Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Hải Sơn Chất Lượng Phục Vụ Chuyên Nghiệp

dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Dịch vụ bốc xếp ngày càng được biết đến rộng rãi bởi sự tiện dụng và hữu ích mà nó mang lại, trên hết chất lượng dịch vụ của dịch vụ bốc xếp được đánh giá khá cao cùng chi phí và giá thành tham gia sử dụng loại hình dịch vụ này vô cùng rẻ, tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê nhân lực lao động bốc xếp bên ngoài. Trong đó phải kể đến dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn đang trở thành xu thế của các doanh nghiệp trong khu vực.

Hiểu biết cơ bản về dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn

 • Trên thị trường, loại hình dịch vụ bốc xếp đã không còn mấy xa lạ đối với nhiều người, tính đa dạng và hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng tuyệt vời đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp, đặc biệt là đối với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hải Sơn.
 • Dịch vụ bốc xếp là một loại hình dịch vụ cung cấp nhân lực bốc xếp theo yêu cầu của khách hàng thực hiện các công việc năng như đóng gói, vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa theo yêu cầu. Thực hiện công việc một cách nhanh gọn, bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
 • Đơn vị được biết đến như một địa điểm cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thị trường bốc xếp. Chuyên cung cấp nhân lực bốc xếp chuyên nghiệp cùng chi phí thuê dịch vụ vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Lựa chọn cho thuê bốc xếp kcn Hải Sơn là doanh nghiệp đã và đang lựa chọn một dịch vụ uy tín và chất lượng để sử dụng, chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ cung cấp nhân lực bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường lao động, không thông qua mua bán trung gian hoặc giới thiệu ảo, mọi vấn đề đều được giải quyết bằng giấy tờ pháp lý.

Thời gian tối ưu để sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn

 • Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những ưu đãi tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn mang đến điều tốt nhất dành cho doanh nghiệp, tận tâm và tận lực trong công việc.
 • Sử dụng bốc xếp kcn Hải Sơn để có thể tối ưu hóa tốt nhất tất cả các công đoạn của công việc. Có hai thời điểm chủ chốt mà khách hàng nên lựa chọn sử dụng bốc xếp kcn Hải Sơn đó là thời điểm đầu công đoạn và cuối công đoạn, đây là hai thời điểm then chốt, mang sức ảnh hưởng cao nhất đối với nhân lực bốc xếp.
 • Vào đầu công đoạn của công việc, đây là giai đoạn mà doanh nghiệp đa số sẽ cần nhập nguồn cung vật liệu cũng như nhu cầu thiết yếu về cơ sở vật chất quyết định đến tiến độ bước vào hoạt động. Vai trò của bốc xếp lúc này là cung cấp nhanh nguồn nguyên vật liệu, cơ sở vật chất đầy đủ để bước vào công việc một cách nhanh chóng.
 • Giai đoạn cuối của quá trình sản xuất. Đây là thời điểm mà các nguồn nguyên vật liệu đầu vào đã tiến hành hoàn thành thành phẩm của mình, lúc này bốc xếp kcn Hải Sơn có vai trò đóng gói cũng như vận chuyển nguồn hàng đã hoàn thành của doanh nghiệp đến những địa điểm tiêu thụ đã được thông báo.

dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn giá rẻ

Báo giá dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn cập nhật mới nhất

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn chuyên nghiệp

Những phương pháp để lựa chọn dịch vụ bốc xếp uy tín

Việc sử dụng dịch vụ bốc xếp đã trở nên vô cùng gần gũi đối với nhiều người, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm bất cập trong việc tìm hiểu và sử dụng dịch vụ bốc xếp trên thị trường, việc xuất hiện các loại hình dịch vụ bốc xếp kém chất lượng là điều khó có thể tránh khỏi đối với những khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về loại hình này.

Kiểm tra mức độ uy tín các kênh chính thức

 • Đối với các đơn vị bốc xếp được rao bán trên mạng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định sử dụng. Bởi lẽ chỉ cần lựa chọn sai chỗ và đặt niềm tin nhầm lúc, sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp rất nhiều.
 • Cần tìm hiểu kỹ và đưa ra đánh giá khách quan cũng như xem xét thật kỹ các web. Đọc các bình luận liên quan đến công ty mà khách hàng muốn sử dụng. Những người này sẽ đưa ra đánh giá chung và khánh quan nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp với người tư vấn để có được cái nhìn chân thật.

Sự chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn với chất lượng tuyệt vời, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất mà doanh nghiệp mong muốn, luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặn đường khi khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.
 • Đến với dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp vô cùng chuyên nghiệp, với các khâu được tối ưu hóa và chỉnh chu ngay từ khâu tiếp nhận đối với doanh nghiệp, đội ngũ tư vấn viên tận tâm, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để hoàn thiện bản thân dịch vụ.

Tham khảo sự phản hồi từ khách hàng đã sử dụng

 • Đối với mỗi ngành kinh doanh, nhất là dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn của chúng tôi luôn chú trọng đến ý kiến của doanh nghiệp, tiếp thu ý kiến một cách nhiệt tình, đưa ra phương pháp khắc phục sự cố khi xảy ra lỗi làm doanh nghiệp không hài lòng.
 • Sự phản hồi của khách hàng là vô cùng quý giá đến sự phát triển của công ty. Đánh giá của khách hàng quyết định nên phần nào chất lượng của dịch vụ, là cơ sở để định hình và đánh giá sơ bộ về dịch vụ đó.

dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn có mặt nhanh chóng

Những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn So với bốc xếp truyền thống

Ngày càng có nhiều người có nhu cầu sử dụng bốc xếp, đặc biệt là đối với đơn vị vận chuyển hàng hóa. Tính cần thiết và tất yếu của bốc xếp đối với nhiều người có nhu cầu bốc xếp là vô cùng cao, đòi hỏi phải có nhiều điều đổi mới, nâng cao để phù hợp với nhu cầu bốc xếp của thời đại mới.

Tính nhanh chóng trong công việc

 • Có thể nói dịch vụ bốc xếp ngày càng trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn với nhiều sự đổi mới. Mang đến một loại hình bốc xếp hiện đại, nâng tầm chuyên nghiệp.
 • Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty sẽ tiến hành điều động người đến khảo sát địa điểm bốc xếp. Nghiệp vụ nhanh chóng sau 24 giờ đồng hồ. Làm việc hết mình để đảm bảo đẩy nhanh tiến độ công việc.

Bộ máy làm việc chặt chẽ

 • Tất cả các khâu làm việc của chúng tôi đều được rút ngắn quy trình, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn, mang đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Khách hàng khi tìm đến bốc xếp kcn Hải Sơn của chúng tôi chính là một lựa chọn hoàn hảo.
 • Từ khâu tiếp nhận ý kiến khách hàng cho đến khâu làm việc và kết thúc hợp đồng, mọi khâu làm việc đều có liên kết chặt chẽ với nhau, đồng thời đẩy nhanh tiến độ lẫn nhau. Cam kết làm việc một cách chuyên nghiệp, liên kết với nhau và phối hợp làm việc một cách nhanh chóng đối với khách hàng.

Chính sách bồi thường khi xảy ra rủi ro

 • Đến với công ty của chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi cũng như lợi ích của chúng tôi. Cam kết mọi lần hợp tác đều được diễn ra công khai và có văn bản hợp đồng ký kết hoàn chỉnh.
 • Mọi sự cố xảy ra đều được bồi thường thiệt hại theo đúng hợp đồng lao động đã ký kết, đảm bảo giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình khách hàng sử dụng đơn vị bốc xếp của chúng tôi.

dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn tốc hành

Lợi thế trong cách thức phục vụ của KCN Hải Sơn

Điều mà khách hàng mong muốn nhất khi đến với cho thuê bốc xếp đó chính là tìm nhận được những lợi ích gì so với các dịch vụ bốc xếp thông thường, ưu đãi ra sao cùng những giá trị hấp dẫn khác.

Giá thành bốc xếp luôn dễ chịu

Yếu tố ảnh hưởng đến sự quyết định của khách hàng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa có thể nói đến đầu tiên đó chính là giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng rẻ, rẻ nhất so với các dịch vụ bốc xếp khác trên cùng địa bàn.

Kỹ năng bốc xếp được mài dũa từng ngày

Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp, đơn vị vận chuyển hàng hóa của chúng tôi cung cấp nhân lực bốc xếp có sức khỏe tốt cùng tinh thần cao trong công việc, sẵn sàng làm việc mọi lúc mọi nơi.

Áp dụng các khoa học kỹ thuật vào công việc

Với trình độ chuyên môn ngày càng cao trong công việc, cùng tính đa dạng và nhu cầu của khách hàng, đòi hỏi đơn vị vận chuyển hàng hóa phải nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật số đối với khách hàng đa nhiệm.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa áp dụng nhiều trang thiết bị mới vào công việc bốc xếp, đẩy nhanh tiến độ làm việc cũng như nâng cao chất lượng công việc. Điển hình như sử dụng xe cẩu, container, máy ủi, … vào công việc, đẩy nhanh kết quả làm việc.

dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn trọn gói

Chính sách đảm bảo quyền lợi của dịch vụ bốc xếp KCN Hải Sơn

 • Đến với đơn vị vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo với khách hàng về mặt chất lượng. Khi chúng tôi là một trong những đơn vị bốc xếp chuyên nghiệp trên thị trường.
 • Cung cấp nhân lực bốc xếp có sức khỏe tốt, có nhiều kinh nghiệm trong bốc xếp, đóng gói, vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa, có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc mọi lúc, đẩy nhanh tiến độ công việc.
 • Sử dụng đơn vị vận chuyển hàng hóa của chúng tôi là khách hàng đã và đang sử dụng một loại hình bốc xếp chất lượng với một mức giá vô cùng hợp lý. Đi kèm với đó là nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn có thể nhận được từ chúng tôi.
 • Chính sách bồi thường được áp dụng với mọi khách hàng khi sử dụng bốc xếp của chúng tôi. Cam kết mọi vấn đề đều được ký kết bằng hợp đồng, có sự đồng ý của cả hai bên, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề trong quá trình khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 14 Đường Bà 4 Yên, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Đại Đăng

Dịch vụ bốc xếp kcn Việt Hương

Dịch vụ bốc xếp kcn Việt Nam Singapore II

Dịch vụ bốc xếp kcn SVIP 1

Dịch vụ bốc xếp kcn Đồng An

Dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần

Dịch vụ bốc xếp kcn Đức Hòa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *