Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghệ Cao Quận 9 Uy Tín

dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 11 năm 2022: Nếu như vài năm trước thì chắc hẳn sẽ có ít người biết đến khu công nghệ cao quận 9. Nhưng giờ đây khi nhắc đến đâu là khu vực đang có những bước phát triển mạnh nhất thì không quận nào bằng quận 9. Được quy hoạch và đầu tư rất lớn từ trong và ngoài nước sau quá trình khai hoang. Quận 9 đang trở thành một trong những địa điểm tập hợp hàng hóa nhiều nhất lúc này tại TPHCM. Cũng chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp ở đây là một dịch vụ không thể thay thế.

Vậy dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 là gì? Chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp tại đây như thế nào? Những cải tiến trong cách thức phục vụ tại khu công nghệ cao quận 9 ra sao? Mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ qua những phân tích chuyên sâu trong bài viết này.

Dịch vụ bốc xếp uy tín khu công nghệ cao quận 9

Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 đang là dịch vụ không thể thay thế ở thời điểm này. Lý do để giải thích hết sức đơn giản bởi vì quận 9 đang nghiêng về phát triển giao thông vận tải. Do đó dịch vụ bốc xếp đóng vai trò tiên quyết và hết sức trọng yếu trong thời điểm này. Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 đang là sự lựa chọn hàng đầu khi các hàng hóa từ Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Dương đổ về quận 9. Với phương thức phục vụ xuyên suốt trong mọi thời điểm. Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 sẽ luôn bên cạnh khách hàng mỗi khi cần chúng tôi.

Vẫn có rất nhiều người hoài nghi về dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9. Và để tránh sự hoài nghi không cần thiết này. Nội dung tiếp theo sẽ là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9. Tin chắc rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng vẫn còn đang có những uẩn khúc trong lòng.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9. Khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ nhân viên. Cụ thể các ưu điểm sẽ bao gồm:

 • Luôn có mặt nhanh chóng mỗi khi khách hàng yêu cầu, thời gian phục vụ trong nội thành sẽ trong vòng 30 phút. Khách hàng có thể chỉ định thời gian hoàn thành công việc với nhân viên chúng tôi. Sẽ có sự sắp xếp và tính toán nhân viên hợp lý giúp thời gian thực hiện đúng theo yêu cầu.
 • Đội ngũ quản lý hết sức chặt chẽ mỗi khi nhân viên bốc xếp thực hiện nhiệm vụ. Đảm bảo hàng hóa không xảy ra hư hỏng mất mát. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý sẽ là người đứng ra xử lý những công việc phát sinh. Giải quyết nó một cách nhanh chóng để không tốn thời gian khách hàng.
 • Sẵn sàng bồi thường những tổn thất xảy ra trong quá trình bốc xếp. Hết sức an tâm khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 9. Chúng tôi sẵn sàng có những ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đặc biệt là sẽ chia hoa hồng khi có những lời giới thiệu với những khách hàng khác.

bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 nhanh chóng

Báo giá dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi trong 10 năm qua

 • Khách hàng được yêu cầu những dịch vụ bốc xếp phù hợp với mong muốn của mình nhất.
 • Trong những lần hợp tác thì sự chuẩn bị chu đáo từ kế hoạch đến số lượng nhân viên rất được coi trọng.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp có được sức khỏe và kỹ thuật dẻo dai trong một thời gian dài làm việc.
 • Chịu bồi thường thiệt hại khi hàng hóa đổ vỡ, mất mát trong quá trình bốc xếp.
 • Hàng hóa sẽ được bốc xếp với tính an toàn tuyệt đối, đặc biệt là hàng hóa có giá trị cao.
 • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi thực hiện nhiệm vụ. Sự mong muốn cùng nhau phát triển đã được thể hiện rất rõ khi chúng tôi chăm sóc khách hàng chu đáo.
 • Cung cấp mức chi phí bốc xếp hết sức hợp lý dành cho các đối tượng là công ty, doanh nghiệp.
 • Thời gian phục vụ rất linh động từ sáng sớm cho đến trời khuya. Nhân viên sẽ luôn sẵn sàng mỗi khi có sự yêu cầu trực tiếp hoặc gấp rút từ khách hàng.
 • Khách hàng tin tưởng chúng tôi trong 10 năm qua với lý do chúng tôi là đơn vị tiên phong cho dịch vụ bốc xếp.
 • Quy trình của dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 rất khoa học và nhờ đó chúng tôi có thể phục vụ nhiều khách hàng.

bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 giá rẻ

Những đổi mới trong cách thức cung cấp dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9

Hoạt động trên nhiều nền tảng và cơ sở

 • Không còn là các đơn vị dịch vụ chỉ hoạt động cố định như trước đây nữa. Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9 sẽ rất linh hoạt về địa điểm hoạt động. Khách hàng có thể đến trụ sở tại công ty để được tư vấn trực tiếp. Hay đến các cơ sở để có thể giải đáp những thắc mắc khi chưa thể quyết định sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, trên các nền tảng mạng xã hội chúng tôi cũng hoạt động hết sức năng nỗ. Đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24 mỗi khi khách hàng yêu cầu.

Luôn cải tiến không ngừng

 • Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 luôn cải tiến không ngừng để phục vụ khách hàng. Trở thành dịch vụ bốc xếp hàng đầu miền Nam chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Chu đáo đến từng chi tiết mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Do đó mà hợp tác lâu dài, chất lượng đôi bên cùng phát triển là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

Chú trọng chăm sóc khách hàng

 • Việc chỉ sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 một lần rồi không sử dụng nữa đã rất lỗi thời. Dịch vụ là phải được sử dụng nhiều lần với nhiều đối tượng khách hàng. Hiểu được điều này nên chúng tôi rất chú trọng trong khâu chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng. Tận tình liên lạc chăm sóc vào các dịp quan trọng để bày tỏ sự tôn trọng. Đây là bước cải tiến lớn trong cách thức phục vụ dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9.

Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp

 • Dịch vụ bốc xếp hiện nay không chỉ dựa vào toàn bộ hoàn toàn sức mạnh. Nhân viên bốc xếp đã được cải tiến cần phải học các kỹ thuật bốc xếp. Những kỹ năng ứng xử khi khách hàng có những yêu cầu kỳ ngoặc. Mục tiêu là phải đáp ứng được nhanh chóng và an toàn tuyệt đối với hàng hóa.

Chi phí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

 • Chi phí là vấn đề được cải tiến khá nhiều để phục vụ toàn bộ đối tượng khách hàng. Chúng tôi sẽ phân chia những dịch vụ bốc xếp theo từng yêu cầu. Do đó hầu hết đối tượng khách hàng nếu có nhu cầu thì có thể sử dụng được dịch vụ bốc xếp. Chi phí tiết kiệm, chất lượng phục vụ tốt là toàn bộ những gì mà một dịch vụ chúng tôi mang đến khi khách hàng sử dụng.

bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 tốc hành

Quy trình bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Liên hệ với chúng tôi

 • Khi sự phát triển của xã hội ngày càng cao thì các phương thức liên lạc lại càng trở nên dễ dàng. Quý khách hàng có thể liên hệ thông qua số điện thoại hotline được trực tiếp 24/7. Cũng có thể liên hệ qua website, facebook chính thức để nhận được những tư vấn chính xác nhất.
 • Chỉ cần khách hàng liên hệ những vấn đề liên quan đến dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là ưu thế rất lớn của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Khảo sát hiện trường và báo giá dịch vụ

 • Khi có được sự yêu cầu cần bốc xếp hàng hóa thì dịch vụ sẽ cử ngay một đội đến để khảo sát hiện trường. Mục đích là có được cái nhìn tổng quát nhất về địa điểm và địa thế xung quanh. Từ đó có thể đưa ra những phương án bốc xếp hiệu quả và tối ưu nhất. Điều quan trọng là chúng tôi muốn biết được địa điểm này có thể sử dụng được các phương tiện chuyên dụng hay không. Ưu thế khi bốc xếp với các thiết bị chuyên dụng là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn sử dụng.
 • Việc lên kế hoạch bốc xếp sẽ được bàn bạc cụ thể với khách hàng sử dụng dịch vụ. Chỉ khi có được sự thống nhất thì kế hoạch đó mới được tiến hành. Cuối cùng là chúng tôi sẽ tiến hành báo giá trực tiếp khi đã đạt được những quyết định sơ bộ. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại phần báo giá dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9.

Ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Việc ký kết hợp đồng nhằm mục đích đảm bảo những  quyền lợi của khách hàng. Cũng là đảm bảo sự trách nhiệm của dịch vụ bốc xếp khi thực hiện nhiệm vụ. Các điều khoản được ký kết sẽ là những cơ sở khi một trong hai bên có những sai sót trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 trọn gói

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghệ cao quận 9

 • Thỏa thuận về hợp đồng và kế hoạch bốc xếp đã diễn ra thành công thì chính xác thời gian và địa điểm. Nhân công bốc xếp sẽ đến tận nơi và dựa theo kế hoạch đã vạch ra từ trước. Tiến hành bốc xếp một cách tốc hành và nhịp nhàng theo một quy trình riêng biệt. Đảm bảo là sẽ hoàn thành công việc đúng với thời gian đã định từ trước.

Nghiệm thu hàng hóa và thanh toán chi phí

 • Quá trình thực hiện bốc xếp hàng hóa của khách hàng hoàn tất thì cũng chính là lúc nghiệm thu. Với đại diện của cả hai bên sẽ là những người quyết định trong việc bốc xếp hàng hóa có đạt chuẩn và theo yêu cầu hay không. Nếu có những sự sai sót khi bốc xếp thì tất cả sẽ được dựa theo bản hợp đồng đã ký kết.
 • Tiến hành thanh toán chi phí bốc xếp hàng hóa khu công nghệ cao quận 9. Chúng tôi nhận thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau. Sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ.

Đa dạng loại hình bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 cung cấp rất nhiều loại hình bốc xếp. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cụ thể cho mọi đối tượng khách hàng. Có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo xe: đây là dịch vụ mà khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi điều động một số lượng nhân công bốc xếp nhất định. Các nhân công này sẽ thực hiện nhiệm vụ bốc xếp theo những yêu cầu đưa ra. Khách hàng có thể thuê những nhân công chúng tôi cho những đơn hàng cần vận chuyển đến những địa điểm ngoài khu vực.
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói: đây là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại đơn vị chúng tôi. Dịch vụ này sẽ có thể thực hiện toàn bộ những công đoạn từ đóng gói, phân loại, bốc xếp hàng hóa. Toàn bộ những chi phí phát sinh sẽ được chúng tôi đưa ra trong một lần thanh toán. Khách hàng chỉ cần trả chi phí cho một lần duy nhất là có thể sử dụng toàn bộ dịch vụ của chúng tôi.
 • Dịch vụ bốc xếp vật liệu xây dựng: Với sự quy hoạch rất lớn từ quận 9 thì sẽ có rất nhiều công trình xây dựng. Do đó mà những vật liệu và thiết bị cần bốc xếp là rất trong một ngày thi công. Chúng tôi sẽ giúp cho quá trình này diễn ra thuận lợi nhất bằng những thiết bị máy móc hiện đại. Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành cho sự phát triển không ngừng của khu công nghệ cao quận 9.

bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 chuyên nghiệp

Phương thức liên hệ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *