Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 

Cập nhật mới nhất ngày 11 tháng 08 năm 2022: Nếu để kể ra đâu là khu công  nghiệp trọng điểm tại TPHCM thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến KCN Vĩnh Lộc. Cơ sở để nói điều này chính là khu công nghiệp Vĩnh Lộc chiếm 5.9% trên tổng số GDP của cả nước. Với lượng GDP cao ngất ngưỡng đối với một khu công nghiệp thì bạn phần nào có thể hình dung lượng hàng hóa mà kcn này nhập/xuất là lớn ra sao. Vậy làm thế nào mà họ có thể nhập/xuất hàng hóa với lượng khổng lồ như vậy. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Một đơn vị đã góp phần giải quyết vấn đề bốc xếp cho một khu công nghiệp trọng điểm.

Dịch vụ bốc xếp khu công  nghiệp Vĩnh Lộc là gì? Đối tượng sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc là những ai? Chi phí sử dụng dịch vụ kcn Vĩnh Lộc có cao không? Toàn bộ sẽ được giải đáp cặn kẽ trong bài viết bên dưới.

Dịch vụ bốc xếp tại KCN Vĩnh Lộc

Nếu ngay lúc này bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp thì chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ của chúng tôi. Được thành lập cách đây hơn 10 năm khi mà các dịch vụ về bốc xếp mới được hình thành. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Vĩnh Lộc chính là đơn vị tin cậy cho nhiều doanh nghiệp. Với lượng nhân công mà của chúng tôi đang có thì các đơn hàng lớn như xuất nhập khẩu sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn. Chưa kể là chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì thời gian nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

Bốc xếp tốc hành với đội ngũ nhân công chất lượng chính là điểm mạnh nhất của dịch vụ này. Mọi chi phí sẽ được công khai minh bạch khi khách hàng yêu cầu báo giá. Vì thể từ khi thành lập đến nay giá cả khi sử dịch vụ bốc xếp luôn khiến cho khách hàng dễ chịu. Hãy liên hệ với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Vĩnh Lộc ngay để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc có đắt không không?

 • Câu hỏi khá tế nhị khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đó chắc chắn chính là chi phí có đắt không. Điều này hoàn toàn hợp lý vì bất kỳ ai cũng muốn tối ưu lượng chi phí bỏ ra cho các dịch vụ. Vì thế vấn đề về chi phí chắc chắn phải được ưu tiên lên hàng đầu. Hiểu được vấn đề quan trọng này của khách hàng. Dịch vụ bốc xếp sẵn sàng cam kết chi phí sử dụng dịch vụ. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được công khai về giá trên trang chủ chính thức.
 • Một dịch vụ chất lượng thì chắc chắn chi phí không thể nào rẻ mạt được. Chúng tôi không cam kết chi phí mình đề ra là rẻ nhất cho khách hàng. Nhưng chúng tôi có thể cam kết với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Chất lượng dịch vụ bốc xếp mà khách hàng sử dụng là tương xứng 100% giá trị.
 • Trong quy trình làm việc chúng tôi luôn báo giá trước mỗi khi khách hàng có ý định tham khảo chi phí sử dụng dịch vụ. Vì thể khách hàng có thể chọn lựa giữa dịch vụ chúng tôi với nhiều đơn vị khác. Và để trả lời cho câu hỏi sử dụng dịch vụ bốc xếp có đắt không? Chúng tôi khẳng định là với chất lượng mà chúng tôi cung cấp thì chi phí bốc xếp sẽ không hề đắt. Mọi thông tin về dịch vụ bốc xếp sẽ có ngay bên dưới để khách hàng tham khảo.

bốc xếp kcn Vĩnh giá rẻ

Bảng giá sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu Lần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

bốc xếp kcn Vĩnh chuyên nghiệp

Đối tượng sử dụng dịch vụ KCN Vĩnh Lộc

Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi được xem là dịch vụ hot trong thời điểm hiện tại. Khi mà lượng hàng hóa đổ về TPHCM trong dịp đầu và cuối năm là rất lớn. Do đó đối tượng sử dụng dịch vụ bốc xếp là hết sức đa dạng. Đó có thể là bất kỳ đơn vị nào đang nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi không phân biệt doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ khi đến với dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc. Vì thế có thể trình bày những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ bốc xếp như sau:

Khách hàng có nhu cầu bốc xếp thường xuyên

 • Đối tượng này sẽ là những khách hàng thân thiết của dịch vụ chúng tôi. Khi lượng lớn hàng hóa cần được bốc xếp để có thể trao đổi và buôn bán liên tục trong ngày. Lúc này khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ bốc xếp để được bốc xếp nhanh chóng nhất. Hoàn toàn có thể yêu cầu bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi khung giờ.

Khách hàng có nhu cầu rút ngắn thời vận chuyển

 • Đây là đối tượng hàng hóa không thường  xuyên hợp tác với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Do nhu cầu của họ chỉ rơi vào một khoảng thời gian nhất định như lễ hoặc cuối năm. Khi mà lượng hàng hóa tăng lên đột ngột và cần phải được bốc xếp trong thời gian ngắn. Với đặc điểm là một đơn vị bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Vĩnh Lộc luôn có đủ nhân công bốc xếp tại thời gian cao điểm. Chỉ cần khách hàng liên hệ với dịch vụ thì lập tức sẽ có đội ngũ tiến hành bốc xếp hàng hóa cho khách hàng. Thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn là điểm mấu chốt khiến cho đối tượng này sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

bốc xếp kcn Vĩnh tốc hành

Quy trình dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc qua 5 bước

Bước 1: Nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng

 • Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc sẽ có đội ngũ tư vấn hỗ trợ xuyên suốt khi khách hàng liên hệ. Do đó khi có bất kỳ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bốc xếp thì có thể liên hệ qua đường dây nóng.

Bước 2: Khảo sát và chuẩn bị đội ngũ bốc xếp

 • Khi đã có được các thông tin cần thiết thì nhân viên tư vấn sẽ hẹn gặp khách hàng vào một ngày gần nhất. Dịch vụ sẽ cử đến một đội ngũ bốc xếp để tiến hành khảo sát số lượng hàng hóa chính xác. Bước này cũng sẽ lập nên các phương án bốc xếp thuận tiện nhất đối với cả hai bên. Nếu hàng hóa là những mặt hàng đặc biệt hoặc có kích thước quá khổ. Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc sẽ tiến hành điều động trước những xe nâng, xe cẩu.
 • Đặc biệt, theo từng loại hàng hóa khác nhau thì dịch vụ bốc xếp sẽ điều động những nhân công phù hợp. Đảm bảo có thể hoàn thành công việc bốc xếp một cách chất lượng nhất. Khách hàng có thể yên tâm là mọi nhân viên khi làm việc tại dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc đều được đào tạo chuyên nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng bốc xếp

 • Trước khi bắt tay ký kết hợp đồng thì cả hai bên sẽ cùng bàn bạc với nhau về chi phí bốc xếp. Chi phí khi thỏa thuận tại bước này sẽ là duy nhất cho tất cả các khoản phí sau này. Khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận với dịch vụ để có được mức giá tốt nhất.
 • Sau khi đã đạt được tiếng nói chung trên bàn đàm phán về chi phí bốc xếp hàng hóa. Bên dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc sẽ đưa ra hợp đồng bốc xếp hàng hóa. Mọi điều khoản sẽ được công khai minh bạch đến cả hai bên đại diện.

Bước 4: Tiến hành triển khai dịch vụ bốc xếp hàng hóa kcn Vĩnh Lộc

 • Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc sẽ điều động nhân viên bốc xếp theo đúng yêu cầu trên hợp đồng.
 • Tất cả nhân viên bốc xếp thực hiện đúng theo các phương án và kế hoạch đã được đề ra.
 • Tiến hành phân loại và đóng gói từng hàng hóa khác nhau để đảm bảo sự nhận dạng rõ ràng nhất.
 • Các hàng hóa khi đã phân loại và đóng gói đều được ghi chú bên trên theo yêu cầu khách hàng.
 • Đội ngũ bốc xếp phối hợp với nhau để bốc xếp một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó yếu tố an toàn luôn là yếu tố được đặt ưu tiên lên hàng đầu.
 • Khi phải bốc xếp những hàng hóa có kích thước lớn thì nhân viên sẽ ưu tiên sử dụng các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ. Đảm bảo không gây cản trở hoặc ảnh hưởng hiệu suất của các nhân công còn lại.

Bước 5: Kiểm tra lại thành quả và tiến hành thanh toán

 • Khi hoàn tất công việc thì cả hai bên sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ số lượng hàng hóa. Nếu có bất kỳ sai sót nào ở bước này thì dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc sẽ chịu trách nhiệm.
 • Nếu mọi thứ đều diễn ra êm đẹp và không có sự phàn nàn từ phía khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán. Có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của các doanh nghiệp và công ty.

bốc xếp kcn Vĩnh Lộc uy tín

Các loại hình dịch vụ bốc xếp tại KCN Vĩnh Lộc

Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc có thể bốc xếp ở hầu hết khu vực theo các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên sẽ có một vài loại hình được sử dụng thường xuyên và là dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi. Có thể kể đến các loại hình dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Bốc xếp hàng hóa, thiết bị cho kho xưởng

 • Khi mà công nghệ đã phát triển hiện đại thì việc áp dụng các máy móc tối tân vào quá trình sản xuất là hoàn toàn hợp lý. Do đó mà các thiết bị, máy móc phải cần được vận chuyển an toàn tuyệt đối đến nơi khách hàng. Dịch vụ bốc xếp chính là đơn vị phụ trách vận chuyển máy móc cho các xưởng, khu công nghiệp. Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ thì hầu như mọi máy móc ở kcn Vĩnh Lộc đều do đơn vị chúng tôi phụ trách bốc xếp.
 • Ngoài ra, các hàng hóa trong kho xưởng trước khi sản xuất đều phải được vận chuyển đến đơn vị kinh doanh. Vì thế dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc cũng sẽ đảm nhận việc bốc xếp hàng hóa. Các đơn hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc đều được bốc xếp rất cẩn thận và an toàn. Chính sự an toàn tuyệt đối đã giúp cho loại hình bốc xếp hàng hóa, thiết bị trở thành dịch vụ đáng sử dụng nhất của chúng tôi.

Bốc xếp hàng hóa cho các cửa hàng, nhà hàng

 • Khi mà các cửa hàng, nhà hàng thức ăn nhanh mọc lên ngày càng nhiều ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chúng. Số lượng hàng hóa, vật phẩm mỗi ngày mà các đơn vị cần bốc xếp là rất lớn. Biết được nhu cầu này từ các cửa hàng dịch vụ bốc xếp chúng tôi đã có dịch vụ hỗ trợ. Sẵn sàng bốc xếp hàng hóa mỗi khi mà khách hàng liên hệ dù trời khuya hay rạng sáng. Đáp ứng toàn bộ những nhu cầu về nhập xuất kho cho các cửa hàng, nhà hàng trong khu vực.
 • Với sự chuyên nghiệp từ phía đội ngũ bốc xếp, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn. Đảm bảo hàng hóa sẽ có sẵn trong kho trước khi cửa hàng mở cửa đón khách.

Bốc xếp thiết bị, vật liệu xây dựng

 • Sự thay đổi trong những năm qua của TPHCM là điều mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra. Các nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều. Hàng loạt các công trình được quy hoạch và thi công liên tục qua từng ngày. Cũng chính vì thế mà số lượng thiết bị và vật liệu xây dựng cần được bốc xếp rất nhiều. Dịch vụ bốc xếp sẽ là đơn vị uy tín hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu bốc xếp. Với lượng máy móc và thiết bị mà chúng tôi có thì việc vận chuyển và bốc xếp các vật liệu xây dựng là khả năng. Thậm chí làm rất tốt khi tiến hành bốc xếp thiết bị máy móc lớn trong quá trình thi công.

bốc xếp kcn Vĩnh Lộc chất lượng cao

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc của chúng tôi

Trang bị đầy đủ các thiết bị bốc xếp chuyên dụng

 • Dịch vụ bốc xếp được trang bị các thiết bị và phương tiện để phục vụ công tác bốc xếp. Các thiết bị từ nhỏ đến lớn bao gồm cánh tay bốc xếp, xe tải từ 1 tấn đến 3,5 tấn, xe nâng hàng hóa container. Ngoài ra các thiết bị hỗ trợ như xe đẩy, thang kéo, xe cẩu cũng được trang bị đầy đủ. Đặc biệt phải kể đến đồ bảo hộ của nhân viên bốc xếp theo chuẩn của bộ Lao Động. Mọi thứ trên đều nhằm mục đích là đảm bảo an toàn về người và của trong quá trình bốc xếp diễn ra.

An toàn tuyệt đối khi bốc xếp

 • Mọi thao tác và kỹ thuật bốc xếp của nhân viên bên dịch vụ bốc xếp đều được học bài bản. Những kỹ thuật và kỷ luật khi bốc xếp hàng hóa được tuân thủ nghiêm chỉnh. Không để xảy ra bất kỳ sai sót nào khi đã bốc xếp hàng hóa cho khách hàng. Từ khi thành lập đến nay chưa có bất kỳ nhân công nào của chúng tôi gây hư hỏng hàng hóa của khách hàng.

Chi phí sử dụng dịch vụ là tối ưu

 • Với chất lượng mà dịch vụ chúng tôi cung cấp thì sẽ rất khó để tìm kiếm đơn vị cung cấp giống như thế này. Mọi thứ rất chất lượng ngay từ khi mà khách hàng liên hệ tư vấn. Do đó mỗi chi phí mà khách hàng bỏ ra đều đáng giá từng xu.

bốc xếp kcn Vĩnh trọn gói

Liên hệ với dịch vụ bốc xếp KCN Vĩnh Lộc

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo

Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Uyên

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Bình

Dịch vụ bốc xếp kcn Mỹ Phước

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *