Dịch Vụ Bốc Xếp Được Tin Dùng Nhiều Nhất KCN Tân Đông Hiệp

dịch vụ bốc xếp được tin dùng nhiều nhất kcn Tân Đông Hiệp

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Dịch vụ bốc xếp ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi bởi tính nhanh gọn và tiết kiệm. Bên cạnh đó nhiều tiêu chí khác cấu thành nên chất lượng của loại hình dịch vụ này. Không khó để có thể tìm kiếm và liên hệ tìm kiếm loại hình này trên thị trường. Tuy nhiên cũng dễ gặp phải những dịch vụ cho thuê kém chất lượng trên thị trường. Đến với dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp, một dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu.

Giới thiệu về dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp

  • Dịch vụ bốc xếp là một loại hình kinh doanh dịch vụ nhân lực trên thị trường lao động trong nước. Nhằm cung cấp nhân lực bốc xếp ra thị trường cho thuê lao, thực hiện các công việc chân tay khuân vác. khách hàng dùng và thuê sử dụng lao động dưới hình thức ký kết hợp đồng lao động. Chúng tôi cung cấp người lao động có kinh nghiệm thực hiện các công việc bốc xếp theo yêu cầu.
  • Ngày nay, dịch vụ bốc xếp không chỉ dùng mỗi sức người mà còn được nâng cấp công nghệ hóa. Bằng việc sử dụng các thiết bị, máy móc hỗ trợ bốc xếp với nhiều chức năng hiện đại. Những thiết bị này giúp giảm thiểu sức người, nâng cao năng suất, mang đến hiệu quả cao. Góp phần hoàn thành công việc bốc xếp một cách nhanh chóng hơn.
  • Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng bốc xếp khu công nghiệp Tân Đông Hiệp. Chắc hẳn khách hàng luôn mong muốn mình được sử dụng một dịch vụ bốc xếp chất lượng và an toàn nhất. Bên cạnh đó còn phải tiết kiệm, vẫn đảm bảo được tiến độ công việc và kết quả hoàn hảo.
  • Đội ngũ nhân viên, kể cả đối với nhân viên bốc xếp phải được lựa chọn kỹ càng. Nhân lực bốc xếp cần có đầy đủ sức khỏe để có thể đảm đương được những công việc khó nhọc. Kinh nghiệm làm việc và tác phong làm việc tốt, góp phần thúc đẩy công việc nhanh chóng.

Các phương thức làm việc tại dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hóa, chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ của mình. Tận tình phục vụ khách hàng với nhiều phương thức làm việc chuyên nghiệp. Giúp khách hàng xứng đáng nhận được những điều tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Bốc xếp hàng hóa theo hình thức thủ công

  • Cung cấp bốc xếp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Nhân lực được cung cấp ra thị trường là những người có sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh đó là có nhiều kinh nghiệm tham gia hoạt động bốc xếp. Sẵn sàng tham gia công việc được bàn giao, hoàn thành nhanh chóng. Đảm bảo được đầy đủ khối lượng công việc, tiến độ thi công được đề ra.
  • Với hình thức bốc xếp này, công việc được thực hiện chủ yếu bằng tay chân là chính. Sử dụng sức người là công cụ vận chuyển, đóng gói và tháo dỡ hàng hóa. Đối tượng được cử đi tham gia bốc xếp có đầy đủ yếu tố để làm việc dưới môi trường áp lực cường độ sức khỏe cao.

Bốc xếp hàng hóa với thiết bị hỗ trợ

  • Ngoài bốc xếp truyền thống, đi kèm với việc phát triển là nhiều loại hình bốc xếp mới ra đời. Phát triển mạnh gần đây đó chính là các loại hình sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại. Ứng dụng cao của khoa học kỹ thuật vào tiến trình bốc xếp. Nâng cao hiệu quả bốc xếp hơm, thực hiện được nhiều công việc có độ khó cao.
  • Việc ứng dụng máy móc hiện đại vào bốc xếp đã làm cho công việc này phần nào trở nên dễ dàng hơn. Các công việc trước khi không thể thực hiện, giờ đây đã có thể phần nào làm đc. Rút ngắn thời gian làm việc hơn so với làm việc truyền thống.

dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp kcn Tân Đông Hiệp

Chi tiết báo giá dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp chất lượng kcn Tân Đông Hiệp

Các gói dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp

Cung cấp đa dạng các loại hình bốc xếp, thỏa mãn nhu cầu đông đảo của các khách hàng. Để có thể lựa chọn được gói phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân. Khách hàng có thể tham khảo thêm về việc lựa chọn loại hình bốc xếp sau đây.

Bốc xếp bia

Đối với các kho hàng bia có khối lượng chuyên chở hàng hóa lớn. Việc xuất ra lượng lớn bia liên tục trong ngày đòi hỏi nhu cầu vận chuyển bốc xếp liên tục. Với vấn đề đó, việc sử dụng bốc xếp bài sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề này. Thực hiện công việc vận chuyển bia nhanh chóng và tiết kiệm.

Bốc xếp gạo

Vựa gạo là một trong những địa điểm chuyên trở bốc xếp khá lớn. Cung cấp và vận chuyển gạo với khối lượng hàng trăm tấn mỗi ngày cung cấp đi nhiều nơi. Việc thuê bốc xếp ở đây là một việc hết sức cần thiết, đáp ứng nhu cầu cao trong công việc.

Bốc xếp kho lạnh

Việc bốc xếp kho lạnh thường xuyên được diễn ra và cần có sự thúc đẩy nhanh chóng. Việc bốc xếp xảy ra ở nơi này được đẩy mạnh bởi khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn. Hàng hóa đông lạnh có khối lượng luân chuyển nặng, đòi hỏi cần có lượng lớn nguồn nhân công làm việc.

Bốc xếp xi măng

Là nguyên vật liệu quan trọng góp phần xây dựng nên nền tảng của các công trình. Xi măng đóng vai trò cốt lõi và được cung cấp ra thị trường khác nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu bốc xếp và vận chuyển xi măng cũng đc quan tâm. Đẩy nhanh tiến độ cung cấp xi măng ra thị trường một cách nhanh chóng.

Bốc xếp mùa dịch

Đối với tình hình phát triển hội nhập bình thường hóa như hiện nay. Việc thuê nhân công làm việc còn nhiều hạn chế bất cập. Tuy nhiên chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp bốc xếp chuyên nghiệp cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ và tuân thủ tiêu chuẩn 5K.

dịch vụ bốc xếp tiện lợi kcn Tân Đông Hiệp

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp

Đến với chúng tôi, địa chỉ cung cấp bốc xếp chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Luôn sẵn sàng phục vụ vì lợi ích của khách hàng, chuyên tâm làm việc. Đến để trải nghiệm được những lý do nên sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.

Giá cả sử dụng dịch vụ hợp lý

Cung cấp bốc xếp với chi phí rẻ nhất trên thị trường bốc xếp trong nước. Nhân lực được đào tạo bài bản trước khi đưa vào công việc chính thức. Việc tận dụng các yếu tố này giúp tiết kiệm hơn so với việc thuê lao động từ bên ngoài.  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chất lượng bậc nhất, vượt xa giá trị hiện hành. Không vì chi phí thuê rẻ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Giảm thiểu rủi ro về hàng hóa

Với đội ngũ nhân viên có sức khỏe cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm bốc xếp. Luôn sẵn sàng thực hiện công việc một cách nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ đề ra ban đầu. Kinh nghiệm làm việc chuyên sâu, am hiểu về hàng hóa giúp cho hàng hóa không bị ảnh hương hay hư hại. Có hợp đồng ký kết thỏa thuận khi sử dụng, với các điều khoản đền bù hợp lý. luôn sẵn sàng đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian bốc xếp

Cung cấp nhân lực bốc xếp ngay sau khi khách hàng liên hệ và ký kết hợp đồng với chúng tôi. Điều động nhân lực làm việc có mặt sau 24 giờ ký kết hợp đồng thuê. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi, sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng và đúng trọng tâm. Tư vấn lựa chọn gói bốc xếp chuyên nghiệp, phù hợp với đúng nhu cầu đề ra.

Tiết kiệm nhân lực bốc xếp

Với những nhân viên có sức khỏe tốt có thể làm việc liên tục trong điều kiện cường độ làm việc cao. Luôn làm việc hết mình để đẩy nhanh tiến độ công việc. Bên cạnh đó, việc áp dụng những công nghệ mới và máy móc vào bố xếp. Góp phần làm đẩy nhanh tiến độ công việc, làm giảm thiểu tối đa nguồn nhân công cần thiết. Từ đó tiết kiệm tối đa nhân lực và chi phí tham gia bốc xếp.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ kcn Tân Đông Hiệp

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp

Nhiều vấn đề thắc mắc khi các khách hàng lần đầu tìm đến với bốc xếp khu công nghiệp Tân Đông Hiệp. Để giải đáp cũng như đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp sau đây.

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp có hỗ trợ bốc xếp ngoài khu vực không ?

Tại đây, chúng tôi cung cấp bốc xếp trong và ngoài tỉnh cho các khách hàng tìm đến dùng. Cung cấp chuyên sâu khu vực nội thành và các tỉnh lân cận. Đối với các tỉnh cách xa hoặc đường chuyên chở dài, chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí luân chuyển. Không tiếp nhận đối với các khách hàng nằm cách xa khu vực địa lý cho phép.

Làm sao để bốc xếp đồ có kích thước ngoại cỡ an toàn ?

Đối với các hàng hóa có kích thước lớn, trước kia không thể làm được. Giờ đây đã có thể bốc xếp được một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đảm bảo được các kỹ thuật vận chuyển không làm hư hại đến hàng hóa. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị mới hiện đại. Góp phần nâng cao độ chính xác và bốc xếp khối lượng lớn hàng luân chuyển an toàn.

Khi xảy ra bất đồng về hàng hóa trước và sau khi nghiệm thu thì giải quyết như thế nào ?

Sau khi kết thúc công việc, khách hàng tiến hành kiểm tra hàng hóa trước và sau khi bốc xếp. Nấu xảy ra vấn đề trong khâu này, hàng hóa bị mất mát hoặc hao hụt. Chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng theo hợp đồng lao động đã ký kết. Thực hiện một cách công khai và minh bạch, nhanh chóng trong khâu khắc phục.

dịch vụ bốc xếp nhanh chóng kcn Tân Đông Hiệp

Phương thức liên hệ dịch vụ bốc xếp KCN Tân Đông Hiệp

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Đường Số 2, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp KCN Biên Hòa

Dịch vụ bốc xếp KCN Amata

Dịch vụ bốc xếp KCN Tam Phước

Dịch vụ bốc xếp KCN Giang Điền

Dịch vụ bốc xếp KCN Nam Tân Uyên

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *