Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Tam Phước Bạn Đồng Hành Doanh Nghiệp

dịch vụ bốc xếp kcn Tam Phước bạn đồng hành doanh nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Có nhiều loại hình dịch vụ lao động xuất hiện và phát triển trên thị trường lao động Việt Nam. Nổi bật hơn cả có thể nói đến loại hình dịch vụ bốc xếp phát triển ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt là dịch vụ bốc xếp kcn Tam Phước, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. Ngày càng có nhiều người dùng loại hình bốc xếp lao động, bởi tính tiện lợi, hiệu quả mà nó mang lại.

Cái nhìn chung về dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

 • Được biết đến như một địa thế phát triển trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp Tam Phước không ngừng phấn đấu và đang đi đầu trong kinh tế. Nhằm hỗ trợ và giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi cho ra đời và cung cấp dịch vụ bốc xếp kcn Tam Phước, đồng hành cùng doanh nghiệp.
 • Dịch vụ bốc xếp là một dịch vụ cho thuê nhân lực làm công việc vận chuyển, đóng gói, tháo dỡ. Thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Có mặt nhiều trên thị trường. Đặc biệt là tại các nơi có nhu cầu lớn như nhà kho, nhà ga, chợ, khu công nghiệp, cảng biển,… Dịch vụ này dần trở thành một nhu cầu không thể thiếu tại những nơi này.
 • Được đào tạo ngay từ khâu tiếp nhận ý kiến của khách hàng. Đội ngũ tư vấn luôn tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. Giúp đưa ra phương án cũng như cách giải quyết tốt nhất đối với khách hàng.
 • Nhân viên bốc xếp có sức khỏe tốt, có nhiều năm kinh nghiệm lành nghề. Thực hiện công việc vận chuyển, đóng gói và tháo dỡ hàng hóa bốc xếp sẽ làm việc một cách nhanh nhất. Luôn đảm bảo đúng tiến độ công, công việc được hoàn thành một cách hoàn hảo.
 • Luôn cố gắng không ngừng, sẵn sàng hoạt động mọi lúc, mọi nơi. Thực hiện công việc ngay khi tiếp nhận được yêu cầu. Tiến hành làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ được đề ra.

Sẽ như thế nào khi không sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

Bốc xếp chuyên nghiệp được cung cấp bởi dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tam Phước. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở nên tốt hơn. Cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi cũng như lợi ích hấp dẫn. Thật thiếu sót đối với những khách hàng chưa một lần trải nghiệm với dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian vận chuyển hàng hóa chậm

 • Đối với các dịch vụ ngoài lề, việc thuê sẽ gặp rất nhiều bất cập trong quá trình hợp tác. Tốc độ liên hệ với các dịch vụ này không được đảm bảo. Nguồn nhân lực sẵn có không nhiều. Dẫn đến việc cung cấp kém hiệu quả, làm chậm tiến độ làm việc.
 • Đối với chúng tôi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng bốc xếp. Luôn có đủ lực lượng cung cấp cho khách hàng khi cần thiết. Làm việc một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên khỏe mạnh và có nhiều kinh nghiệm hơn ai hết. Làm việc một cách nhanh chóng, vượt xa mong đợi của khách hàng.

Chất lượng vận chuyển không được đảm bảo

 • Nhiều công ty, doanh nghiệp mới tham gia vào cung ứng bốc xếp. Chất lượng lao động bốc xếp còn non kém, hiệu quả làm việc chưa được tốt. Dễ xảy ra các vấn đề trong công tác vận chuyển, đóng gói hàng hóa. Điều này làm ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển cũng như chất lượng vận chuyển sau khi hoàn thành.
 • Đến với chúng tôi, Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ thông suốt, an toàn trên mọi chặn đường. Cung cấp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện công việc đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa. Làm việc tỉ mỉ và nhanh chóng. Đảm bảo đúng tiến độ, đồng thời hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đầy đủ chính sách bảo vệ đối với khách hàng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi vận chuyển.

Chi phí duy trì nhân công cao

 • Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, việc bỏ ra một nguồn vốn để duy trì nhân công là rất khó. Thông thường các doanh nghiệp này sẽ ít có nhân lực cố định. Việc duy trì phí sẽ được tính vào phí phụ thu đối với doanh nghiệp sử dụng.
 • Tại đây, chúng tôi cung cấp lao động bốc xếp hoàn toàn miễn phí. Chỉ tính phí thuê dịch vụ đối với khách hàng sử dụng. Mọi chi phí về quyền lợi lao động, phúc lợi xã hội sẽ hoàn toàn được chúng tôi chi trả. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến với bốc xếp Tam Phước.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước cập nhật liên tục

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Ưu điểm toàn diện của dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

Tìm đến bốc xếp khu công nghiệp Tam Phước, khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và tận tâm. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. ngay sau khi liên hệ và ký kết hợp đồng với chúng tôi. Với chi phí phải chăng cùng vô vàn lợi ích hấp dẫn.

Thuê nhân công bốc xếp với giá rẻ

 • Chúng tôi cung cấp bốc xếp với chi phí cho thuê phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chi phí cho thuê là rẻ nhất trên thị trường cho thuê bốc xếp. Bên cạnh đó, tốc độ cung ứng lại vô cùng nhanh chóng và đúng thời gian gia hạn.
 • Không dùng lại ở chi phí cho thuê rẻ. Chúng tôi còn cung cấp nhân công có chất lượng tốt nhất. Sức khỏe tốt cùng khả năng linh động làm việc. Tất cả được gói gọn trong mức giá thuê nhân công rẻ.

Hạn chế tối đa về diện tích và pháp lý

 • Để đảm bảo là một dịch vụ tốt và chất lượng nhất trên địa bàn. Dịch vụ bốc xếp của khu công nghiệp Tam Phước có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Tham chiếu theo quy định của nhà nước về giấy phép kinh doanh loại hình cho thuê lao động. Có khả năng xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan khi được yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân công được phân công làm việc cũng như cung cấp bởi phía chúng tôi. Mọi công tác chuẩn bị đều được đầu tư kỹ lưỡng. Mọi vấn đề về chỗ ở, chỗ nghỉ ngơi và trang thiết bị bảo hộ đều được đảm bảo.

Phục vụ linh động theo yêu cầu

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê lao động bốc xếp mọi lúc mọi nơi. Bất kể thời tiết mưa nắng. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
 • Tiếp nhận và giải quyết thông tin đến 24/7, kể cả ngày nghỉ. Tận lực cung cấp nhân lực có mặt và làm việc nhanh chóng sau khi ký kết hợp đồng lao động.
 • Có mặt sau 24 giờ đồng hồ ký kết tại địa điểm đã được chỉ định.

Những thành công của dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước trong những năm qua

Trãi qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng cũng như cải thiện tích cực các vấn đề. Đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng gặt hái được nhiều thành tựu đáng để noi gương và tiếp tục phấn đấu.

Trở thành dịch vụ bốc xếp có uy tín hàng đầu

Từ những gì đã và đang đạt được ở hiện tại. Chúng tôi hướng đến một mục tiêu cao hơn, cố gắng phấn đấu trở thành dịch vụ bốc xếp hàng đầu. Mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ tốt nhất, với trải nghiệm vượt ngoài sức mong đợi.

Bằng nhiều hình thức khẳng định uy tín. Cấp phép kinh doanh bởi Nhà Nước về giấy tờ đăng ký kinh doanh dịch vụ bốc xếp. Mọi vấn đề đều được giải quyết và ký kết thông qua hợp đồng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Phục vụ 100% những yêu cầu của khách hàng

Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn mà khách hàng gặp phải. Tư vấn nhiệt tình và hiệu quả 24/7, mọi lúc mọi thời điểm. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. đáp ứng nhanh yêu cầu cúng như cung cấp nhanh chóng lao động bốc xếp có thể làm việc ngay.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp ngày càng chất lượng

Với sự tỉ mỉ trong từng khâu của dịch vụ. Đối tượng lao động bốc xếp ngày càng được chú trọng và đầu tư phát triển. Nâng cao chất lượng bốc xếp lên từng này. Lao động bốc xếp được tuyển trọn từ những người có đầy đủ sức khỏe tốt. Người có kinh nghiệm bốc xếp cùng tinh thần trách nhiệm cao. Sẵn sàng tham gia bốc xếp mọi lúc mọi nơi. Có mặt nhanh chóng sau 24 giờ ký kết hợp đồng.

Bước cải tiến về công nghệ tại dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

Không ngừng đổi mới kỹ thuật, ứng dụng thêm nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào bốc xếp. Chúng tôi đã và đang từng ngày đưa bốc xếp lên một vị thế mới, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn bao giờ hết.

Bốc xếp hàng hóa với xe nâng

Cung cấp dịch vụ bốc xếp đi kèm hỗ trợ thêm xe nâng. Xe nâng được xem như là một phương tiện hỗ trợ tuyệt vời giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Việc sử dụng xe nâng sẽ góp phần vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn hơn. Tốc độ làm việc được cải thiện đáng kể nhờ xe nâng. Mọi phương thức thực hiện khi sử dụng xe nâng đã được đánh giá sơ bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp xe nâng với một mức giá hoàn toàn hợp lý. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bốc xếp hàng hóa với xe cẩu

Đối với các hàng hóa có tải trọng lớn. Đặc biệt là hàng hóa chuyên dụng tại các cảng biển, sân bay, nhà ga. Việc thực hiện công việc bốc xếp là dường như là không thể. Sức lực của lao động dồn vào có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả bốc xếp.

Với nhiều tiến bộ, ứng dụng xe cẩu vào bốc xếp. Việc đó dường như không còn là vấn đề đối với chúng tôi. Xe cẩu được ứng dụng vào, làm tiết kiệm được nhân công bốc xếp. Bên cạnh đó, các công việc nặng nhọc trước kia không thể làm. Giờ đây đã có thể làm được một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Thới Hiệp

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương

Dịch vụ bốc xếp KCN Phúc Long

Dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

Dịch vụ bốc xếp KCN Amata

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *