Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Hố Nai 3 – Trọn Gói, Uy Tín

dịch vụ bốc xếp trọn gói kcn Hố Nai 3

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Sự phát triển của tỉnh Đồng Nai trong những năm gần đây là điều dễ dàng nhận ra. Trong đó đóng góp cho sự phát triển vượt bậc chính là các khu công nghiệp. Nổi bật nhất phải kể đến kcn Tam Phước, Lộc Phước, Hố Nai 3,… Với số lượng kcn thì hàng hóa đổ về đây phải nói là hết sức khổng lồ. Bạn đã từng tự hỏi làm sao người ta có thể vận chuyển và bốc xếp được lượng hàng hóa lớn như vậy chưa?

Câu hỏi tưởng chừng như hết sức đơn giản này nhưng lại chứa nhiều ý nghĩa sâu xa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khi phân tích chi tiết về dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3. Đây đều là những ý kiến khách quan và chân thật nhất, vì thế bạn có thể tham khảo qua.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói KCN Hố Nai 3 là gì?

Dịch vụ bốc xếp KCN Hố Nai 3 chính là một đơn vị cung cấp những dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp. Tại đây khách hàng có thể yêu cầu bốc xếp tại mọi thời điểm đang có nhu cầu. Dịch vụ này sẽ sắp xếp và phân công những nhân viên bốc xếp đến tận nơi khách hàng. Hoàn toàn khác hẳn với những cách thức thuê bốc xếp trước đây. Khi khách hàng cần thuê những tay bốc xếp cửu vạn. Nếu may mắn thì công việc sẽ được hoàn thành trơn tru, êm đẹp. Nhưng nếu xui rủi thì hàng hóa và các uy tín của đơn vị thuê sẽ tụt giảm nghiêm trọng.

Từ khi có sự xuất hiện của dịch vụ bốc xếp KCN Hố Nai 3 thì trong khoảng thời gian rất ngắn. Dịch vụ này đã trở thành đơn vị dịch vụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp và kcn tại Đồng Nai. Với đầy đủ tất cả các thiết bị hỗ trợ bốc xếp chuyên nghiệp như xe nâng, xe cầu. Bên cạnh đó còn có đội ngũ bốc xếp được đào tạo bài bản. Do đó mà sự uy tín và an toàn tuyệt đối khi bốc xếp hàng hóa được đảm bảo chắc chắn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Hố Nai 3 cho quá trình sản xuất?

Quá trình sản xuất đóng vai trò rất quan trọng khi hàng hóa vẫn còn ở trong kho lợi nhuận vẫn sẽ còn chưa trả về. Vì thế để quá trình sản xuất diễn ra một cách hoàn hảo nhất thì dịch vụ bốc xếp là lựa chọn hàng đầu. Có thể xem dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 sẽ đóng vai trò quyết định đến việc hàng hóa xuất kho nhanh hay chậm. Bên dưới sẽ là những lý do thuyết phục hơn cho việc phải sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Hố Nai 3.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp

 • Dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 sở hữu cho mình rất nhiều nhân viên làm việc. Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên quản lý và không thể thiếu nhân công bốc xếp. Chúng tôi rất chú trọng đào tạo và tuyển chọn những nhân công chất lượng. Do đó mà khi đến tại cơ sở hoặc sử dụng dịch vụ bốc xếp. Khách hàng sẽ có thể thấy được sự chuyên nghiệp về nhân viên của chúng tôi là cao như thế nào.
 • Lực lượng quan trọng nhất của dịch vụ bốc xếp chính nhân công bốc xếp. Cũng vì thế, đây là lực lượng được chú trọng rất nhiều tại dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3. Chúng tôi quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và giấc ngủ đầy đủ cho từng nhân công. Kèm theo đó là những dụng cụ bảo hộ lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Những nhân viên tại đây là thể làm việc với cường độ rất cao với áp lực thời gian. Vì chúng tôi thường xuyên gặp phải những yêu cầu bốc xếp đòi hỏi thời gian hoàn thành ngắn. Cũng vì vậy mà mỗi nhân viên đều có được tinh thần và ý chí rất vững vàng.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ kcn Hố Nai 3

Dịch vụ bốc xếp nhanh chóng

 • Dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 có tốc độ phản hồi được xem là nhanh nhất tại Đồng Nai. Chỉ cần liên hệ trong khu vực nội thành thì trong vòng 30 phút là chúng tôi đã có mặt. Sẵn sàng bốc xếp cho những đơn hàng gấp rút, cần thời gian hoàn thành ngắn. Chưa dừng lại ở đó, mỗi lần hợp tác với các doanh nghiệp thì chúng tôi đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Từ khảo sát địa hình và quãng đường di chuyển cho đến những kế hoạch chi tiết cho các đội. Các nhân viên sẽ không “dẫm chân” nhau khi làm việc. Từ đó tối ưu được khoảng thời gian cần hoàn thành việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng.
 • Các hàng hóa tại các kho xưởng, cảng biển khi sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 thì thời gian hoàn thành công việc là tốc hành. Do chúng tôi có những thiết bị bốc xếp chuyên nghiệp trang bị cho nhân công bốc xếp. Sự kết hợp giữa con người và khoa học luôn được đề cao tại  dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3.

Sự đảm bảo về hàng hóa là tuyệt đối

 • Khi đã sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 cho quá trình sản xuất thì khách hàng có thể yên tâm. Sự đảm bảo về hàng hóa luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu cho khách hàng. Các hàng hóa sẽ được nâng niu cẩn thận với những kỹ thuật đặc biệt. Khi mà sự quý giá của hàng hóa cao thì các thiết bị chuyên dụng sẽ được áp dụng. Với những cánh tay bốc xếp, xe nâng, xe cẩu tự hành,… Thì dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 có thể chắc chắn là không có bất kỳ sự tổn thất này trong quá trình sản xuất.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Hố Nai 3 trọn gói năm 2022

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp theo đơn hàng kcn Hố Nai 3

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Hố Nai 3 ngay hôm nay

Chi phí bốc xếp tiết kiệm

 • Vào thời điểm trước đây khi bốc xếp hàng hóa là công việc cho cả công chính của công ty. Họ vừa phải hoàn thành công việc công ty giao vừa phải bốc xếp hàng hóa. Sự kiệt sức và mất tập trung chắc chắn sẽ xuất hiện sau một thời gian làm việc. Khiến hiệu quả công việc mà họ mang đến cho công ty ngày càng giảm sút. Trong khi đó thì các công ty phải trả thêm một khoản tiền tương đối để thuyết phục họ làm hai công việc. Khi hiệu quả kém mà lại mất chi phí quá nhiều thì các công ty đã chọn phương án khác. Và phương án mà chúng tôi đề cập đến không gì khác ngoài bốc xếp hàng hóa kcn Hố Nai 3.
 • Để mà nói một cách khách quan nhất thì dịch vụ bốc xếp hàng hóa không hề đắc. Bởi nếu so sánh việc thuê nhân viên của công ty hoặc các cá nhân bốc xếp cửu vạn. Dịch vụ bốc xếp chiếm ưu thế quá lớn trong cuộc so sánh này. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có một dịch vụ chất lượng với nhân công bốc xếp chuyên nghiệp. Ngoài ra, sự cam kết về an toàn hàng hóa luôn được đề cập khi tin tưởng dịch vụ bốc xếp trọn gói. Chi phí thanh toán dịch vụ bốc xếp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu bốc xếp hàng hóa trọn gói. Do đó, các loại hình bốc xếp trọn gói phù hợp với nhu cầu sẽ tối ưu được chi phí.

Chi trả chi phí chỉ một lần duy nhất

 • Khi mà sự mọc lên của đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp là quá nhiều ở thời điểm hiện tại. Dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 đã có những bước đi cải tiến. Khách hàng chỉ cần chi trả chi phí một lần duy nhất cho một yêu cầu bốc xếp hàng hóa. Đây là nước đi hết sức an toàn và phù hợp nhất hiện nay. Tránh được những trường hợp giả mạo, lừa đảo đơn vị bốc xếp đến khách hàng. Đặc biệt, loại bỏ toàn bộ những yêu cầu chi phí phát sinh trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Khách hàng sẽ không cần phải mất tiền vào những yêu cầu quá đáng của các đơn vị lừa đảo.

Linh động trong thời gian bốc xếp

 • Dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 có thời gian bốc xếp rất linh động cho nhiều đối tượng khách hàng. Cho dù là các khách hàng thương lái hoạt động rất sớm hay các doanh nghiệp hoạt động vào các giờ hành chính. Đặc biệt, các thời điểm nóng bỏng nhất trong năm thì dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 sẵn sàng có thể đáp ứng được yêu cầu. Thời gian có thể được sử dụng một cách linh động nhằm mục đích thuận tiên nhất với nhu cầu người dùng. Có thể phục vụ vào các thời điểm là đêm tối hoặc tờ mờ sáng. Thời gian hoàn toàn có thể được dời lại khi khách hàng có những trục trặc nào đó. Dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 luôn chờ đợi được phục vụ khách hàng.

Cam kết bồi thường tổn thất

 • Đây là ưu điểm rất được lòng khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3. Bởi lẽ khi các dịch vụ bốc xếp cửu vạn thì hầu như khách hàng sẽ hiếm khi nào có thể yêu cầu họ bồi thường. Tuy nhiên ở dịch vụ này thì chúng tôi sẵn sàng bồi thường tổn thất mà khách hàng gặp phải. Các sự cố như hư hỏng hàng hóa bốc xếp hoặc mất mát các vật phẩm giá trị. Nếu có những minh chứng chỉ ra rằng do dịch vụ bốc xếp gây ra. Mọi tổn thất về mặt vật chất và thời gian của khách hàng sẽ được bồi thường 100%.

dịch vụ bốc xếp tốc hành kcn Hố Nai 3

Các loại hình dịch vụ bốc xếp KCN Hố Nai 3 trọn gói của chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp trọn gói

 • Loại hình dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 trọn gói là loại hình được sử dụng rất nhiều tại Đồng Nai. Bởi tính tiết kiệm cũng như là sự nhanh chóng trong phương thức thanh toán dịch vụ. Chỉ cần một lần thanh toán là khách hàng có thể sử dụng trọn bộ dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai. Chúng tôi sẽ bao trọn các chi phí phát sinh, chi phí vận chuyển xe nâng cho khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển văn phòng, nhà trọ

 • Với dịch vụ này thì chúng tôi sẽ chuyên về công tác vận chuyển và bốc xếp văn phòng, nhà trọ. Dịch vụ này sẽ chú trọng vào công tác đóng gói và tháo lắp các thiết bị chuyên dụng. Thực hiện ghi chú mỗi khi bốc xếp từng kiện hàng hóa. Di chuyển trên các xe tải với tải trọng nhỏ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng. Do đó nếu đang có nhu cầu về chuyển văn phòng hoặc chuyển trọ. Hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ bốc xếp và vận chuyển này của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp kho xưởng

 • Đây là dịch vụ sẽ chuyên bốc xếp những hàng hóa, vật phẩm có trọng lượng lớn. Các hàng hóa này cũng có thể sẽ là các container hoặc các máy móc thiết bị quá khổ. Do đó mà các thiết bị bốc xếp chuyên dụng sẽ được sử dụng để đảm bảo về mặt an toàn hàng hóa. Đặc biệt, dịch vụ này sẽ hỗ trợ bốc xếp số lượng lớn hàng hóa xuyên suốt. Tức là chúng tôi có thế bốc xếp 24/24 để khách hàng theo kịp tiến độ sản xuất.

Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp

 • Khi sử dụng dịch vụ này thì chúng tôi sẽ tiến hành cho thuê các nhân công bốc xếp. Khách hàng có thể thuê nhân công bốc xếp để theo xe nhằm tiện cho công tác bốc xếp. Cũng có thể thuê theo các đơn hàng để nhân công có thể phục vụ một cách nhanh gọn nhất.

dịch vụ bốc xếp trong ngày kcn Hố Nai 3

Các thắc mắc thường gặp phải khi lần đầu sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Hố Nai 3

Thanh toán dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3 qua phương thức nào?

 • Chúng tôi chỉ thanh toán sau khi khách hàng đã đồng ý với những kết quả mà chúng tôi thực hiện. Hỗ trợ thanh toán qua các phương thức là tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp. Chi phí khi thỏa thuận trên hợp đồng sẽ là chi phí cuối cùng và duy nhất mà khách hàng cần thanh toán. Nếu có bất kỳ sự khác biệt so với những gì được trình bày ở đây thì khách hàng hãy liên hệ ngay với dịch vụ chúng tôi để được hỗ trợ.

Tôi muốn biết chi tiết các kế hoạch bốc xếp của dịch vụ thì liên hệ ai?

 • Các phương thức và kế hoạch bốc xếp sẽ do đội ngũ quản lý, khảo sát chịu trách nhiệm. Thông thường đội này sẽ là người gặp khách hàng đầu tiên để tiến hành các thỏa thuận sơ bộ. Khách hàng có thể yêu cầu đội này để lại số điện thoại để dễ dàng liên lạc. Trường hợp nếu bỏ lỡ cơ hội thì khách hàng có thể liên hệ 0878345789 để được giải đáp toàn bộ thắc mắc.

Nếu có hư hỏng xảy ra trong quá trình bốc xếp thì giải quyết như thế nào?

 • Trường hợp đáng tiếc này là điều mà chúng tôi không bao giờ muốn nhìn thấy nhất. Sự sơ suất trong quá trình bốc xếp toàn bộ thuộc về dịch vụ bốc xếp. Do đó mà chúng tôi sẽ bồi thường các thiệt hại, tổn thất đến cho khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu bồi thường trực tiếp với người quản lý dự án đó. Cũng có thể liên hệ với dịch vụ bốc xếp của chúng tôi để nhận được sự bồi thường xứng đáng.

Tôi muốn biết chi phí trước khi sử dụng dịch vụ bốc xếp có được hay không?

 • Việc muốn biết trước giá cả để có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ là hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi rất hiểu điều này, do đó mà không cần khách hàng phải hỏi về chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp. Đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra các mức giá cụ thể với từng nhu cầu mà khách hàng muốn sử dụng. Toàn bộ quá trình đều được diễn ra công khai và minh bạch. Khách hàng có thể yên tâm khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3.

dịch vụ bốc xếp chất lượng kcn Hố Nai 3

Phương thức liên hệ dịch vụ bốc xếp KCN Hố Nai 3

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Đường số 2, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài viết liên quan:

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo

Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *