Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Phúc Long Bắt Kịp Xu Thế Thời Đại

dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long bắt kịp xu thế thời đại

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Không khó để tìm kiếm được các loại hình bốc xếp trên thị trường lao động Việt Nam. Những loại hình này giúp ít rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc cung ứng tức thời lao động bốc xếp cho doanh nghiệp. Với giá thành cùng chi phí quản lý nhân lực rẻ so với việc thuê bên ngoài. Dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long luôn hướng đến là một dịch vụ tiên phòng của thời đại.

Góc nhìn của khách hàng về dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long

 • Dường như cho thuê lao động đã không còn quá lạ lẫm đối với thị trường lao động. Đặc biệt là đối với các khu vực nhà ga, chợ, cảng biển, kho hàng, khu công nghiệp, …Những nơi này có nhu cầu bốc xếp, đóng gói và vận chuyển hàng hóa thường xuyên và liên tục. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Phúc Long trên địa bàn tỉnh Long An.
 • Được biết đến như một địa điểm cung cấp nhân lực bốc xếp uy tín trên địa bàn Long An. Dịch vụ bốc xếp kcn Phúc Long luôn là một dịch vụ uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp ra thị trường dịch vụ bốc xếp uy tín và chất lượng. Trở thành một trong những dịch vụ được khách hàng thường xuyên sử dụng nhất.
 • Bốc xếp của khu công nghiệp Phúc Long hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Tiến hành nhận việc ngay sau khi được thông báo, nhanh chóng thực hiện yêu cầu của khách hàng. Luôn cố gắng hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ được giao. Nỗ lực giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên mà chúng tôi cung cấp, kể cả nhân viên bốc xếp phải được lựa chọn kỹ càng. Đối với nhân viên bốc xếp cần phải có có đầy đủ sức khỏe. tinh thần trách nhiệm cao. Có thể đảm đương được những công việc nặng, tháo vát và bền bỉ.  Bên cạnh đó kinh nghiệm làm việc và tác phong làm việc phải được đề cao, lấy đó làm tiêu chí phát triển không ngừng.

Phương châm làm việc của dịch vụ bốc xếp KCN Phuc Long

Lựa chọn khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều điều vượt ngoài sự mong đợi. Với những tiêu chí làm việc cụ thể và minh bạch. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả

Vượt xa mong đợi từ khách hàng, với sự chuẩn bị nghiêm túc và kỹ lưỡng. Chúng tôi phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với đội ngũ tiếp nhận thông tin khách hàng một cách nhanh chóng. Thực hiện tư vấn gọn gàng, tiết kiệm thời gian, đúng mục đích liên hệ từ khách hàng.

Đối với nhân lực lao động bốc xếp, được tuyển chọn kỹ càng. Là những người có sức khỏe đạt đủ tiêu chuẩn, có kinh nghiệm bốc xếp. Đảm bảo mọi việc được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Mọi tiến độ công việc được đảm bảo và hoàn thành một cách xuất sắc.

Đạt trạng thái tinh thần tốt nhất khi làm việc

Với khả năng cung ứng nhanh hóng, đi kèm với đó là một tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi hoạt động hết mình, vượt xa những gì mà khách hàng mong đợi. Luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Làm hài lòng mọi khách hàng khi tìm đến sử dụng.

Thái độ trung thực và tôn trọng khách hàng

Đối với mỗi cá nhân làm việc của chúng tôi, chúng tôi luôn yêu cầu sự trung thực trong công việc. Đối đãi với khách hàng một cách tử tế và khôn ngoan. Luôn có thái độ làm việc tốt, sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hành động chuyên nghiệp, lời lẽ văn hóa

Với mong muốn phát triển vững mạnh, trở thành một dịch vụ bốc xếp đi đầu thời đại. Ngay trong khâu ứng xử đã được chúng tôi chú tâm, chau chuốt không ngừng. Đào tạo ra đội ngũ nhân viên tư vấn và bốc xếp chuyên nghiệp. Có tác phong và kỷ cương rõ ràng. Luôn đặt khách hàng làm tâm điểm để hết mình phục vụ.

Hài lòng khách hàng chính là điều kiện kiên quyết

Với tiêu chí đi đầu trong xu thế thời đại mới. Phát triển không ngừng trên lĩnh vực bốc xếp hàng hóa bền vững. Chúng tôi lấy tiêu chí khách hàng làm định hướng để phát triển. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố để chúng tôi cống hiến làm việc.

dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long giá rẻ

Báo giá chi tiết dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long nhanh chóng

Loại hình dịch vụ được ưa chuộng tại dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long

Với sự đa dạng hóa trong khâu tìm kiếm các loại hình dịch vụ bốc xếp. Dưới hình thức đó, vô số các loại hình đã và đang thỏa mãn tốt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Trong đó nổi bật hơn hẳn với các loại hình bốc xếp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Dịch vụ bốc xếp máy móc, container

Được ưa chuộng trong thời gian gần đây, với sự tiện lợi và hiện đại trong dây chuyền bốc xếp. Bốc xếp bằng container và máy móc dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với các loại hình bốc xếp nặng, có tải trọng lớn. Việc chuyên dụng máy móc được ưu tiên áp dụng thay thế sức người.

Dịch vụ bốc xếp tại các công trình

Đối với các công trình yêu cầu nguồn cung vận chuyển nguyên liệu lớn. Loại hình bốc xếp được ưu tiên sử dụng tại các địa điểm này. Đáp ứng được nhu cầu cung ứng nguyên liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ bốc xếp tại khu giao thương

Không chỉ dừng lại ở việc hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp. Ngày nay với sự đa dạng hóa, bốc xếp còn được sử dụng tại khu vực giao thương lớn như chợ, kho hàng, nhà ga, cảng biển,… Đáp ứng nhu cầu bốc xếp nhanh chóng tại các khu vực này.

dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long số một

Tìm hiểu về nhân công của dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long

 • Cung cấp nhân lực bốc xếp trên địa bàn tỉnh Long An và hướng tới vương ra các thị trường lân cận. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Phúc Long là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Xứng đáng trở thành một trong những dịch vụ tiên phong của thời đại mới.
 • Nguồn nhân lực mà chúng tôi cung cấp ra thị trường lao động là vô cùng chất lượng. Đảm bảo đầy đủ được các yếu tố mà khách hàng cần. Với tác phong làm việc nhanh nhẹn và hiệu quả, đảm bảo hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
 • Luôn trong trạng thái làm việc sẵn sàng, tinh thần tốt nhất để sẵn sàng làm việc. Nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ tốt, tôn trọng khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.
 • Với tác phong chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc tích cực. Trung thực đối với khách hàng và làm việc chính trực trong công việc. Luôn đảm bảo hoàn thành tốt công việc được đề ra.

dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long tiện lợi

10 lý do cho thấy khách hàng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long

 • Là một dịch vụ luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cố gắng không ngừng vì khách hàng. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, trở thành một địa điểm uy tín và chuyên nghiệp.
 • Cam kết có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước về việc đăng ký kinh doanh loại hình cho thuê lao động bốc xếp. Có đủ giấy tờ chứng từ thỏa mãn yêu cầu đối với khách hàng. Sẵn sàng xuất trình giấy tờ khi có yêu cầu.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tư vấn cụ thể các gói dịch vụ.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp với chi phí vô cùng rẻ so với các loại hình dịch vụ khác. Xong hành với đó là chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.
 • Chất lượng dịch vụ chất lượng, cung cấp bốc xếp một cách nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu bốc xếp có mặt sau 24 giờ sử dụng ký kết hợp đồng.
 • Nhân lực bốc xếp là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng. Có sức khỏe tốt và có kinh nghiệm làm việc.
 • Tiến độ công việc luôn được đảm bảo khi khách hàng sử dụng các gói bốc xếp của chúng tôi. Đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao.
 • Mọi hoạt động đều được diễn ra một cách công khai. Mọi giao dịch đều được ký kết thông qua văn bản chứng từ và hợp đồng lao động.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng mới sử dụng và khách hàng sử dụng lâu năm. Bên cạnh đó còn có nhiều gói ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại đối với khách hàng, nếu xảy ra lỗi trong quá trình dùng các gói dịch vụ bốc xếp. Bồi thường thiệt hại theo hợp đồng lao động đã ký kết.

dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long tiết kiệm

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 348 ĐT830, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim

Dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Thới Hiệp

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *