Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Sóng Thần Vận Chuyển Theo Yêu Cầu

dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần vận chuyển theo yêu cầu

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Có rất nhiều dịch vụ cung cấp nhân lực trên thị trường lao động trong nước, đặc biệt là nhân lực bốc xếp. Đây được xem như là một nguồn nhân lực vô cùng cần thiết cho sự phát triển cũng như tối ưu hóa trong quá trình sản xuất. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa góp phần nâng cao chất lượng cũng như tiến độ công việc được đề ra. Vậy bạn có biết một đơn vị bốc xếp hàng hóa nào uy tín tại Bình Dương không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ có những phân tích sâu sắc về dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần. Từ đó khách hàng có được cái nhìn khái quát nhất về loại hình dịch vụ này.

Tổng quan về dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần

 • Dịch vụ bốc xếp ngày càng được biết đến rộng rãi và được ưa chuộng bởi nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu cao trong bốc xếp, tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Mang lại những lợi ích vô cùng lớn đối với khách hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ bốc xếp đã ngày một được biết đến rộng rãi hơn.
 • Dịch vụ bốc xếp được biết đến với hình thức là một dịch vụ bốc xếp cho thuê nhân lực lao động của chúng tôi, phục vụ cho các hoạt động yêu cầu sức lực lớn để đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi tự hào là một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, đã và đang trên đà phát triển gây dựng thương hiệu riêng cho bản thân. Không ngừng đổi mới cho phù hợp hơn với tiêu chuẩn của khách hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa loại hình chuyên môn bốc xếp.
 • Cung cấp ra thị trường lao động trong nước, dịch vụ bốc xếp vô cùng tin cậy cũng như tính chuyên môn hóa trong khâu làm việc, sẵn sàng hết mình đối với khách hàng.
 • Chi phí thuê nhân lực bốc xếp tại dịch vụ bốc xếp của chúng tôi vô cùng rẻ so với các dịch vụ khác trên thị trường cho thuê nhân lực bốc xếp trong nước, không những thế, nhân lực lại vô cùng khỏe mạnh, có tinh thần cao và trách nhiệm trong công việc.

Nguyên tắc tuyển dụng nhân viên bốc xếp tại KCN Sóng Thần

Với một dịch vụ chất lượng như dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần của chúng tôi, hết lòng phục vụ khách hàng, mang đến trải nghiệm khác nhất, tuy nhiên cũng phải chú ý đến vấn đề tuyển chọn nhân lực lao động, bởi nó quyết định trực tiếp đến tiến độ thi công của công việc.

Tinh thần và thái độ làm việc tốt

 • Để có thể làm việc tại dịch vụ bốc xếp, nhân lwucj của chúng tôi cần có một tinh thần làm việc hăng say, cũng như một thái độ làm việc tốt, phối hợp với khách hàng để làm thỏa mãn mong muốn của khách hàng cùng khả năng chịu đựng cao trong công việc.

Nền tảng về thể thực ở mức tiêu chuẩn

 • Đối với chung tôi, để có thể làm việc tại dịch vụ bốc xếp, người lao động cần có một sức khỏe tốt, có tinh thần tốt để có thể chịu được áp lực cao trong công việc, cũng như một cơ thể cường tráng để có thể thực hiện những công việc chân tay nặng nhọc.

dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần an toàn

Khả năng phối hợp với đồng đội tốt

 • Đối với dịch vụ bốc xếp, một người nhân lực bốc xếp tốt cần có trình độ chuyên môn cao cũng như có đầy đủ các yếu tố cần có để có thể làm việc độc lập tốt, bên cạnh đó khả năng phối hợp với đồng đội trong các khâu làm việc khác nhau cũng cần đạt được độ tương thích và đồng bộ để nâng cao hiệu quả làm việc.

Tuân thủ kỷ luật và có trách nhiệm

 • Khi làm việc tại dịch vụ bốc xếp, mỗi người nhân lực luôn giữ trong mình thái độ và tinh thần làm việc cao, luôn không ngừng nỗ lực và tỉ mỉ trong công việc, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, cố gắng hoàn thành đúng tiến độ.

Chi tiết về bảng giá của dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần nhanh chóng

Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa được sử dụng nhiều nhất trong năm qua của KCN Sóng thần

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê lao động chất lượng nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong khâu lựa chọn dịch vụ bốc phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về các dịch vụ trọng tâm của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp

 • Là dịch vụ phổ biến nhất tại dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần của chúng tôi, với sự linh động trong công việc, sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi, ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng lao động với chúng tôi.
 • Là dịch vụ thuê cơ bản của các loại hình cho thuê lao động bốc xếp, dịch vụ bốc xếp cung cấp nguồn nhân lực trẻ, khỏe mạnh và có tinh thần cao, sẵn sàng làm việc hết sức mình và không ngừng nghỉ để hoàn thành tiến độ công việc một cách nhanh nhất.

dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần cấp tốc

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói

 • Đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi trong thời gian dài và liên tục thì dịch vụ bốc xếp trọn gói của chúng tôi là một lựa chọn có thể nói là hoàn hảo, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
 • Đánh vào trọng tâm cần nguồn lao động thường xuyên hoặc cần nguồn lao động bốc xếp liên tục phục vụ cho doanh nghiệp, việc sử dụng trọn gói dịch vụ bốc xếp này sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, tiết kiệm được chi phí khi dùng dịch vụ bốc xếp trong thời gian dài.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại khu công nghiệp

 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp với mục đích chính là cung cấp dịch vụ cho thuê lao động bốc xếp tại khu vực các khu công nghiệp hoặc các doanh nghiệp, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển đóng gói và tháo dỡ hàng hóa với mức độ thường xuyên ở các khu công nghiệp.
 • Dịch vụ này hoàn toàn thuận lợi cho các khu công nghiệp có nhu cầu bốc xếp cao, tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ, nhờ quá trình thường xuyên và tính chất công việc mà dịch vụ bốc xếp có tính đa dạng khác nhau.

dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần hoàn thiện

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần so với đơn vị khác

Để có thể đứng vững trên thị trường lao động trong nước, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Sóng Thần không ngừng phát triển đi lên và trở thành một trong những dịch vụ bốc xếp uy tín nhất.

Chi phí cho thuê rẻ hơn

 • Đối với các dịch vụ khác trên địa bàn, dịch vụ bốc xếp của chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình cho thuê lao động, đi kèm với đó là mức độ thân thúy đối với dịch vụ này.
 • Chi phí cho thuê của chúng tôi là rẻ nhất so với thị trường cho thuê lao động bốc xếp trên cùng địa bàn, tuy nhiên mức uy tín là luôn được đảm bảo, duy trì tốt và không ngừng đổi mới cho phù hợp với thị trường.

Thời gian có mặt nhanh chóng

 • Đến với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, cung cấp nhân lực lao động một cách nhanh chóng, 24 giờ ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng bàn giao lao động.

Luôn báo giá trước cho khách hàng

 • Khi tìm đến và liên hệ với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi, tức là khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ bốc xếp hoàn hảo nhất tại khu vực Miền Nam.
 • Sau khi đồng ý với các điều khoản cho trước, dịch vụ bốc xếp của chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát địa điểm vận chuyển cũng như khối lượng hàng hóa đã được tính toán, từ đó báo giá cụ thể đối với khách hàng.

Hoạt động 24/24

 • Để trở thành một dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng cố gắng để trở nên tốt hơn và tiện dụng hơn, với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như ý kiến mà khách hàng đề ra.

dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần hiệu quả

Chính sách đảm bảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần

 • Điều đầu tiên khi đến với dịch vụ bốc xếp đó là khách hàng sẽ hoàn toàn được an tâm và đảm bảo khi đã và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cung cấp nhân lực bốc xếp với nghiệp vụ cao và hiệu quả.
 • Tự hào khi có đâỳ đủ giấy phép kinh doanh cũng như các văn bản chứng từ theo quy định của pháp luật và nhà nước về quyền kinh doanh lĩnh vực lao động, dịch vụ lao động theo quy định của nhà nước.
 • Cung cấp đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, có đầy đủ sức khỏe cũng như tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn hoạt động hết mình. Đi kèm với đó là chi phí thuê dịch vụ cô cùng rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Bồi thường mọi thiệt hại khách hàng gặp phải trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vơi lỗi do phía chúng tôi gây ra, bồi thường thiệt hại hoặc hỗ trợ chi phí thực hiện viện trợ công việc.

dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần chất lượng

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần

Sử dụng dịch vụ bốc xếp thì có chi phí phát sinh không?

 • Bốc xếp hàng hóa KCN Sóng Thần có các dịch vụ bốc xếp trọn gói. Chính vì thế mà những chi phí phát sinh trong suốt quá trình thực hiện công việc sẽ không phát sinh. Dịch vụ của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chi trả các vấn đề phát sinh. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói thì hãy hoàn toàn yên tâm vấn đề này.
 • Tuy nhiên các trường hợp khách hàng sử dụng các dịch vụ bốc xếp hàng hóa khác. Điển hình như dịch vụ bốc xếp kho, dịch vụ bốc xếp nhanh. Nếu quá trình bốc xếp khách hàng có các yêu cầu bốc xếp thêm lượng hàng hóa nhất định. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện phụ thu để cho các nhân công bốc xếp có động lực làm việc.

Quá trình bốc xếp bị sự cố ai sẽ chịu trách nhiệm?

 • Việc bốc xếp hàng hóa gặp các sự cố là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ có những chính sách đảm bảo điều này cho khách hàng. Chỉ cần có những tổn thất về mặt vật chất ảnh hưởng đến khách hàng thì đơn vị bốc xếp sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đây sẽ là những cam kết trong hợp đồng vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể khiếu nại khi chịu thiệt thòi.

Khi nhu cầu bốc xếp cần gấp thì dịch vụ có hỗ trợ kịp thời không?

 • Dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần hoạt động xuyên suốt 24/7 mọi ngày trong tuần. Chính vì vậy mà sẽ có thể hỗ trợ kịp thời cho hầu hết các yêu cầu từ khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ. Do đó chỉ cần trong khoảng thời gian ngắn là đã có mặt tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
 • Các trường hợp cần bốc xếp dài hạn như theo đơn hàng hoặc theo xe. Đơn vị dịch vụ sẽ sắp xếp những cá nhân phù hợp nhất để phục vụ khách hàng. Làm hài lòng tất cả khách hàng chính là tiêu chí quan trọng của dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần.

dịch vụ bốc xếp KCN Sóng Thần câu hỏi thường gặp

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Đường số 10, Dĩ An, Bình Dương.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo

Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Uyên

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Bình

Dịch vụ bốc xếp kcn Mỹ Phước

Dịch vụ bốc xếp kcn Đại Đăng

Dịch vụ bốc xếp kcn Việt Hương

Dịch vụ bốc xếp kcn Việt Nam Singapore II

Dịch vụ bốc xếp kcn SVIP 1

Dịch vụ bốc xếp kcn Đồng An

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *