúc để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Chi phí thuê bốc xếp luôn phải chăng

 • Hiểu rõ nỗi lo của khách hàng cúng như khả năng của từng khuôn khổ đối tượng sử dụng. Chúng tôi phân chia khuôn khổ các gói bốc xếp cùng các mức giá phải chăng. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.
 • Chi phí thuê của chúng tôi đảm bảo rẻ hơn so với việc thuê lao động riêng lẻ ở bên ngoài về làm việc. Rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ cho thuê khác trên thị trường. Bên cạnh đó vẫn luôn đảm bảo chất lượng đề ra đối với khách hàng. Mọi tiêu chí đều được đảm bảo xứng đáng vượt xa với những gì khách hàng đã bỏ ra.

Chấp nhận yêu cầu cho mọi loại hàng hóa

 • Luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng làm việc mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, lựa chọn gói bốc xếp và ký kết hợp đồng lao động. Mọi thứ đã được chúng tôi thu xếp ổn thỏa.
 • Ngày nay, với sự ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào công việc bốc xếp. Chúng tôi đã đẩy mạnh công việc lên một tầm cao mới. Chấp nhận mọi đơn hàng, kể cả đơn hàng có phân khối lớn mà trước kia sức người không làm được. Với máy móc, xe cẩu, container,… Mọi việc đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Có các gói dịch vụ bốc xếp từ nhỏ đến lớn

 • Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, cũng như đưa ra nhiều ưu đãi phù hợp với điều kiện của mỗi người dùng. Chúng tôi đa dạng hóa loại hình bốc xếp. Cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngày nay, bạn có thể thoải mái lựa chọn cũng như đưa ra yêu cầu phù hợp đối với chúng tôi.

dịch vụ bốc xếp kcn Amata hỏa tốc

Chi tiết bảng báo giá dịch vụ bốc xếp KCN Amata năm 2022

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp kcn Amata giá tháng rẻ

Những loại hình đa dạng tại dịch vụ bốc xếp KCN Amata

Nhiều loại hình bốc xếp đã được ra đời. Đáp ứng được số đông lượng người dùng, đồng thời giải quyết được các vấn đề về nhân lực bốc xếp phù hợp với người dùng. Sau đây là những loại hình bốc xếp thông dụng được nhiều người sử dụng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại kho, bãi

Chúng tôi cung cấp bốc xếp tại kho, bãi với mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó là tốc độ cung ứng lao động bốc xếp vô cùng nhanh. Chi phí thuê dịch vụ lại rẻ hơn so với việc thuê nhân công bên ngoài.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho cá nhân

Đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp ít có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp. Việc thuê chúng tôi là vô cùng hợp lý. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó còn giúp cá nhân doanh nghiệp có được nguồn lao động bốc xếp ngoài lề, đỡ tốn kém chi phí đào tạo và quản lý.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho doanh nghiệp

Cung cấp thường xuyên các gói bốc xếp chất lượng cao với ưu đãi hấp dẫn. Thường xuyên tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Với nhiều cải tiến trong việc đào tạo lao động thực hiện công việc. Việc ứng dụng thiết bị máy móc thúc đẩy tiến trình công việc. Sử dụng xe nâng, xe cẩu, container,… Làm đẩy nhanh công việc hơn bao giờ hết.

dịch vụ bốc xếp kcn Amata nhanh chóng

Những đánh giá của khách hàng về dịch vụ bốc xếp KCN Amata

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, cam kết những gì mà chúng tôi đạt được. Thông qua đánh giá từ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ để có được cái nhìn chung tổng quan nhất. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng được đảm bảo xứng đáng với mong đợi từ khách hàng.

Về chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ có thể nói là vô cùng hoàn mỹ. Vượt xa những gì mà khách hàng mong đợi. Chi phí thuê vô cùng rẻ, xong lại mang đến dịch vụ vô cùng tiện nghi. Từ khâu tiếp nhận thông tín khách hàng, bàn giao nhân lực cho đến khâu kết thúc kiểm kê. Mọi thứ đều được hoàn thành một cách xuất sắc.

Về thời gian tiếp nhận

Liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Luôn có nhân viên túc trực 24/7, kể cả ngày nghỉ để sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Cung cấp nhân lực nhanh chóng, có mặt sau 24 giờ đồng hồ ký kết hợp đồng cho thuê lao động. Thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Tiến độ công việc luôn được đảm bảo hoàn thành đúng hẹn được giao.

Về quy trình phục vụ

Mọi quy trình phục vụ đều được tỉ mỉ và chuẩn bị bài bản. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có tác phong tốt. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu khách hàng đề ra. Tư vấn và đưa ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp được xử đi nhanh chóng đến địa điểm làm việc. Thực hiện công việc một cách nhanh chóng và kỹ càng, tác phong nhanh nhẹn. Công việc hoàn thành nhanh chóng. Hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn bàn giao lại đối với khách hàng.

dịch vụ bốc xếp kcn Amata uy tín

Phương thức liên hệ dịch vụ bốc xếp KCN Amata

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim

Dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Thới Hiệp

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương

Dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long

Dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *