Dịch Vụ Bốc Xếp Quận 12 An Toàn Trong Tầm Giá

dịch vụ bốc xếp quận 12 trọn gói

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 11 năm 2022: Dịch vụ bốc xếp quận 12 phát triển mạnh mẽ. Do số các doanh nghiệp tâm trung phát triển kinh doanh ở đây rất nhiều. Lượng hàng hóa vận chuyển từ đó cũng được đẩy mạnh cho doanh nghiệp. Với tính nhanh chóng của dịch vụ bốc xếp quận 12 thì không quá khó để đáp ứng nhu cầu. Phục vụ tất cả các khách hàng cần vận chuyển hàng hóa vào kho, bãi xưởng,…

Vậy dịch vụ bốc xếp quận 12 là gì? Những lý do nên chọn dịch vụ bốc xếp quận 12? Quy trình hoạt động của dịch vụ này ra sao? Đây là những thắc mắc của nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi. Trong bài viết này toàn bộ sẽ được giải đáp một cách khách quan nhất.

Dịch vụ bốc xếp quận 12 giá rẻ, an toàn

 • Dịch vụ bốc xếp Quận 12 được hình thành trên nền tảng khu vực phát triển. Nằm tại một trong những quận phát triển cực nhanh trong những năm gần đây. Phát triển đồng đều về mặt kinh tế, văn hóa tại TPHCM. Có nhiều công ty, doanh nghiệp, các KCN, nhà máy được đầu tư xây dựng. Kèm theo đó là hoạt động sản xuất, kinh doanh trên nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Chính vì thế mà đã hình thành nên bộ phận sử dụng dịch vụ bốc xếp quận 12 đông đảo.
 • Dịch vụ bốc xếp quận 12 sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật. Trong đó phải kể đến tính nhanh chóng mà bất kỳ đơn vị dịch vụ nào cũng chú trọng. Thực hiện bốc xếp các đơn hàng chỉ với cuộc gọi đơn giản. Thời gian trung bình để phản hồi chỉ từ 30 phút khi khách hàng liên hệ. Đặc biệt, với các tính toán tối ưu chi phí hợp lý cho các khâu vận chuyển. Giá thành tại dịch vụ bốc xếp quận 12 là rẻ hơn nhiều với thị trường.
 • Đặc biệt, tại đây cam kết các an toàn về hàng hóa cho khách hàng. Khi mà các hàng hòa được bốc xếp theo đúng quy trình và kỹ thuật. Chỉ thực hiện bốc xếp khi đã đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối.

Các dịch vụ bốc xếp quận 12 đang phục vụ

Dịch vụ bốc xếp Quận 12 là đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển tại Quận 12. Cho phép vận chuyển lượng lớn hàng hóa một cách chuyên nghiệp. Không chỉ gói gọn tại quận 12 mà còn lấn sang quận huyện khác của TPHCM. Chúng tôi đã được sự ủng hộ, tin yêu từ phía khách hàng, công ty, doanh nghiệp. Bên dưới là các dịch vụ bốc xếp đang được phục vụ tại Quận 12. Nếu có các yêu bốc xếp khác thì khách hàng có thể liên hệ với công ty. Đội ngũ tư vấn sẽ luôn có mặt để hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ bốc xếp thông dụng

 • Dịch vụ bốc xếp Quận 12 cung cấp các giải pháp vận tải, lên xuống xe cont, xe hàng. Cực kỳ thích hợp với các đơn hàng từ miền Tây vận chuyển vào. Sẵn sàng chia nhỏ nhân tuyển để có thể phục vụ lượng lớn thương nhân. Bất kỳ thời điểm nào trong ngày khách hàng cũng có thể liên hệ. Các nhân công bốc xếp sẽ di chuyển trong 30 phút để tiến hàng phục vụ ngay.
 • Các nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại nhà riêng hoặc kho xưởng tư nhân được chấp nhận. Chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để vận chuyển số lượng lớn. Bất kỳ hàng hóa nào cũng sẽ được bốc xếp an toàn. Thực hiện vận chuyển trong thời gian ngắn để không gián đoạn sản xuất.
 • Nhận vận chuyển hàng hóa cho các yêu cầu bốc xếp riêng lẻ như đã giới thiệu. Bất kỳ hàng hóa nào cần vận chuyển cũng sẽ được chấp nhận. Kể cả hàng hóa nặng từ vài chục tấn đến số lượng hàng nghìn. Hãy liên hệ trực tiếp đến đội ngũ của dịch vụ bốc xếp Quận 12. Các thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ bốc xếp sẽ được giải quyết.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng quận 12

 • Nhu cầu chuyển nhà là nhu cầu thiết yếu của nhiều người dân sinh sống tại Quận 12. Do vậy mà chúng tôi có một đội ngũ chuyên về lĩnh vực này. Thời gian chuyển nhà thông thường sẽ mất hơn một ngày để hoàn thành. Với dịch vụ bốc xếp Quận 12 chúng tôi cam kết vận chuyển trong ngày. Thực hiện lắp đặt các vật dụng, thiết bị luôn cho khách hàng.
 • Đặc biệt, hỗ trợ các xe tải và xe bán tải để vận chuyển hàng hóa chỉ trong một chuyển. Cho dù hàng hóa của bạn có nhiều đến đâu thì cũng sẽ được vận chuyển. Số lượng nhân công đông đảo giúp chúng tôi rất tự tin trong lĩnh vực này. Cả một bộ máy phối hợp với nhau nhịp nhàng sẽ giúp cho hiệu suất tăng cao.

dịch vụ bốc xếp quận 12 uy tín

Bảng giá dịch vụ bốc xếp quận 12 cập nhật liên tục

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp quận 12 an toàn

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Quận 12 trọn gói

Thực hiện vận chuyển hàng hóa nhanh gọn

 • Vấn đề thời gian được dịch vụ bốc xếp quận 12 đảm bảo cho khách hàng. Thực hiện bốc xếp trong thời gian quy định là hoàn tất công việc. Các kỹ thuật bốc xếp được tối ưu để đảm bảo tính nhanh gọn. Hạn chế tối đa các động tác thừa và lãng phí thể lực khi thực hiện vận chuyển.
 • Ưu điểm này sẽ thể hiện rõ nhất tại các gói chuyển nhà, chuyển văn phòng. Khi mà quá trình chuyển nhà sẽ chỉ diễn ra trong nữa ngày. Hết sức phù hợp dành cho các gia đình bận rộn không có thời gian. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi khách hàng có thể thực hiện chuyển nhà, văn phòng trong ngày. Hỗ trợ tối đã các công cụ như thùng xốp, thùng carton để vận chuyển.

Giám sát tỉ mỉ quá trình vận chuyển

 • Khi các nhân công thực hiện nhiệm vụ của mình thì sẽ có đội giám sát. Tiến hành kiểm tra vị trí các hàng hóa, vật phẩm. Cần phải đảm bảo các hàng hóa được đặt đúng vị trí đã thống nhất với khách hàng. Điều này sẽ vừa giúp tiết kiệm được không gian vừa dễ dàng sử dụng hàng hóa.
 • Nghiêm khắc với các hành vi mất tập trung trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tiến hành kỷ luật nếu có sự tái phạm trong lần tiếp theo. Hiệu suất của cả một quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ bị ảnh hưởng chỉ với những điều trên. Chính vì vậy mà chúng tôi rất kỷ luật về vấn đề này.

Hợp đồng chi tiết về bồi thường

 • Một ưu điểm nổi bậc mà chỉ có thể tìm thấy với dịch vụ bốc xếp quận 12. Ưu điểm này chính là sử dụng hợp đồng bốc xếp hàng hóa. Khác biệt hoàn toàn với phương thức cũ là thỏa thuận qua miệng. Chính vì thế khách hàng có thể đảm bảo là các hàng hóa phải được an toàn. Yêu cầu bồi thường nếu xảy ra bất kỳ trường hợp nào ảnh hưởng đến sản xuất. Sự tín nhiệm giữa hai bên cũng từ đó mà nâng cao.
 • Khách hàng có thể sử dụng các gói bảo hiểm để yêu cầu mức bồi thường. Gói bảo hiểm sẽ dao động từ 50 đến 100% giá trị hàng hóa. Việc đưa ra mức bồi thường này sẽ cho khách hàng cảm giác an tâm. Từ đó có thể bàn giao nhiều loại hàng hóa từ lớn đến giá trị. Sẽ không để khách hàng nào có cảm giác thiệt thòi khi hợp tác. Hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ bốc xếp quận 12 để được tư vấn. Các tư vấn viên sẽ luôn liên hệ lại với bạn ngay lặp tức.

dịch vụ bốc xếp quận 12 chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ bốc xếp quận 12 phục vụ số lượng lớn

Tiếp thu các yêu cầu vận chuyển hàng hóa

Khi nhận được điện thoại của khách hàng về các nhu cầu về bốc xếp hàng hóa. Đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra các gói dịch vụ bốc xếp phù hợp với nhu cầu đó. Tiến hành phân tích từng điểm mạnh và điểm ưu của mỗi gói dịch vụ. Cuối cùng là báo giá sơ bộ về gói dịch vụ cho khách hàng tham khảo. Báo giá cụ thể sẽ được dựa vào hàng hóa và địa hình thực tế nơi bốc xếp.

Khảo sát số lượng hàng hóa hiện có, triển khai phương án

 • Dịch vụ bốc xếp quận 12 sẽ điều động một đội ngũ bốc xếp hàng hóa đến địa điểm. Tiến hành phân chia nhiệm vụ để khảo sát tổng quan địa hình. Mọi sự tính toán sẽ được ghi chép và kết hợp lại với nhau. Từ đó sẽ lên một danh sách cho số lượng nhân công, thiết bị cần thiết.
 • Chúng tôi sẽ báo giá tổng chi phí mà khách hàng phải chi trả cho bên dịch vụ. Kèm theo đó là ghi rõ số lượng nhân công và máy móc cho công việc vận chuyển. Mọi thứ sẽ nhanh chóng được làm rõ tại bước này. Tại đây thì khách hàng có thể quyết định là có tiếp tục hợp tác với dịch vụ bốc xếp quận 12 hay không.

Ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa quận 12

 • Dịch vụ bốc xếp quận 12 sẽ gửi đến khách hàng một bản hợp đồng chi tiết. Nêu rõ về quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Khách hàng có thể thêm hoặc bỏ bớt các điều khoản nếu có lý do hợp lý. Cả hai bên phải đều thống nhất với các điều khoản trong hợp đồng. Tránh các trường hợp tranh chấp về sau nếu có xảy ra mâu thuẫn.
 • Vấn đề về bồi thường thiệt hại sẽ được ghi chú rõ ràng cho khách hàng. Cả hai bên sẽ thống nhất mức chi phí bồi thường sẽ là bao nhiêu. Điều này sẽ còn cần phải dựa vào giá trị của hàng hóa vận chuyển. Do vậy mà cả hai bên sẽ có một cuộc bàn bạc về vấn đề quan trọng này.

Triển khai dịch vụ bốc xếp quận 12

 • Sau khi thống nhất với khách hàng về các thủ tục và chi phí tại bước trên. Chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị nhân công, máy móc ngay lặp tức. Tránh các trường hợp thiếu hụt nhân công vào phút chọt. Gây cản trở quá trình hoàn thành công việc vận chuyển hàng hóa.
 • Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của dịch vụ bốc xếp quận 12 sẽ phân chi công việc. Phối hợp toàn diện với nhau trong từ khâu vận chuyển. Tạo nên một dây chuyền vận chuyển khép kín để vận chuyển hàng hóa. Vừa tối ưu được tốc độ triển khai công việc, vừa tránh lãng phí thể lực. Công việc bốc xếp hàng hóa quận 12 có thể mất từ 2 – 4 tiếng. Chính vì thế mà luôn có đội ngũ quản lý để kiểm soát chặt chẽ. Sẽ không lãng phí bất kỳ giây phút nào của khách hàng.

Khách hàng kiểm tra tài sản và thanh toán hợp đồng

 • Đây là bước cực kỳ quan trọng trong toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa. Khách hàng sẽ nghiệm thu toàn bộ hàng hóa đã được bốc xếp. Nếu có bất kỳ sự hư hỏng nào do quá trình vận chuyển gây ra chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Đền bù thiệt hại lên đến 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. Dịch vụ bốc xếp quận 12 sẽ căn cứ vào giá trị tương ứng của vật phẩm tại thời điểm đó.
 • Nếu không có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình dịch vụ bốc xếp quận 12. Khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi qua nhiều hình thức. Hỗ trợ hóa đơn đỏ khi thực hiện thanh toán cho công ty, doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp quận 12 của Cường Bình Minh

 • Phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 12 hơn 10 năm. Chúng tôi đã và đang là đối tác với các công ty công ty doanh nghiệp trong khu vực.
 • Cung cấp mức bốc xếp hàng hóa là rất phù hợp với các công ty, doanh nghiệp. Bất kỳ ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại quận 12 điều có thể liên hệ. Chấp nhận bốc xếp khi chỉ có một xe hàng hóa.
 • Dịch vụ bốc xếp quận 12 có lực lượng nhân công hùng hậu lên đến hàng nghìn người. Vì vậy mà có thể đáp ứng được lượng lớn nhu cầu bốc xếp trong khu vực. Hãy yên tâm liên hệ với dịch vụ bốc xếp quận 12. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề về vận chuyển hàng hóa cho quý khách.
 • Đảm bảo hoàn thành công việc với thời gian đã được khách hàng đề ra. An toàn hàng hóa luôn là vấn đề được đặt cao nhất. Thao tác bốc xếp một cách nhanh gọn và đúng kỹ thuật của công ty. Mỗi khi thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Sẽ luôn có đội ngũ quản lý của dịch vụ bốc xếp quận 12 giám sát. Đảm bảo từng kiện hàng hóa được an toàn tuyệt đối trước khi bốc xếp.
 • Trong hợp đồng luôn ghi rõ mức đền bù tổn thất hàng hóa khi vận chuyển. Mức bồi thường sẽ được hai bên thống nhất với nhau như trong quy trình đã cung cấp ở trên.

dịch vụ bốc xếp quận 12 tốc hành

Liên hệ dịch vụ bốc xếp quận 12

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Thới An, Quận 12, TPHCM.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Dịch vụ bốc xếp Quận 1

Dịch vụ bốc xếp Quận 2

Dịch vụ bốc xếp Quận 3

Dịch vụ bốc xếp Quận 4

Dịch vụ bốc xếp Quận 5

Dịch vụ bốc xếp Quận 6

Dịch vụ bốc xếp Quận 7

Dịch vụ bốc xếp Quận 8

Dịch vụ bốc xếp Quận 10

Dịch vụ bốc xếp Quận 11

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *