Dịch Vụ Bốc Xếp Thủ Dầu Một Chất Lượng, An Toàn

dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một trọn gói

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 11 năm 2022: Với sự phát triển nhanh chóng của tỉnh Bình Dương. Nhu cầu về hàng hóa nhằm đáp ứng cho người dân là rất lớn. Chính vì thế mà để bổ trợ cho sự phát triển này. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc đâu là đơn vị bốc xếp uy tín. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để có được cái nhìn chung về lĩnh vực dịch vụ bốc xếp.

Dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một giá rẻ, nhanh chóng

 • Dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một là đơn vị đã được tin dùng bởi doanh nghiệp. Ra đời trong hoàn cảnh mà các dịch vụ bốc xếp chưa phát triển. Chính vì vậy mà dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một có được cái nhìn kinh nghiệm. Biết lúc nào khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ nhất. Từ đó cung cấp các gói dịch vụ trọn gói với mức giá rẻ cho khách hàng.
 • Chỉ cần công ty, doanh nghiệp trong nội thành Thủ Dầu Một liên hệ. Sẽ chỉ mất 30 phút cho chúng tôi phản hồi và tiến hành bốc xếp. Các trường hợp chuyển nhà, chuyển văn phòng thì cần thời gian chuẩn bị. Nhưng chỉ tối đa 1 tiếng là chúng tôi có mặt tại nhà, văn phòng quý khách.
 • Đội ngũ nhân công được đào tạo theo tiêu chuẩn của công ty. Mọi quá trình rèn luyện kỹ năng đều được phát triển một cách toàn diện. Giúp cho nhân công không bị đuối sức khi vận chuyển hàng hóa thời gian dài. Mặt khác, thì các phương pháp rèn luyện cũng giúp cho nhân công không lãng phí thể lực.

Những loại hình dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một cung cấp?

 • Với đội ngũ nhân viên, quản lý trẻ, đông đảo và có trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một là đơn vị cung cấp nhiều loại hình khác nhau. Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi đã tin dùng Cường Bình Minh. Dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một cung cấp những loại hình trọn gói bao gồm:
 • Dịch vụ đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container chở hàng. Gói dịch vụ này bao gồm sử dụng xe nâng để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành.
 • Cho thuê nhân công bốc xếp theo ngày hoặc giờ phục vụ doanh nghiệp. Đây là giải pháp cấp thiết cho doanh nghiệp cần lao động gấp. Chính vì thế mà được nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương tin dùng
 • Dịch vụ bốc xếp tại kho xưởng, kho bãi trọn gói với số lượng lớn. Rất phù hợp với doanh nghiệp có hàng hóa lớn. Cần vận chuyển nhập/xuất kho trong thời gian ngắn cho việc sản xuất.
 • Dịch vụ bốc xếp các mặt hàng nông, thủy, hải sản tại chợ, cửa hàng tư nhân. Hỗ trợ linh động về thời gian có mặt và hoàn thành nhiệm vụ. Khách hàng có thể liên hệ trong các khoảng thời gian tối hoặc khuya.

dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một trong ngày

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một cập nhật liên tục

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một hàng hóa an toàn

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một

Dịch vụ được sinh ra để giúp ích cho cá nhân và công đồng. Chính vì thế mà nó có những tiện ích giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bên dưới sẽ là những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Bình Dương mà khách hàng quan tâm:

Đội ngũ kinh nghiệm, nhiệt huyết cao

 • Nhân viên của dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một được tuyển chọn rất kỹ. Chỉ đạt chuẩn khi hội tụ đầy đủ sức khỏe và kỹ năng. Thông thường thì sẽ được đào tạo cho các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao. Kèm theo đó là đi thực chiến để nâng cao sức khỏe và kinh nghiệm. Sẵn sàng cho yêu cầu bốc xếp Thủ Dầu Một, Bình Dương bất kỳ lúc nào.
 • Đội ngũ bốc xếp giỏi có thể đảm nhận vận chuyển các hàng hóa nặng. Không cần đến máy móc hiện đại mà vẫn tạo ra hiệu quả cao. Đây chính là điểm tinh túy khi phối hợp làm việc nhóm. Một chỉnh thể thống nhất sẽ có thể vận chuyển một cách nhanh chóng không kém máy móc.
 • Đặc biệt, chúng tôi sẽ chia ra từng đội để thực hiện nhiệm vụ. Mỗi đội sẽ do một người có kinh nghiệm lâu năm quản lý. Vừa làm lực lượng nòng cốt vừa nâng cao kỷ luật cả đội. Ngoài ra là hạn chế tối đa các rủi ro khi vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một luôn muốn đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng.

dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một nhanh chóng

Đa dạng trong hàng hóa vận chuyển

 • Tại dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một có thể thực hiện đa dạng các loại hành hóa. Từ vận chuyển hàng hóa số lượng lớn của vật phẩm sản xuất. Đến các linh kiện, máy móc có trọng tải lớn cho dây chuyền sản xuất.
 • Đặc biệt là chúng tôi còn bốc xếp cho những hàng hóa dễ vỡ, giá trị cao. Đội này sẽ có kỹ thuật cao đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối. Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc bốc xếp những hàng hóa như: thủy tinh, gốm sứ, đồ thủ công mỹ nghệ,…

Quy trình hoạt động đáp ứng nhu cầu lớn

 • Quy trình tại dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một được nâng cấp trong khoảng thời gian dài. Chính vì thế mà hiện nay nó đã có thể tối ưu cho từng công đoạn. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhận vai trò khác nhau. Tuy nhiên sẽ thực hiện phối hợp chặt chẽ để mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa đều được đáp ứng.
 • Từ đó, dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một sẽ có thể chăm sóc từng khách hàng chu đáo hơn. Điển hình là công tác tư vấn nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại công ty. Chỉ cần khách hàng liên hệ là sẽ có đội ngũ tư vấn sẵn sàng tiếp nhận. Giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó giúp khách hàng lựa chọn ra những gói bốc xếp phù hợp với nhu cầu.

Quy trình dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một của Cường Bình Minh

Tìm kiếm gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng

 • Khi khách hàng đã chủ động liên hệ với dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một. Chúng tôi sẽ dựa vào các thông tin mà khách hàng cung cấp. Từ đó xét duyệt để thực hiện bốc xếp ngay khi khách hàng cần. Các thông tin cần thiết bao gồm tên khách hàng, địa chỉ, số lượng hàng hóa sẽ được ghi chú. Sau đó là sẽ có một lần trò chuyện trực tiếp để trao đổi chi tiết.
 • Tại dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Cho nên là các tư vấn viên sẽ trình bày với khách hàng rất kỹ. Từ đó khách hàng có thể xem xét các nhu cầu và ngân sách để sử dụng dịch vụ.

Khảo sát vị trí và điều kiện địa hình

 • Quá trình khảo sát vị trí là nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khi chúng tôi thực hiện khảo sát đồng nghĩa là kế hoạch đã được đề ra. Khi đó vào thời điểm chỉ cần chúng tôi thực hiện công viên ngay. Không cần dọn dẹp hoặc tìm ra con đường nào là di chuyển nhanh nhất.
 • Quá trình này cũng là cơ hội để chúng tôi có thể đưa ra báo giá chính xác. Giúp khách hàng xác định được chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp Bình Dương, Thủ Dầu Một. Điều này hiện nay có rất ít các đơn vị có thể thực hiện được. Chính vì vậy mà chi phí bốc xếp sẽ không rõ ràng. Sẵn sàng thêm giá nếu có các chi phí phát sinh trong bốc xếp.

dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một an toàn

Ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa Thủ Dầu Một

 • Khi phương án bốc xếp hàng hóa đã được đề ra và phê duyệt. Kèm theo đó là sự đồng thuận trong mức báo giá tại bước trên. Cả hai bên sẽ cùng bắt tay ký kết hợp đồng bốc xếp Thủ Dầu Một. Đây là nơi mà các ràng buộc về trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa có nhiệm vụ là vận chuyển an toàn cho khách hàng. Bên đối tác có thể giám sát quá trình này vào mọi thời điểm. Nếu có bất kỳ sự cố này phát sinh thì cả hai sẽ cùng nhau giải quyết.

Bốc xếp hàng hóa Thủ Dầu Một

 • Quá trình chuẩn bị về nhân công và thiết bị được diễn ra trước thời điểm bốc xếp. Vào đúng thời gian thì chúng tôi sẽ thực hiện bốc xếp ngay lặp tức. Không tiêu tốn bất kỳ giây phút nào của khách hàng.
 • Công ty, doanh nghiệp có thể kiểm tra số lượng hàng hóa trước khi bốc xếp. Lập biên bản bàn giao nhằm xác nhận số lượng và chất lượng hàng hóa.
 • Dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một chủ động phân công nhiệm vụ cho từng người. Bao gồm nguồn lực về bốc xếp hàng hóa thủ công cho hàng hóa nhỏ. Một đội khác sẽ kết hợp với các loại xe hỗ trợ công việc bốc xếp. Họ sẽ vận chuyển các hàng hóa nặng đến địa chỉ mới. Các thiết bị thường sử dụng như xe nâng, xe đẩy , xe kéo ở nhiều phân khúc khác nhau.
 • Nhân viên của chúng tôi đã có kế hoạch ngay từ khi khảo sát địa hình. Chính vì thế mà công tác bốc xếp diễn ra an toàn và nhanh chóng. Vừa tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho nhân công và cho quý khách

Bàn giao lại hàng hóa đã bốc xếp, thang toán hợp đồng

Khi công ty, doanh nghiệp và chúng tôi cùng nghiệm thu kết quả hoàn tất. Chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ các vật phẩm đã vận chuyển. Thực hiện dọn dẹp lại hiện trường sau khi hoàn tất vận chuyển. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng với mức chi phí đã ước định từ trước.

dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Những lý do nên chọn dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một Cường Bình Minh

Nhân viên không ngại khó khi bốc xếp

 • Dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một luôn có nhân viên tư vấn cho khách hàng. Đưa ra những gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng tham khảo. Từ đó khách hàng có thể quyết định là có sử dụng dịch vụ hay không.
 • Nhân công bốc xếp của chúng tôi có tinh thần siêng năng, cẩn thận. Tuân thủ nghiêm ngặt các kỷ luật của công ty. Đặc biệt, không ngại khó khăn khi phải bốc xếp vào ban đêm, khuya. Hoặc các trường hợp bốc xếp ngoài giờ đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Cam kết về an toàn hàng hóa tại Thủ Dầu Một

 • Từng kiện hàng hóa đều được vận chuyển với đúng kỹ thuật. Do chính những người nhân công lành nghề thực hiện. Đảm bảo hàng hóa tại dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Mộ vận chuyển an toàn. Mức độ an toàn của hàng hóa là tuyệt đối, được đặt lên hàng đầu. Cam kết hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển.
 • Nếu xảy ra hư hỏng, cam kết sẽ bồi thường thiệt hại cho quý khách. Mức bồi thường sẽ được ước định trước khi bốc xếp. Do vậy nếu hàng hóa thật sự quan trọng thì chúng tôi có thể cam kết 100% an toàn. Tuy nhiên, sẽ bốc xếp cực kỳ cẩn thận và sẽ mất thời gian hơn thông thường.

dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một giá rẻ

Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp

 • Dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một giải quyết các nhu cầu rất nhanh chóng. Có thể dễ dàng xử lý các loại hàng hóa tại Thủ Dầu Một trên mọi địa hình.
 • Nhờ những điều trên mà công ty đã tồn tại và ngày càng phát triển. Trọng yếu nhất vẫn là lĩnh vực bốc xếp. Bên cạnh đó thì còn có cung ứng lao động bốc xếp hoặc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dịch vụ bốc xếp cung cấp đa dạng với những hình thức khác nhau như: nhập/xuất hàng hóa ra vào kho, chất xếp hàng lên/xuống tàu hoặc xà lan, đóng/rút container,…

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp Thủ Dầu Một

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp Long An

Dịch vụ bốc xếp Thuận An

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *