Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Biên Hòa Tốc Độ Nhanh, An Toàn

dịch vụ bốc xếp kcn Biên Hòa tốc độ nhanh an toàn

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Ngày càng có nhiều người tìm đến và sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa. Đặc biệt là tại các địa điểm có sức hút như như chợ, kho hàng, cảng biển, nhà ga, công trình,… Nhu cầu tìm thuê bốc xếp của những địa điểm này là rất cao, diễn ra quanh năm. Phát triển và đi lên từ thị yếu của nhu cầu bốc xếp. Chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển để trở thành một địa điểm cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa giá rẻ

 • Dịch vụ bốc xếp là một chuỗi các công việc sử dụng sức người là chính. Thực hiện các công việc đóng gói, tháo dỡ, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Thực hiện tại các địa điểm chuyên dụng như khu công nghiệp, sân bay, cảng biển, chợ,…
 • Để có thể kinh doanh tốt dịch vụ bốc xếp, doanh nghiệp cần có đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện và trang thiết bị. Công cụ bốc xếp đạt yêu cầu cũng như đảm bảo được nguồn nhân lực hoạt động cho dịch vụ. Doanh nghiệp có đầy đủ thẩm quyền cũng như giấy tờ, chứng từ liên quan được nhà nước cho phép hoạt động kinh doanh.
 • Trên thị trường lao động có rất nhiều loại hình cung cấp nhân lực bốc xếp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn của mình. Cần nhiều yếu tố để tìm và sử dụng được một dịch vụ bốc xếp hoàn hảo, đúng với giá thành phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ.
 • Đến với chúng tôi, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Biên Hòa để được trải nghiệm dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Chi phí sử dụng là rẻ nhất trên thị trường bốc xếp. Bên cạnh đó là một chất lượng xứng đáng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Chi phí thuê lao động bốc xếp của chúng tôi rất rẻ. Khi sử dụng dịch vụ, mọi chi phí quản lý nhân lực đều được chúng tôi chi trả. Chịu hoàn toàn chi phí đào tạo cũng như hỗ trợ khách hàng trả góp chi phí dịch vụ.

Trách nhiệm cung cấp dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

 • Đến với loại hình bốc xếp của vận chuyển hàng hóa Đồng Nai để nhận được nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi hơn. Vận chuyển hàng hóa Đồng Naii đảm bảo mọi mặt đối với người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ này. Khách hàng sẽ không phải lo lắng cũng như chịu bất cứ vấn đề gì nếu có sự cố xảy ra.
 • Để có thể đảm bảo các yêu cầu cần thiết đối với khách hàng. Chúng tôi tự tin cam kết đây là cơ sở kinh doanh loại hình bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín. Đảm bảo đầy đủ giấy phép kinh doanh theo yêu cầu của nhà nước. Sẵn sàng xuất trình giấy tờ chứng minh theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng. Khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình cũng như đưa ra giải pháp một cách tốt nhất. Cung cấp nhân lực một cách nhanh chóng và hiệu quả với giá cả phải chăng.
 • Chi phí cho thuê dịch vụ của vận chuyển hàng hóa Đồng Nai là rẻ nhất so với các dịch vụ khác. Vận chuyển hàng hóa Đồng Nai sẵn sàng cung cấp dịch vụ toàn diện với chi phí rẻ. Đảm bảo được quyền lợi cũng như lợi ích của khách hàng là cao nhất.
 • Đến với vận chuyển hàng hóa Đồng Nai, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp  rẻ. Bên cạnh đó là một chất lượng bốc xếp vẫn được đảm bảo chuyên nghiệp. Chỉ tiến hành thanh toán hết hợp đồng khi công việc đã kết thúc và trao trả lại cho khách hàng.

dịch vụ bốc xếp kcn Biên Hòa tiết kiệm

Bảng giá mới nhất dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp kcn Biên Hòa tiện lợi

Vì sao khách hàng tin dùng dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

Có nhiều thắc mắc đến từ phía khách hàng về việc có nên sử dụng dịch vụ bốc xếp của khu công nghiệp Biên Hòa hay không. Việc cung cấp dịch vụ bốc xếp của chúng tôi có hoàn hảo không. Khả năng đáp ứng được nhu cầu thị trường là bao nhiêu. Khả năng cung ứng đáp ứng được bao nhiêu so với thực tế.

Linh hoạt và chủ động về nguồn nhân lực

 • Đối với vận chuyển hàng hóa Đồng Nai, việc cung cấp dịch vụ lao động bốc xếp phải luôn được đảm bảo. Nguồn nhân lực bốc xếp phải luôn được duy trì ở điều kiện ổn định. Luôn có đủ nguồn nhân lực bốc xếp để duy trì tình trạng ổn định.
 • Nguồn nhân lực phải là những người có sức khỏe tốt cùng như có tinh thần trách nhiệm cao. Sẵn sàng làm việc mọi lúc mọi nơi, có khả năng chịu được áp lực. Có thái độ làm việc tích cực và khả năng chuyên cần đảm bảo được tiến độ công việc.

Hạn chế các rủi ro với hàng hóa

 • Vận chuyển hàng hóa Đồng Nai cung cấp dịch vụ bốc xếp chất lượng, không để ra sai sót trong quá trình làm việc. Bằng việc tuyển chọn nhân lực có sức khỏe và kinh nghiệm bốc xếp. Sử dụng các trang thiết bị và máy móc hiện đại, đảm bảo công tác chuyên môn cao.
 • Nếu xảy ra sự cố hoặc gây hư hại đến hàng hóa của khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Vận chuyển hàng hóa Đồng Nai sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu lỗi xảy ra do phía dịch vụ của vận chuyển hàng hóa Đồng Nai. Bồi thường thiệt hại và chi phí sử dụng dịch vụ theo quy định của hợp đồng.

Tối ưu hiệu quả kinh doanh

 • Là một địa chỉ cung cấp bốc xếp chuyên nghiệp. Với những gì tích lũy được qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này. Vận chuyển hàng hóa Đồng Nai đảm bảo quá trình làm việc được tối ưu cũng như chất lượng được đảm bảo.
 • Việc sử dụng nhân lực có sức khỏe tốt và kinh nghiệm cao vào bốc xếp. Việc sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng cùng nhiều máy móc khác. Những việc này được nâng cao chuyên môn nhằm đạt được hiệu quả bốc xếp tốt nhất. Đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu làm việc được đề ra.

dịch vụ bốc xếp kcn Biên Hòa nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa trọn gói tại dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

 • Cung cấp một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp trên thị trường lao động. Mang đến cho khách hàng một loại hình bốc xếp chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Với nhiều tâm huyết mà chúng tôi đặt vào, mong muốn mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
 • Đảm bảo là một dịch vụ bốc xếp hoạt động có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước. Việc đăng ký kinh doanh loại hình cung ứng nhân lực bốc xếp được cấp quyền. Có khả năng cung cấp minh chứng giấy tờ khi khách hàng yêu cầu.
 • Tốc độ cung ứng nhân lực vô cùng nhanh. Cung cấp nhân lực bốc xếp ngay sau khi ký kết hợp đồng với chi phí thuê vô cùng rẻ. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được tiêu chí chất lượng xứng đáng với mong đợi từ khách hàng. Thanh toán hoàn toàn chi phí sau khi đã hoàn thành và trao trả lại công việc cho khách hàng.
 • Chất lượng lao động của chúng tôi luôn được đảm bảo. Khách hàng sử dụng hoàn toàn không phải chịu bất kỳ chi phí gì liên quan. Mọi sự cố xảy ra hay thắc mắc gặp phải trong quá trình dùng dịch vụ đều được giải quyết một cách nhanh chóng.
 • Đảm bảo hợp đồng chỉ có hiệu lực khi được ký kết dựa trên thỏa thuận đồng ý của hai bên. Mọi vấn đề đều được giải quyết dựa trên hợp đồng lao động. Bồi thường thiệt hại nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, làm ảnh hưởng và tổn hại đến khách hàng.

dịch vụ bốc xếp kcn Biên Hòa hỏa tốc

Dịch vụ bốc xếp KCN Biên hòa với thiết bị chuyên dụng

 • Với sự phát triển không ngừng của xã hội. Ngày càng có nhiều sự ra đời của các loại hình bốc xếp. Đòi hỏi khả năng cung ứng cũng như đa dạng hóa chuyên môn phải được đẩy mạng. Cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều loại hình bốc xếp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Việc áp dụng các trang thiết bị cùng kỹ thuật mới được ưu tiên sử dụng. Ngày nay, nhân lực bốc xếp có thể thực hiện được hầu hết tất cả các công việc. Kể cả với các công việc trước đây không thể làm được với sự giúp sức của máy móc hiện đại.
 • Nhiều thiết bị hiện đại đã được thêm vào sử dụng làm đẩy nhanh tiến độ công việc. Công việc được hoàn thành nhanh hơn với tốc độ tối ưu. Các công cụ mới được sử dụng vận chuyển như xe nâng, xe cẩu, xe container,… Đẩy nhanh tốc độ vận chuyển. Chuyên chở được các hàng hóa có khối lượng lớn, các hàng hóa có tính chất đặc thù cao.
 • Chi phí thuê để sử dụng các loại hình bổ xung này lại đạt được nhiều mong đợi. Chi phí thuê gia tăng không đáng kể nhưng chất lượng lại vô cùng được đảm bảo. Xứng đáng vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

dịch vụ bốc xếp kcn Biên Hòa hoàn hảo

Những giá trị khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

 • Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển cực kỳ bùng nổ sau những khó khăn đại dịch. Do đó mà các hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hóa trở nên hết sức nhộn nhịp. Số lượng hàng hóa tại Biên Hòa đã tăng gấp 2 so với cùng kỳ năm ngoái. Chính vì vậy mà dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa sẽ là chìa khóa để giúp quá trình phát triển này nhanh chóng hơn.
 • Với các gói dịch vụ cung cấp điển hình như dịch vụ bốc xếp trọn gói hoặc dịch vụ bốc xếp số lượng lớn. Đây là những điểm mạnh nhất của dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa. Giúp tiết kiệm được tối đa thời gian phải bỏ ra trong các hoạt động này. Bên cạnh đó còn là phương án tiết kiệm ngân sách cực kỳ hữu hiệu. Khi mà giờ đây giá để thuê nhân công bốc xếp đã đắt hơn trước rất nhiều. Không thể sử dụng các nguồn lực cửu vạn như trước đó được nữa.
 • Với những đơn hàng cần phải vận chuyển lượng lớn hàng hóa cồng kềnh. Sẽ không đâu tốt bằng dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa. Tại đây cung cấp dịch vụ bốc xếp với các thiết bị máy móc chuyên dụng như dây chuyền vận chuyển, xe nâng, xe cẩu,… Tốc độ hoàn thành sẽ là vô cùng nhanh chóng cho các trường hợp này. Do đội ngũ bốc xếp đã được đào tạo hết sức bài bản. Sẵn sàng ứng phó cho mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Mọi công nhân đều trang bị những thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn trong quá trình bốc xếp.

dịch vụ bốc xếp kcn Biên Hòa hiện đại

Cam kết của dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa đối với khách hàng

 • Đến với vận chuyển hàng hóa Đồng Nai, bạn đã và đang sử dụng dịch vụ bốc xếp chất lượng nhất trên thị trường. Với mọi thứ được đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng cùng kết quả mang lại vượt ngoài mong đợi.
 • Chúng tôi cam kết là một trong những cơ sở kinh doanh uy tín. Được cấp phép hoạt động theo quy định của nhà nước về vấn đề kinh doanh bốc xếp. Giấy tờ pháp lý được đảm bảo, mọi quyền lợi của cá nhân lần khách hàng được bảo lưu kĩ lưỡng.
 • Mọi giao dịch đối với chúng tôi đều được diễn ra trên nguyên tắc công khai và minh bạch. Giao dịch được ký kết bằng hợp đồng lao động rõ ràng. Các điều khoản lao động được sự đồng ý và chấp thuận của cả hai bên giao dịch.
 • Cung cấp nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu làm việc nhanh chóng. Tốc độ cung ứng cao đi kèm với đó là chi phí thuê vô cùng rẻ. Chất lượng làm việc xứng đáng vượt xa so với chi phí bỏ ra.
 • Giải quyết nhanh các vấn đề liên quan trong quá trình khách hàng dùng dịch vụ của vận chuyển hàng hóa Đồng Nai. Bồi thường thiệt hại theo yêu cầu nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Các lỗi liên quan phải do bên phía chúng tôi gây ra làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim

Dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Thới Hiệp

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương

Dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *