Dịch Vụ Bốc Xếp Long An – Đảm Bảo Hàng Hóa Của Bạn

dịch vụ bốc xếp Long An đảm bảo hàng hóa của bạn

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Bằng vào vị trí địa lý thuận lợi của mình tiếp giáp TPHCM và tỉnh miền Tây. Dịch vụ bốc xếp Long An được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây. Phục vụ cho từng doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn có nhu cầu bốc xếp. Lượng lớn hàng hóa đã được vận chuyển xung quanh Long An là rất nhiều. Chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp Long An mới có thể phát triển lớn mạnh đến như hôm nay. Vậy dịch vụ bốc xếp Long An là gì? Những hoạt động chính của dịch vụ bốc xếp Long An như thế nào? Bảng giá chi tiết về dịch vụ bốc xếp Long An ra sao? Mọi thắc mắc của doanh nghiệp, khách hàng sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới.

Dịch vụ bốc xếp Long An là hoạt động trong lĩnh vực gì?

 • Dịch vụ bốc xếp Long An là đơn vị cung cấp giải pháp về nhân công và vận chuyển hàng hóa. Đây là dịch vụ sở hữu các thiết bị máy móc chuyên cho việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, quá khổ. Chuyên giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp như bốc xếp kho, xưởng, nhà máy,… Bên cạnh đó còn hoạt động tại các địa điểm cụ thể như công trường, bến cảng, sân bay,…
 • Trên hết, họ có số lượng lớn nhân công phục vụ cho việc bốc xếp khắp Long An. Có thể phục vụ tại huyện Đức Huệ, huyện Đức Hòa, huyện Bến Lức, huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc, huyện Thủ Thừa, huyện Tân Trụ, huyện Châu Thành, huyện Thạnh Hóa, huyện Tân Thạnh, huyện Mộc Hóa, huyện Vĩnh Hưng, huyện Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An.
 • Để đáp ứng nhu cầu cao về lao động phổ thông và bốc xếp hàng hóa tại Long An. Dịch vụ bốc xếp Long An vừa giải quyết được về vấn đề lao động vừa giải quyết bốc xếp hàng. Để tìm được nhân công vừa có thể bốc xếp vừa có thể lao động là rất khó. Kỹ năng bốc xếp cần phải được đào tạo từng ngày để có được kinh nghiệm. Sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta cùng hợp tác để phát triển lớn mạnh.

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá trọn gói Long An

Dịch vụ bốc xếp Long An là một công ty đã thành lập hơn 15 năm trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Chính vì thế mà chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu bốc xếp cũng như là vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Vì vậy mà các gói dịch vụ bốc xếp trọn gói của Long An có thể giải quyết được toàn bộ nhu cầu đó.

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói Long An phục vụ toàn bộ các nhu cầu về vật phẩm và hàng hóa.
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói chuyển văn phòng, chuyển nhà trọ.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói cho các cửa hàng thực phẩm tiện lợi.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại nhà kho, nhà máy, phân xưởng công ty và KCN.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói cho công ty có hàng quá khổ, giá trị cao.

Phía trên là các dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tiêu biểu nhất. Khách hàng nếu có các yêu cầu đặc biệt thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Mọi yêu cầu đều sẽ có hướng giải quyết cho quý nhà thầu, doanh nghiệp và khách hàng.

dịch vụ bốc xếp Long An chất lượng cao

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Long An năm 2022

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp Long An nhân công giỏi

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ bốc xếp Long An

Cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ

 • Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ bốc xếp Long An đó chính là giá rẻ. Khi giá của mỗi dịch vụ chỉ từ 500.000 VNĐ để sử dụng. Việc kết hợp nhân công chính và nhân công bốc xếp sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách. Bên cạnh đó, sử dụng các gói dịch vụ trọn gói sẽ mang đến nhiều lợi ích. Điển hình là chúng tôi sẽ bao trọn gói từ A – Z mọi thiết bị hỗ trợ bốc xếp. Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí một lần duy nhất cho toàn bộ quá trình bốc xếp.
 • Những nhân công tại dịch vụ sẽ hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất. Đây là điểm quan trọng giúp khách hàng không cần thuê dịch vụ bốc xếp quá lâu. Dịch vụ bốc xếp luôn có các cách thức hữu hiệu nhất giúp chi phí mà khách hàng phải trả là thấp nhất.

Hỗ trợ khách hàng các yêu cầu đặc biệt

 • Dịch vụ bốc xếp Long An luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt. Cụ thể như việc làm ngoài giờ hoặc đảm nhận vai trò là nhân công chính. Các yêu cầu về việc thuê nhân công bốc xếp của chúng tôi trong thời gian dài đã không còn là hiếm gặp. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ và tìm thấy được sự chuyên nghiệp. Khách hàng và doanh nghiệp có thể yên tâm là mọi các yêu cầu sẽ được công ty hỗ trợ tận tình.
 • Vấn đề về yêu cầu thuê lại xe nâng là một trong các yêu cầu được đề nghị nhiều nhất. Chúng tôi sẵn sàng cho thuê xe nâng, xe cẩu, bán tải nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng. Đối với các khách hàng đang muốn sử dụng vận chuyển, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Dịch vụ bốc xếp Long An sẽ hỗ trợ chi phí thuê ở mức rất phải chăng.

dịch vụ bốc xếp Long An giá rẻ

An toàn tuyệt đối cho hàng hóa

 • Quy trình để vận chuyển một hàng hóa tại dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp rất rõ ràng. Hàng hóa sẽ được phân loại tỉ mỉ theo kích cỡ và trọng lượng. Sau đó sẽ được phân cho từng nhân công phù hợp nhất để bốc xếp. Quá trình bốc xếp yêu cầu đảm bảo về mặt kỹ thuật đã được đào tạo. Luôn đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được bốc xếp đến vị trí yêu cầu mà không có bất kỳ hư hỏng nào.
 • Các loại hàng hóa quá khổ hoặc có giá trị cao cần được bốc xếp. Chúng tôi đều sử dụng các thiết bị bốc xếp chuyên dụng. Luôn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hàng hóa quá khổ và giá trị cao.

Đội ngũ nhân công giỏi, tay nghề cao

 • Các nhân công trong dịch vụ bốc xếp Long An có đầy đủ những kỹ năng chuyên môn. Họ giải quyết rất nhanh những vấn đề có thể phát triển. Lường trước được các hậu quả xấu có thể xảy ra khi bốc xếp. Những điều này sẽ làm giảm thiệt hại đến mức tối thiểu cho quý khách hàng.
 • Mỗi người nhân công đều có xuất thân và lai lịch rõ ràng. Được đào tạo về mặt kỹ năng và chuyên môn từ phía dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Chính vì thế mà thái độ phục vụ đối với khách hàng là đều được đảm bảo. Đặc biệt, các nhân công này không ngại khó với các yêu cầu đề ra. Sẵn sàng làm thêm ngoài giờ đối với các yêu cầu thêm từ khách hàng. Thái độ – kỷ luật – chuyên nghiệp là những tính từ dùng để miêu tả nhân công của dịch vụ bốc xếp Long An.

dịch vụ bốc xếp Long An uy tín

Quy trình hoạt động của dịch vụ bốc xếp Long An qua 6 bước

Bước 1: Xác định yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ bốc xếp Long An tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng thông qua hotline, website và zalo. Chính vì thế mà khách hàng có thể liên lạc trực tiếp để đưa ra các yêu cầu của mình. Đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành xác định rõ nhu cầu cụ thể của khách hàng. Lựa chọn ra các gói dịch vụ phù hợp kèm ưu đãi hấp dẫn nhất với yêu cầu đó.

Bước 2: Đưa ra phương án và báo giá khi khảo sát

 • Khi đã nắm được các yêu cầu về bốc xếp hàng hóa của khách hàng qua tổng đài viên. Dịch vụ bốc xếp Long An sẽ cử đội khảo sát đến tận nơi quý khách. Họ sẽ tìm kiếm các phương án bốc xếp tối ưu với loại hàng hóa của quý khách.
 • Phương án bốc xếp sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng tại chỗ cho khách hàng tham khảo. Ví dụ là cần sử dụng loại thiết bị nào để giúp giai đoạn bốc xếp nhanh chóng nhất. Hay cần bao nhiêu nhân công để thực hiện quá trình bốc xếp hàng hóa. Mọi thứ sẽ được trình bày và thảo luận ngay tại bước này cho khách hàng xem. Kết thúc quá trình lên phương án chúng tôi sẽ báo giá dựa trên những gì hai bên đồng ý.

dịch vụ bốc xếp Long An nhanh chóng

Bước 3: Thỏa thuận điều kiện hợp đồng bốc xếp hàng hóa

Việc thỏa thuận điều kiện trước khi ký kết hợp động là một việc quan trọng. Đây là thời gian mà khách hàng sẽ chốt số lượng hàng hóa cần bốc xếp. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra các phương án cho tình trạng xấu nhất. Ví dụ là sẽ bồi thường khi mất mát, hư hỏng bao nhiêu phần trăm. Việc phát sinh chi phí trong quá trình bốc xếp thì sẽ do ai chịu trách nhiệm. Vấn đề về thời gian và rất nhiều thứ khác cần thỏa thuận ngay tại bước này. Quá trình này sẽ hoàn tất khi cả hai bên đại diện đặt bút ký vào trong hợp đồng.

Bước 4: Triển khai quá trình bốc xếp hàng hóa Long An

 • Khi đã xác định được nhu cầu chính xác của khách hàng qua các bước trên. Dịch vụ bốc xếp Long An sẽ truyền đạt đầy đủ những yêu cầu đó. Các nhân công sẽ tiếp nhận và thực thi đúng với mục tiêu đề ra. Mọi vị trí sẽ được chuẩn bị tại trụ sở chính của dịch vụ bốc xếp Long An. Vì vậy mà khi đến nơi của khách hàng, đội ngũ bốc xếp chỉ cần chuẩn bị các bước đơn giản là thực hiện bốc xếp ngay.
 • Đội quản lý sẽ kiểm kê lại số lượng hàng hóa lần cuối trước khi tiến hành bốc xếp. Mỗi nhân công sẽ đảm nhận một vai trò riêng đã được phân công từ trước. Chính vì thế mà sau khi công tác chuẩn bị hoàn tất. Toàn bộ nhân công sẽ chỉ tập trung vào công việc của mình. Tối ưu mức độ hiệu quả của việc bốc xếp lên tối đa.

Bước 5: Nghiệm thu hàng hóa trước khi bàn giao trở lại

Quá trình bốc xếp sẽ được diễn ra theo đúng tiến độ hai bên đã đề ra. Chính vì vậy là việc nghiệm thu sẽ được diễn ra vô cùng nhanh chóng. Nếu có bất kỳ sai sót nào thì khách hàng có thể dựa vào hợp đồng để yêu cầu bồi thường. Mọi chi phí bồi thường sẽ được dựa theo các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 6: Nhận các phản hồi từ khách hàng

 • Quá trình bốc xếp hàng hóa nằm trong bộ phận của dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp Long An. Do đó mà chúng tôi luôn muốn nghe các phản hồi từ phía khách hàng. Chúng tôi cần thu thập những ý kiến sau khi đã sử dụng dịch vụ bốc xếp. Từ đó cải thiện và ngày càng phát triển trong những lần hợp tác tiếp theo.
 • Mọi thắc mắc và đóng góp của khách hàng sẽ được tiếp nhận tại số hotline: 0878345789.dịch vụ bốc xếp Long An thợ giỏi

 

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp Long An?

Tránh được các rủi ro

 • Hiện nay thì các dịch vụ bốc xếp xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị trục lợi với mục đích cá nhân. Giờ đây việc phân biệt dịch vụ bốc xếp uy tín và lừa đảo rất khó. Đây chính là lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp Long An. Với hơn một thập kỷ làm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp. Dịch vụ bốc xếp Long An có đủ uy tín để khách hàng tin tưởng.
 • Tại đây, khách hàng sẽ tránh được các rủi ro mất chi phí và tiền bạc oan uổng. Mọi quá trình từ tư vấn đến báo giá đều rõ ràng rành mạch. Bất kỳ bước nào xuất hiện vấn đề thì khách hàng có thể liên hệ với công ty để được giải quyết.

Thời gian hoàn thành đúng tiến độ

 • Việc phân chia giữa nhân công bốc xếp và nhân công chính phải được xác định thật rõ. Các nhân công chính không thể làm việc quá 12 tiếng trong 1 ngày với hiệu suất tốt. Chính vì thế mà sự hỗ trợ của dịch vụ bốc xếp Long An chính là giải pháp hữu hiệu.
 • Đội ngũ nhân công bốc xếp Long An sẽ đảm nhận các vai trò bốc xếp. Nhân công chính chỉ cần thực hiện công việc của họ. Mọi thứ vẫn sẽ diễn ra hết sức bình thường, nhưng hiệu suất sẽ tăng gấp đôi. Đảm bảo được dự án hoàn thành đúng tiến độ được đề ra cho đối tác.

Tính nhanh chóng và sẵn có

 • Để liên lạc với công ty vận chuyển, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp là điều vô cùng đơn giản. Chỉ cần nhấc máy liên lạc là sẽ có ngay đội tư vấn sẵn sàng phục vụ. Quá trình từ liên lạc đến khi có mặt tại đơn vị của doanh nghiệp chỉ mất 15 phút. Đây là tính nhanh chóng của dịch vụ bốc xếp Long An mà không đơn vị nào có.
 • Tính sẵn có được thể hiện khi dịch vụ bốc xếp Long An có sẵn nhân công vận chuyển, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Chỉ cần khách hàng liên hệ thì chúng tôi sẽ điều động lực lượng này đến phục vụ tận nơi. Tay nghề của nhân công là vô cùng đa dạng có thể lao động và bốc xếp. Các trường hợp cần thuê lại nhân công cũng sẽ được dịch vụ hỗ trợ.

dịch vụ bốc xếp Long An trọn gói

Cam kết của dịch vụ bốc xếp Long An

 • Dịch vụ bốc xếp Long An có nhiều uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ.
 • Luôn có đội tư vấn giải đáp các thắc mắc xung quanh về vấn đề bốc xếp hàng hóa.
 • Thực hiện báo giá cho khách hàng trước khi sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ nào tại đây.
 • Đội ngũ nhân công bốc xếp số lượng đông đảo, sẵn sàng có mặt khi khách yêu cầu.
 • Tay nghề về kỹ năng bốc xếp được đề cao qua những lần kiểm tra nghiệp vụ. Họ có nền tảng sức khỏe tốt, có thể làm việc với hiệu suất tối đa.
 • Thái độ phục vụ luôn hòa nhã, sẵn sàng làm ngoài giờ khi khách hàng yêu cầu.
 • Tin thần kỷ luật của nhân công là vô cùng cao, trung thực trong quá trình bốc xếp.
 • Hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bốc xếp tại đây.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.
 • Cung cấp mức chi phí bốc xếp là cạnh tranh nhất trên tỉnh Long An.
 • Thời gian làm việc xuyên suốt bao gồm cả lễ, tết, cuối tuần. Chỉ cần khách hàng liên hệ là chúng tôi đã trong tư thế sẵn sàng phục vụ.

Thông tin liên hệ với dịch vụ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Nguyễn Trung Trực, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 5: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

Dịch vụ bốc xếp Long An

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *