Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Tân Hương Giá Rẻ Nhanh Chóng

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương giá rẻ nhanh chóng

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 11 năm 2022: Thị trường tiêu dùng trong nước được đẩy mạnh sau đại dịch. Đặc biệt là các loại hình dịch vụ bốc xếp phát triển nhanh chóng. Chủ yếu cung cấp nhân lực bốc xếp hỗ trợ cho quá trình phát triển bình thường mới lại nền kinh tế. Trong đó, dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương luôn là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất đối với khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương – sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

 • Tìm đến và sử dụng các loại hình cho thuê lao động bốc xếp trong nước. Khách hàng khó có thể bỏ qua được dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Hương của chúng tôi. Chuyên cung cấp bốc xếp một cách chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết với công việc.
 • Là một dịch vụ có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh theo yêu cầu của nhà nước. Đảm bảo được mức độ uy tín đối với doanh nghiệp, giúp khách hàng an tâm sử dụng. Mọi vấn đề đều được giải quyết bằng văn bản hợp đồng ký kết uy tín.
 • Cung cấp nhân lực và cung cấp bốc xếp một cách nhanh chóng. Chi phí thuê vận chuyển tiết kiệm hơn so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường. Xây dựng một hệ thống bốc xếp hoàn hảo từ những khâu làm việc đầu tiên.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi mọi lúc mọi nơi luôn luôn được tiếp nhận và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng. Đối với khách hàng mới tìm đến dùng thử đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất đối với người sử dụng.
 • Nhân viên bốc xếp là những người được tuyển chọn kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. Có đầy đủ sức khỏe cùng kinh nghiệm bốc xếp nhiều năm. Tốc độ hoàn thành công việc được đẩy nhanh, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương có những gói dịch vụ nào?

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng, việc lựa chọn loại hình bốc xếp như thế nào cho hợp lý luôn là một vấn đề khó khăn. Việc mới tiếp xúc với chúng tôi, chưa nắm rõ được nhu cầu cũng như khả năng của bản thân. Giải quyết điều này, chúng tôi đưa ra các gói thông tin định hướng như sau.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói

 • Cung cấp bốc xếp một cách trọn gói từ a đến z đối với mọi người tiêu dùng khi đến với đơn vị vận chuyển của chúng tôi. Đảm bảo mọi công tác đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ càng. Bạn chỉ cần dùng thử, mọi thứ đã có đơn vị vận chuyển của chúng tôi giải quyết triệt để.
 • Giải quyết mọi vấn đề ngay từ khâu tiếp nhận thông tin đối với khách hàng. Việc bạn cần làm là giám sát và thực hiện kiểm kê lại khối lượng hàng hóa và tài sản sau quy trình làm việc. Đảm bảo mức độ uy tín và an toàn đối với khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp tại cảng biển

 • Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp bốc trên đất liền. Chúng tôi mở rộng khả năng cung ứng để giải quyết được mọi yêu cầu khó nhằn nhất. Cung cấp loại hình bốc xếp làm việc tại khu vực cảng biển.
 • Đối với loại hình cung ứng này, khối lượng vận chuyển là tương đối lớn. Đòi hỏi trình độ bốc xếp cao, bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình vận chuyển tại cảng biển.

 

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương xuất sắc

Dịch vụ bốc xếp tại các sân bay, ga tàu

 • Phát triển rộng ra cả các nhà ga, sân bay. Chúng tôi cung cấp các gói bốc xếp hàng hóa chuyên dụng, hàng hóa với tải trọng lớn. Cùng với các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ bốc xếp một cách nhanh chóng. Dùng xe chở chuyên dụng, vận chuyển hàng hóa từ khu vực sân bay, nhà ga đến nơi đã được yêu cầu.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu

 • Đối với các khách hàng ít sử dụng đơn vị vận chuyển, hay khối lượng hàng hóa chuyên chở và bốc xếp không lớn. Việc sử dụng dịch vụ bốc xếp chuyên dụng theo yêu cầu của chúng tôi là một việc vô cùng phù hợp. Thuê bốc xếp theo yêu cầu, thực hiện công việc đơn giản, đơn hàng nhỏ lẻ. Chấp nhận đơn hàng 1 ngày hay thậm chí là khối lượng hàng hóa thấp.

Báo giá mới nhất dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương lựa chọn hoàn hảo

Lý do nên chọn dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương của chúng tôi

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp. Chúng tôi hiểu rõ những tiêu chí mà bạn mong muốn. Những gì mà người tiêu dùng nhận được cũng như lợi ích mà khách hàng cần. Từ đó đưa ra những sửa đổi để thu hút khách hàng tìm đến với chúng tôi.

Hợp đồng bốc xếp hàng hóa được được ký kết rõ ràng

 • Đối với chúng tôi, một địa chỉ cung cấp nhân lực bốc xếp uy tín. Mọi vấn đề cần được bảo mật và đảm bảo độ uy tín cao. Mọi vấn đề đều được ký kết thông qua hợp đồng lao động. Hợp đồng được ký kết cần có sự đảm bảo thỏa thuận từ cả hai bên.

Nhân viên bốc xếp tận tâm, nhiệt huyết

 • Cung cấp loại hình bốc xếp hoàn hảo với mọi tiêu chí làm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng. Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Luôn lắng nghe cũng như giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải. Thái độ hợp tác vui vẻ và chuyên nghiệp.
 • Nhân viên lao động bốc xếp là những người được tuyển chọn. Là những người có sức khỏe tốt, có thể đảm nhiệm được các công việc nặng nhọc. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo tốc độ bốc xếp được hoàn thành đúng tiến độ.

Thời gian và chi phí bỏ ra thấp

 • Đối với một đơn vị vận chuyển cung cấp bốc xếp, vấn đề chi phí luôn được quan tâm và chú ý. Mức độ cho thuê ứng với chi phí cho thuê phải hợp lý. Chi phí bỏ ra cùng hiệu xuất nhận được phải được đảm bảo.
 • Cung cấp cho khách hàng một loại hình bốc xếp có chi phí thuê rẻ nhất so với các đơn vị vận chuyển khác. Tốc độ cung ứng nhân lực lại vô cùng nhanh. Cung cấp nhân lực ngay sau khi ký kết hợp đồng lao động.

Có chính sách đền bù thiệt hại

 • Mọi giao dịch với phái dịch vụ của chúng tôi đều được diễn ra công khai và minh bạch. Mọi điều khoản phải được ký kết thông qua hợp đồng để đảm bảo tính khách quan. Cam kết đền bù mọi thiệt hại xảy ra đối với khách hàng đang sử dụng đơn vị vận chuyển, bốc xếp của chúng tôi.
 • Đền bù nếu lỗi xảy ra do phía chúng tôi gây ra, làm ảnh hưởng đến khách hàng. Chính sách đền bù được tuân thủ theo hợp đồng lao động đã ký kết. Tuân thủ theo nguyên tắc minh bạch dựa trên hợp đồng văn bản.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương tối ưu

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương

Tìm hiểu để có thể hiểu rõ hơn về những gì mà chúng tôi cung cấp. Về lý do mà chúng tôi trở thành một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều người lựa chọn nhất. Về nguyên tắc cũng như khả năng mà chúng tôi có thể cung cấp.

Quy trình nhanh gọn từ liên hệ đến thanh toán

Đối với chúng tôi, quy trình sử dụng được cải tiến nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Mở đầu khi tìm đến đơn vị vận chuyển, bốc xếp của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí. Cung cấp thông tin chính xác, khảo sát đị điểm bốc xếp. Báo giá nhanh chóng, ký kết hợp đồng gọn gàng. Thanh toán và bảo hành dịch vụ tiện lợi.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu tại mọi thời điểm

Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bất kỳ khi nào muốn, bạn hoàn toàn có thể tìm đến với đơn vị vận chuyển, bốc xếp của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải một cách nhanh nhất.

Chịu được áp lực khi phải hoàn thành trong thời gian ngắn

Với đội ngũ nhân viên bốc xếp khảo mạnh, có nhiều kinh nghiệm trong bốc xếp. Chúng tôi tự tin mình có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, đúng tiến độ được bàn giao.

Chấp nhận những đơn hàng quá khổ, có giá trị

Ngày nay, với nhiều thiết bị máy móc hiện đại, việc tiếp nhận những đơn hàng có tải trọng lớn đã không còn quá khó khăn. Chúng tôi có thể đảm nhiệm được cả những đơn hàng có giá trị cao. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nguyên vẹn.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương tiết kiệm

Những cam kết của dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương dành cho khách hàng

 • Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng sử dụng của chúng tôi. Cam kết có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo yêu cầu của nhà nước về kinh doanh nhân lực bốc xếp. Mọi giao dịch đều được diễn ra trên giấy tờ, cụ thể là hợp đồng lao động.
 • Cung cấp hình thức bốc xếp chất lượng hoàn hảo, đi kèm với đó là chi phí rẻ. Chi phí cho thuê là rẻ nhất so với các loại hình vận chuyển khác. Bên cạnh đó tốc độ cung ứng của chúng tôi vô cùng nhanh, đảm bảo đạt đủ tiêu chí mà bạn mong muốn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện ngay từ khâu tiếp nhận khách hàng. Nhân lực bốc xếp khỏe mạnh, nhanh nhẹn, có sức chịu đựng cao. Tinh thần làm việc chuyên cần đảm bảo được tốc độ làm việc hiệu quả.
 • Cam kết đền bù thiệt hại đối với khách hàng nếu xảy ra lỗi trong quá trình khách hàng sử dụng bốc xếp của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu lỗi xảy ra do phía chúng tôi gây ra. Mỗi một đền bù đều được dựa trên hợp đồng lao động đã ký kết.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Hương hoàn hảo

Thông tin liên hệ với dịch vụ bốc xếp KCN Tân Hương

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Đ. D3, Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần

Dịch vụ bốc xếp kcn Đức Hòa

Dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn

Dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim

Dịch vụ bốc xếp KCN Lê Minh Xuân

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Thới Hiệp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *