Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Tây Bắc – Trách Nhiệm, Kỷ Luật

dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc an toàn uy tín

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Dịch vụ bốc xếp là gì? Tại sao dịch vụ bốc xếp lại đang trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng và thường xuyên sử dụng nhất trong thị trường lao động trong nước. Những lợi thế gì đã làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của dịch vụ bốc xếp? Vì sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ bốc xếp có trách nhiệm và kỷ luật? Cùng tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc sau đây để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

Cái nhìn chung về dịch vụ bốc xếp KCN Tây Bắc

 • Dịch vụ bốc xếp đã và đang dần trở thành một dịch vụ phát triển rộng rãi trên thị trường lao động trong nước. Không ngừng mở rộng phát triển về quy mô mà còn ngày càng chú trọng đầu tư trong chính dịch vụ với tính chuyên nghiệp và kỷ luật cao.
 • Đến với dịch vụ bốc xếp, điều mà khách hàng mong muốn nhất đó chính là sử dụng được một dịch vụ chất lượng và tiết kiệm, với chi phí thuê rẻ, đồng thời tiết kiệm được thời gian và đẩy nhanh tiến độ công việc được giao.
 • Nhìn chung, dịch vụ bốc xếp có thể nói là một dịch vụ mà ở đó, khách hàng sẽ thuê nhân lực bốc xếp của dịch vụ để thực hiện những công việc mang tính nặng nhọc, nhiều, bốc xếp, đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác theo yêu cầu.
 • Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tây Bắc của chúng tôi để hiểu rõ hơn về một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao và kỉ luật rõ ràng, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tây Bắc là lợi hay hại?

Có thể thấy, việc khách hàng lựa chọn sử dụng một loại hình dịch vụ nào đó, đều sẽ băn khoăn đến tính khách quan của dịch vụ, việc sử dụng dịch vụ mang lại những lợi ích gì và nó tác động ra sao đến khách hàng.

Khả năng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh

Tiếp nhận thông tin khách hàng mọi lúc mọi nơi với tổng đài tư vấn viên luôn luôn túc trực 24/7, kể cả ngày nghỉ để có thể giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề ngay khi khách hàng có nhu cầu cần giải đáp.

Sẵn sàng cung cấp nhân lực bốc xếp ngay lập tức, chúng tôi cung cấp nhân lực có mặt sau 24 giờ đồng hồ. Ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tây Bắc, sẵn sàng làm việc ngay lập tức.

Không cần đào tạo công nhân bốc xếp ngay từ đâu

Đội ngũ nhân lực bốc xếp của chúng tôi là những người khỏe mạnh, có nhiều kinh nghiệm trong bốc xếp, vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa, làm việc một cách cực lực và nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc tốc hành

Giải quyết nhanh chóng các trường hợp khẩn cấp

Cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp nhất đến tay người tiêu dùng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, kể cả những trường hợp khẩn cấp, yêu cầu cung cấp nhân lực bốc xếp trong thời gian ngắn, xử lý các vấn đề gấp rút.

Hoàn tiền và đền bù khi xảy ra tổn thất

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tây Bắc của chúng tôi. Khách hàng sẽ được giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong thời gian sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng.

Đền bù thiệt hại và hoàn trả chi phí theo những điều khoản đã thỏa thuận trên hợp đồng nếu xảy ra lỗi hoặc sự cố là ảnh hưởng đến khách hàng, xảy ra do lỗi bên phía dịch vụ ucar chúng tôi gây ra.

dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc an toàn hàng hóa

Báo giá dịch vụ bốc xếp KCN Tây Bắc năm 2022

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc chuyên nghiệp

 

Khó khăn thường gặp khi không sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tây Bắc

Có nhiều khách hàng không sử dụng dịch vụ bốc xếp từ trước đến nay. Dẫn đến đôi khi gặp phải những trường hợp khó xử cho cả hai bên hợp tác. Những ảnh hưởng này dù ít hay nhiều gì cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc được đề ra. Cùng bàn luận sâu hơn về những khó khăn mà khách hàng thường hay than thở với chúng tôi.

Chi phí để thuê bốc xếp sẽ cao hơn dịch vụ

 • Khách hàng không lựa chọn dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tây Bắc mà lựa chọn nhân lực bốc xếp thuê từ bên ngoài sẽ có chi phí cao hơn so với việc sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.
 • Tại đây chúng tôi cung cấp nhân lực đã qua đào tạo cơ bản, có kinh nghiệm và sức khỏe tốt để thực hiện bốc xếp một cách chuyên nghiệp, khách hàng không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí thuê nhân công bên ngoài.

Việc tìm người khó khăn khi muốn sử dụng

 • Đối với các khách hàng chưa biết đến về các dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp, ắt hẳn sẽ sử dụng lao động bên ngoài để sử dụng vào công việc bốc xếp cần làm, việc này gây kém hiệu quả khi lao động thuê không có kinh nghiệm cùng chi phí thuê là khác mắc.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhân lực đã được đào tạo, đồng thời nguồn nhân lực bốc xếp là vô cùng lớn, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng bất cứ lúc nào mà khách hàng cần.

Dễ xảy ra hư hỏng khi bốc xếp hàng hóa

 • Đối với nhiều khách hàng thuê lao động bên ngoài hoặc tự mình thực hiện công việc bốc xếp sẽ khó có thể đảm bảo được tiến độ công việc được hoàn thành ổn thỏa và đúng hẹn, cũng như duy trì tiến độ công việc một cách tối ưu nhất.
 • Việc thuê lao động mới trên thị trường, thiếu kinh nghiệm làm việc chuyên môn có thể dễ xảy ra hư hỏng hoặc làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình bốc xếp

dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc giá rẻ

Ưu nhược điểm của thiết bị bốc xếp hiện đại trong công việc ngày nay

Trang thiết bị máy móc ứng dụng vào công việc bốc xếp dường như đã không còn mấy xa lạ đối với nhiều khách hàng. Điều này đôi khi là lợi nhưng cũng tiềm ẩn không ít các rủi ro? Bên dưới sẽ là những phân tích của cả hai mặt lợi và hại này.

Ưu điểm của thiết bị bốc xếp hiện đại

 • Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc: Ngày nay khi mà khoa học tiến bộ, các trang thiết bị máy móc hiện đại vào công việc bốc xếp đã trở nên vô cùng phổ biến, chúng giúp công việc được thuận lợi hơn, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc được thực hiện.
 • Giảm thiểu nhân viên bốc xếp: Với các trang thiết bị hiện đại, số lượng nhân công bốc xếp sẽ được tối ưu hóa. Nhiều công việc trước kia sức người không thể làm được, nay đã có thể thực hiện được nhờ các thiết bị máy móc hiện đại.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa: Bằng việc trang bị thiết bị máy móc hiện đại, các công việc nặng nhọc đã được thực hiện một cách nhẹ nhàng hơn, giảm thiểu hoạt động của sức người, từ đó làm giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra và khắc phục sự cố tốt hơn.

Nhược điểm của thiết bị bốc xếp hiện đại

 • Số lượng thiết bị hạn chế: Với tính chất công việc bốc xếp thì sức người vẫn là nền tảng là chủ yếu. Việc trang bị các máy móc vào bốc xếp để thay thế sức người vẫn còn nhiều bất cập, ảnh hưởng đến độ chính xác của công việc.
 • Đòi hỏi chuyên môn lao động cao: Với việc trang bị thiết bị kỹ thuật hiện đại vào bốc xếp, cần có nguồn lao động với trình độ cao có thể điều khiển được các máy móc hiện đại, đảm bảo được độ chinh xác cao trong suốt quá trình làm việc.
 • Không thể di chuyển đến một vài vị trí đặc biệt: Với tính chất là các thiết bị thay thế sức người hoạt động công việc bốc xếp, cấu tạo của các thiết bị này cũng có tính tương đối cùng thể tích lớn, việc di chuyển cũng như vận hành các máy này cần có vị trí cố định và đúng khâu làm việc.

dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc có mặt nhanh chóng

Quyền lợi và trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tây Bắc

 • Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tây Bắc của chúng tôi để được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín cùng những ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp với chi phí vô cùng rẻ, bên cạnh đó là nguồn nhân lực dồi dào. Trình độ cao và sức khỏe tốt, sẵn sàng tham gia vào công việc.
 • Với mục đích mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động 24/7, tiếp nhận thông tin từ khách hàng mọi lúc mọi nơi, cung cấp nhân lực nhanh chóng đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công việc được giao.
 • Tiếp nhận khách hàng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẽ lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đồng thời tư vấn và đưa ra lựa chọn bốc xếp phù hợp nhất đối với khách hàng.
 • Cam kết là một dịch vụ bốc xếp hoạt động uy tín, có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực cung cấp nhân lực lao động theo quy định của nhà nước.
 • Không thông qua các dịch vụ ảo, cung cấp dịch vụ tận mới, dựa trên tinh thần công khai và minh bạch về mọi thông tin, mọi vấn đề đều được thực hiện dựa trên hợp đồng biên soạn sẵn.
 • Bồi thường thiệt hại và chịu mọi trách nhiệm theo hợp đồng đã ký kết nếu trong quá trình chúng tôi xảy ra vấn đề ảnh hưởng đến khách hàng do phía chúng tôi gây ra.

dịch vụ bốc xếp kcn Tây Bắc trọn gói

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp KCN Tây Bắc

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Trung Lập Hạ, Củ Chi, TPHCM.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Đại Đăng

Dịch vụ bốc xếp kcn Việt Hương

Dịch vụ bốc xếp kcn Việt Nam Singapore II

Dịch vụ bốc xếp kcn SVIP 1

Dịch vụ bốc xếp kcn Đồng An

Dịch vụ bốc xếp kcn Sóng Thần

Dịch vụ bốc xếp kcn Đức Hòa

Dịch vụ bốc xếp kcn Hải Sơn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *