Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Tân Kim Uy Tín Chất Lượng

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim uy tín chất lượng

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Sau thời kỳ khủng hoảng của dịch bệnh, bình thường hóa được xem là mục tiêu chính của nền kinh tế. Đây là thời cơ lớn để nhiều ngành dịch vụ phát triển, đẩy mạnh sản xuất. Trong đó có thể nói đến sự phát triển mạnh của dịch vụ bốc xếp. Đặc biệt là dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim đã và đang trên đà mở rộng.

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Kim

 • Đối với nhiều loại hình dịch vụ đang được đẩy mạnh phát triển trong thời kỳ bình thường hóa. Dịch vụ bốc xếp đang được xem là một trong những dịch vụ đi đầu trong thời kì này. Nguyên nhân xuất phát từ thị trường kinh tế đòi hỏi nguồn hàng hóa cấp thiết. Vì vậy mà phải cần phải có lao động bốc xếp để thực hiện quá trình vận chuyển này.
 • Là một trong những đơn vị bốc xếp đi đầu trong thời mới. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim không ngừng đổi mới. Nhằm nâng cao chất lượng bốc xếp cũng như khả năng cung ứng của bản thân. Ngày càng hoàn thiện và đi lên trở thành một dịch vụ bốc xếp tốt nhất. Cung ứng ra ngoài thị trường ngay tại thời điểm hiện tại với vô số loại hình dịch vụ bốc xếp. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu bốc xếp của khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ ngay lập tức.
 • Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi cung ứng nhân lực bốc xếp vô cùng nhanh. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bốc xếp mọi lúc mọi nơi, mọi lúc mà khách hàng cần. Bên cạnh đó, chi phí thuê dịch vụ của chúng tôi lại có giá thành hợp lý. Chi phí thuê dịch vụ bốc xếp là rẻ nhất so với các dịch vụ khách trên thị trường cho thuê.

Phương châm làm việc của dịch vụ bốc xếp KCN Tân Kim

Lựa chọn dịch vụ nào đó trên thị trường, điều cần quan tâm chính là những gì mà nó mang lại đối với khách hàng. Tại đây chúng tôi lấy phương châm với sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí để tiếp tục phát triển một cách bền vững.

An toàn tuyệt đối hàng hóa

 • Nhận bốc xếp hàng hóa một cách an toàn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực cũng như hoàn thành tốt trách nhiệm của bản thân.
 • Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng đến đúng nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa không bị hư hỏng cũng như không bị mất mát khi khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trách nhiệm khi thực hiện công việc

 • Không chỉ đảm nhiệm công việc được bàn giao của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực hoàn thành tốt xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đảm bảo đúng tiến độ công việc đã được đề ra.
 • Thể hiện được tác phong làm việc ngay trong từng cử chỉ và hành động làm việc. Luôn tỉ mỉ, không ngừng hoàn thiện để xứng đáng với những gì mà khách hàng mong đợi.

Không ngại khó khăn với điều kiện và thị trường

 • Hoạt động đón nhận thông tin và ý kiến khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi làm việc kể cả chủ nhật và ngày nghỉ. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tư vấn và tìm kiếm gói dịch vụ phù hợp.
 • Nhân lực lao động của chúng tôi sẵn sàng làm việc mọi lúc mọi nơi, không ngại thời tiết xấu. Luôn túc trực ngày đến hoàn thành tốt công việc được giao. Không làm chậm trễ tiến độ của khách hàng.

Bắt kịp với xu thế thị trường

 • Không ngừng nắm bắt và phát triển theo xu hướng của thị trường lao động. Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi đã nắm bắt cũng như lựa chọn đưa ra các dịch vụ phù hợp theo xu hướng thị trường.
 • Tiết kiệm chi phí thuê cùng tốc độ cung ứng nhanh là một trong những yếu tố then chốt quyết định. Ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sử dụng của thị trường. Bên cạnh đó, chất lượng làm việc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu tiêu dùng.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim nhanh

Bảng giá chi tiết dịch vụ bốc xếp KCN Tân Kim năm 2022

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim giá rẻ

Quy trình sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Kim

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những thủ tục cũng như quy trình làm việc của chúng tôi. Kèm theo đó là giải đáp các thắc mắc về vấn đề liên hệ cũng như lựa chọn gói dịch vụ cho phù hợp đối với khách hàng. Cùng tìm hiểu thông tin về quy trình làm việc của chúng tôi sau đây.

Xử lý thông tin và yêu cầu của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi. Tìm đến trực tiếp hoặc gọi ngay qua số hotline để được tư vấn nhanh chóng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn tận tình về dịch vụ của mình.

Khảo sát địa điểm bốc xếp hàng hóa

Khi mà cả hai bên đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ về địa điểm và nhu cầu bốc xếp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức tại địa điểm đã được thông báo. Tiến hành khảo sát địa điểm bốc xếp, khối lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển. Tiến hành đánh giá sơ bộ, ước lượng nguồn nhân công bốc xếp.

Báo giá và ký kết hợp đồng bốc xếp

Sau khi có đầy đủ số liệu, chúng tôi tiến hành báo giá đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Đưa ra hợp đồng và các điều khoản cần chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Tiến hành ký kết hợp đồng khi có sự đồng thuận của cả hai bên.

Triển khai công việc bốc xếp hàng hóa

Sau khi hoàn tất ký kết hợp đồng lao động, chúng tôi tiến hành triển khai thực hiện công việc. Cử nhân viên lao động đến nơi đã được bàn giao để thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa. Nhân viên bốc xếp trực tiếp làm việc sẽ là là những người có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp. Đảm bảo đúng tiến độ công việc được bàn giao theo hợp đồng.

Nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc theo thỏa thuận. Tiến hành bàn giao lại toàn bộ tài sản và hàng hóa đối với khách hàng. Khách hàng tiến hành kiểm kê đủ số lượng hàng hóa đã nhận. Tiến hành thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ theo hợp đồng đã ký kết.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim cung cấp nhanh chóng

Lợi thế trong việc sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Kim

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi. Điều mà khách hàng mong muốn nhất đó chính là những lợi ích mà khách hàng nhận được từ dịch vụ của chúng tôi. Cũng chính vì thế mà chúng tôi lấy phương châm lợi ích của khách hàng để làm cơ sở phát triển bền vững.

Cung cấp những gói dịch vụ phù hợp

Nhằm đa dạng hóa các loại hình bốc xếp trên thị trường, tạo điều kiện cho khách hàng có thể tự do lựa chọn dịch vụ mà mình mong muốn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình cho thuê bốc xếp khác nhau. Làm thỏa mãn được nhu cầu cũng như khả năng vốn có của khách hàng.

Điều chỉnh mức giá phù hợp với khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim với mức giá vô cùng hợp lý. Đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Điều chỉnh mức giá tương ứng theo thị trường lao động.

Cam kết giá thuê dịch vụ là rẻ nhất so với các loại hình dịch vụ khác trên thị trường. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Không vì chi phí thuê rẻ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm

Cung cấp đến khách hàng một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp. Đội ngũ bốc xếp được tuyển chọn kỹ càng bao gồm những người có sức khỏe tốt, sẵn sàng làm việc mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó là những người có nhiều kinh nghiệm trong bốc xếp hàng hóa. Đảm bảo công việc hoàn thành một cách hoàn hảo.

Tối ưu thời gian trong công việc

Với tinh thần trách nhiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp một cách nhanh chóng. Cung cấp nhân lực bốc xếp sau 24 giờ ký kết hợp đồng lao động. Hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, đúng tiến độ được bàn giao.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim tốc hành

Những góc nhìn khác về dịch vụ bốc xếp hàng hóa KCN Tân Kim

Không ngừng phát triển đi lên từ dịch vụ bốc xếp. Chúng tôi đã và đang tiến hành mở rộng quy mô và phát triển đa dạng hóa bốc xếp. Định hướng đa phương phát triển dịch vụ bốc xếp.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xa cẩu

 • Một trong những loại hình khác phổ biến trong thời gian gần đây. Đối với những khách hàng cần nguồn bốc xếp lớn, khối lượng hàng hóa nhiều. Bốc xếp bằng xe nâng và xe cẩu hỗ trợ tốt trong khâu vận chuyển, tiết kiệm được thời gian và sức người.
 • Hỗ trợ tốt đối với bốc xếp, ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi tính chuyên môn cao trong công việc. Hỗ trợ tốt các loại hình bốc xếp nặng, bốc xếp tại các khu vực chuyên môn như cảng biển, nhà ga, bến tàu,…

Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa theo xe

 • Loại hình bốc xếp hàng hóa theo xe là một trong những dịch vụ bốc xếp hàng hóa lâu đời. Tuy nhiên nó vẫn giữ được tính ưa chuộng và thông dụng của nó đối với khách hàng.
 • Đa số các loại hình vận chuyển bốc xếp đều sẽ được vận chuyển bằng xe hàng. Mỗi xe hàng sẽ có khối lượng chuyên chở khác nhau, từ đó dẫn đến giá thành khác nhau.
 • Có nhiều loại xe để vận chuyển hàng hóa. Tùy theo khối lượng công việc quyết định nên tải trọng của xe. Khách hàng cũng có thể quyết định đến loại xe chuyên chở khi ký kết hợp đồng với chúng tôi.

dịch vụ bốc xếp kcn Tân Kim lựa chọn tốt nhất

Thông tin liên hệ với dịch vụ bốc xếp KCN Tân Kim

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: QL50, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Đại Đăng

Dịch vụ bốc xếp kcn Đồng An

Dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần

Dịch vụ bốc xếp kcn Đức Hòa

Dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn

Dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *