Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Lê Minh Xuân Giá Rẻ, Uy Tín

dịch vụ bốc xếp kcn Lê Minh Xuân giá rẻ uy tín

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Cuộc sống con người càng phát triển dẫn đến nhu cầu về sử dụng về hàng hóa ngày càng nâng cao. Vì thế mà các doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã sản xuất ra rất nhiều loại mặt hàng khác nhau. Và để vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng thì nhiều doanh nghiệp đã sử dụng đến dịch vụ bốc xếp. Trong đó nổi trội hơn cả chính là dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân. Đơn vị đang làm mưa làm gió trên thị trường bốc xếp hàng hóa hiện nay.

Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ bốc xếp kcn Lê Minh Xuân? Những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại đến cho khách hàng là gì? Chi phí bốc xếp tại KCN Lê Minh Xuân ra sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi mà rất nhiều đọc giả đang thắc mắc.

Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Lê Minh Xuân Uy Tín

 • Nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân ngày càng tăng cao trong thời gian qua. Nguyên nhân của sự phát triển là bởi sự tiện dụng và hữu ích nó mang lại cho khách hàng. Trên hết chất lượng dịch vụ bốc xếp được đánh giá cao về giá thành sử dụng lại vô cùng rẻ. Tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê nhân lực lao động bốc xếp bên ngoài. Bên cạnh đó còn sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng từ doanh nghiệp lớn đến nhỏ.
 • Trong những năm qua dịch vụ bốc xếp đã có những cải tiến đáng kể về mặt kỹ thuật. Hàng loại các máy móc chuyên dụng để phục vụ công việc bốc xếp ra đời. Do đó mà các công việc trước kia phải từng mất rất nhiều thời gian và công sức. Giờ đây với một đội từ 5 – 7 người là đã có thể giải quyết vô cùng đơn giản.
 • Những bước chuyển mình của dịch vụ bốc xếp là vô cùng mạnh mẽ. Trong từng phần bên dưới chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bảng giá cũng như những lý do khiến cho dịch vụ bốc xếp đang là loại hình không thể bị thay thế.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Lê Minh Xuân là vô cùng to lớn đối với sự phát triển của các công ty cần vận chuyển hàng lớn. Do vậy mà chúng tôi sẽ chỉ liệt kê những ưu điểm thật sự nổi bật mà hiếm có đơn vị nào có thể sánh bằng.

Tiết kiệm chi phí

 • Đầu tiên phải kể đến giá cả dịch vụ bốc xếp luôn nằm ở mức rất tốt dành cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Mặc dù mức giá bốc xếp sẽ còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện, yếu tố khác nhau. Có thể lấy ví dụ như tính chất hàng hóa, khối lượng hàng hóa, diện tích hàng hóa,… Tuy nhiên tại đơn vị vận chuyển hàng hóa thì như đã nói ở trên. Bất kỳ đơn vị nào cũng có thể sử dụng của chúng tôi. Công ty sẵn sàng đưa ra những mức giá cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Chi tiết về bảng giá thì sẽ được trình bày hết sức đầy đủ và rõ ràng tại phần sau.

Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

 • Trong công ty bốc xếp sẽ có những người lao động cực kỳ kinh nghiệm về việc bốc xếp hàng hóa. Những người này sẽ là đầu tàu để giúp các cuộc hợp tác diễn suôn sẻ. Đây cũng sẽ là người chịu trách nhiệm đào tạo các nhân viên mới. Bằng vào kinh nghiệm và hiểu rõ được quy trình công ty. Các nhân viên được đào tạo sẽ tiếp thu hết sức nhanh chóng và có thể sẵn sàng thực hiện bốc xếp khi đã vượt qua các cuộc kiểm tra.
 • Bên cạnh việc chú trọng vào tay nghề của từng nhân viên trong công ty. Các đơn vị làm về cung cấp nhân công bốc xếp còn rất chú trọng thái độ cũng như tinh thần của nhân viên. Do tính chất công việc phải chịu áp lực rất cao từ yêu cầu khách hàng về mặt thời gian và đảm bảo an toàn. Vì thế các nhân công bốc xếp phải được trang bị đầy đủ những kỹ năng và kỉ luật làm việc. Từ đó giảm thiểu tối đa những sự cố cũng như là những lỗi cơ bản nhất nhằm mục đích cuối cùng là làm hài lòng khách hàng.

dịch vụ bốc xếp chất lượng kcn Lê Minh Xuân

Đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại

 • Trong những năm qua, việc nước ta nhập các máy móc thiết bị ở nước ngoài về là điều rất đỗi bình thường. Vì vậy mà để có thể đảm bảo được công tác vận chuyển vật phẩm cho khách hàng. Đơn vị vận chuyển hàng hóa đã trang bị đầy đủ những trang thiết bị bốc xếp chuyên dụng. Luôn trong tư thế sẵn sàng để bốc xếp cũng như là vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.
 • Lợi ích khi sử dụng các máy móc để bốc xếp là không cần bàn cãi. Từ khi trang bị các máy móc bốc xếp chuyên dụng thì hiệu suất làm việc của các nhân công tăng từ 3 đến 5 lần. Đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu lớn nhỏ trong khu vực TPHCM.

Bốc xếp, vận chuyển một cách nhanh chóng

 • Lợi ích cuối cùng mà chúng tôi đang muốn đề cập đến đó chính là khả năng bốc xếp và vận chuyển trong thời gian ngắn. Chỉ cần liên hệ với công ty thì ngay lập tức sẽ có nhân viên hỗ trợ. Tiến hành tư vấn những dịch vụ thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của khách hàng. Sau đó ngay lập tức đưa người đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu bốc xếp. Thực hiện nhanh gọn, hiệu quả và không làm lãng phí bất kỳ phút giây nào từ phía khách hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ Tại Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp kcn Lê Minh Xuân chuyên nghiệp

Quy trình bốc xếp tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Thu nhận yêu cầu từ khách hàng

Mỗi khi khách hàng liên hệ với công ty thì đội ngũ tư vấn đều sẽ hỗ trợ về những dịch vụ thích hợp nhất. Sẵn sàng đưa ra các mức giá phù hợp với nhu cầu cũng như là ngân sách mà khách hàng có thể chi. Hãy luôn an tâm là chúng tôi luôn báo giá trước mỗi khi đưa ra các gợi ý. Giá thành chính là thứ mà khách hàng hiểu rõ nhất khi sử dụng dịch vụ bốc xếp này.

Khảo sát và đưa ra phương án bốc xếp

Khảo sát hiện trường là một công việc mà chúng tôi đều làm mỗi khi cần phải bốc xếp số lượng lớn hàng hóa. Điều này giúp cho quá trình bốc xếp diễn ra đơn giản và nhanh chóng nhất có thể. Cụ thể về công việc khảo sát của chúng tôi đó chính là xác định về số lượng, khối lượng hàng hóa. Bên cạnh đó là xem xét những quãng đường tối ưu nhằm giúp công việc thuận lợi. Các nhân viên từ đó sẽ đưa ra phương án bốc xếp hợp lý và trình bày đến khách hàng xem xét. Nếu đạt được sự đồng thuận thì chúng ta sẽ cùng đi đến bước tiếp theo.

dịch vụ bốc xếp trọn gói kcn Lê Minh Xuân

Hợp đồng cho dịch vụ bốc xếp kcn Lê Minh Xuân

Giai đoạn ký hợp đồng là hết sức then chốt, quyết định đến sự thành công của cả một cuộc hợp tác.Việc ký hợp đồng nhằm tạo nên sự tin tưởng và rõ ràng giữa hai bên. Bên cạnh đó thì đây cũng là bản cam kết về số lượng và tiến độ công việc.

Bốc xếp hàng hóa kcn Lê Minh Xuân

Khi mà kế hoạch và phương án được chuẩn bị hết sức kỹ càng cho từng nhân công tham gia. Vào đúng thời điểm mà cả hai đã thỏa thuận thì sẽ có ngay một đội bốc xếp đến. Thực hiện công việc một cách trơn tru mà không cần bất kỳ sự chuẩn bị nào.

Quy trình bốc xếp sẽ được thể hiện rõ nét tại bước này. Từng công nhân sẽ phối hợp với nhau theo từng nhóm nhỏ thực hiện công việc của mình. Luôn luôn sẽ có một người quản lý quan sát từ xa để kịp thời nhắc nhở những điều sai sót.

Tổng kết quá trình và thanh toán

Sau khi quá trình bốc xếp hoàn thành thì bên dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, dọn dẹp lại mặt bằng một cách sạch sẽ. Đại diện của hai bên sẽ xác nhận lại hàng hóa sau khi bốc xếp và tiến hành thanh toán khoản chi phí.

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kcn Lê Minh Xuân

Đáp ứng nhu cầu đa dạng tại dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân

Dịch vụ bốc xếp phổ thông

 • Bốc xếp phổ thông được sử dụng rộng rãi tại dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân. Do tính dễ chịu về chi phí cũng như là sự nhanh chóng trong khâu tiếp nhận yêu cầu. Vì thế mà các đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ này thường là các thương lái tại các tụ điểm giao thương, cửa hàng vừa và nhỏ,…
 • Điểm đặc biệt thu hút khách hàng của dịch vụ bốc xếp phổ thông đó chính là khách hàng có thể linh động về thời gian. Chỉ cần khách hàng có địa chỉ trong khu vực nội thành thì chỉ cần 30 phút là đội bốc xếp sẽ đến. Mọi thắc mắc có thể liên hệ số hotline 0878345789 để nhận được các tư vấn liên quan đến dịch vụ này.

Dịch vụ bốc xếp xe nâng, xe cẩu

 • Dịch vụ bốc xếp bằng xe nâng và xe cẩu là loại hình được sử dụng rất nhiều tại các bến cảng. Do tính chất hàng hóa ở đây đa phần sẽ được đóng vào các container khổng lồ. Vì thế mà việc trang bị xe nâng, xe cẩu là hết sức cần thiết. Đảm bảo được tiến độ cũng như an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Các nhân công khi làm việc tại đơn vị vận chuyển hàng hóa không chỉ được đào tạo về nghiệp vụ. Mà kèm theo đó là được học các kỹ thuật về lái xe nâng, xe cẩu. Đây là điểm mà rất nhiều chàng trai trẻ đam mê xe nâng rất muốn gia nhập vào công ty bốc xếp của chúng tôi..

Dịch vụ bốc xếp trọn gói

 • Nếu dịch vụ bốc xếp phổ thông được biết đến rộng rãi với nhiều đối tượng khách hàng thì dịch vụ bốc xếp trọn gói là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Tỉ lệ khách hàng tin dùng dịch vụ này tại đơn vị vận chuyển hàng hóa là hơn 50%. Với những tiện ích rất tốt điển hình như khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí trong một lần duy nhất. Toàn bộ phí phát sinh sẽ được dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân chịu trách nhiệm.
 • Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói, bên dịch vụ sẽ bàn bạc và lên kế hoạch cụ thể. Từ cách thức bốc xếp đến việc phân chia nhân công đều sẽ được trình bày cụ thể đến khách hàng. Kế hoạch sẽ được thực hiện khi khách hàng đồng ý với toàn bộ phương án và sự sắp xếp từ chúng tôi.

dịch vụ bốc xếp kcn Lê Minh Xuân tốc hành

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

 • Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển cẩn thận, cam kết không xảy ra hư hỏng dù là nhỏ nhất cho khách hàng.
 • Quy trình phục vụ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng dịch vụ khi có sự góp mặt của đội ngũ quản lý đầy kinh nghiệm..
 • Đơn vị vận chuyển hàng hóa của chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất tại thị trường TPHCM.
 • Đội ngũ nhân công không ngại khó khăn và mệt mỏi, làm việc rất siêng năng và chịu khó. Tất cả đều là những nhân lực trẻ, khỏe, có ý thức tốt, tính kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đã được trải qua các khóa huấn
 • luyện bài bản, trang bị đầy đủ những kỹ năng chuyên môn trong quá trình làm việc.
 • Luôn có chính sách bồi thường tổn thất nếu khách hàng phát hiện các trường hợp hư hỏng sau bốc xếp.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được bốc xếp một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối đa. Thời gian thực hiện bốc xếp theo yêu cầu của khách hàng bất kể thời điểm nào, dù là ngày lễ hoặc đêm khuya, …
 • Báo giá bốc xếp trước khi thực hiện hợp tác, mọi vấn đề về chi phí sẽ được ưu tiên tối đa cho khách hàng. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu và túi tiền mà khách hàng đang hiện hữu.

dịch vụ bốc xếp nhanh chóng kcn Lê Minh Xuân

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 15 Láng Le bàu Cò, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Đại Đăng

Dịch vụ bốc xếp kcn Đồng An

Dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần

Dịch vụ bốc xếp kcn Đức Hòa

Dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn

Dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *