Dịch Vụ Bốc Xếp Thuận An Tốc Hành, Giá Rẻ

dịch vụ bốc xếp thuận an uy tín chất lượng

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 11 năm 2022: Gần đây lượng hàng hóa tại Thuận An tăng mạnh. Nguyên nhân xuất phát từ sự thu hút hàng hóa tại Bình Dương. Chính vì thế mà các doanh nghiệp trong khu vực gặp vấn đề lớn cho việc vận chuyển. Dịch vụ bốc xếp Thuận An ra đời để cung cấp giải pháp vận chuyển. Thực hiện nhanh chóng các vấn đề bốc xếp hàng hóa cho khách hàng.

Vậy dịch vụ bốc xếp Thuận An là gì? Tại sao dịch vụ bốc xếp có thể thu hút khách hàng? Quy trình là việc của dịch vụ bốc xếp Thuận An ra sao? Những câu hỏi này là những thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi sẽ thông qua bài viết này và giải đáp toàn bộ.

Dịch vụ bốc xếp Thuận An – Bình Dương

 • Dịch vụ bốc xếp Thuận An chuyên nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu. Khách hàng có nhiều lựa chọn bao gồm theo ngày theo giờ hoặc theo tháng. Với các trường hợp cụ thể như là bốc xếp theo đơn hàng của xe. Dịch vụ bốc xếp Thuận An cũng chấp nhận một cách tận tình.
 • Các hàng hóa thường bốc xếp tại dịch vụ bốc xếp Thuận An rất đa dạng. Điển hình là nông sản, hải sản, gạo, thiết bị linh kiện. Hay các hàng hóa tại kho bãi, nhà xưởng và các vật tư xây dựng. Từ hành nhỏ nhỏ lẻ đến số lượng hóa đều được chúng tôi thực hiện tốt. Nếu khách hàng cần hoàn thành nhanh tiến độ thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Thực hiện điều động các xe nâng, xe chuyền vận chuyển đến. Đảm bảo trong thời gian ngắn sẽ thực hiện hoàn thành vận chuyển.
 • Tại dịch vụ bốc xếp Thuận An có những nhân viên cực kỳ xuất sắc. Có kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Có khả năng điều khiển các thiết bị di chuyển như xe nâng, xe cẩu. Phối hợp với nhân viên bốc xếp thủ công để cho ra hiệu suất tốt nhất.

Các loại hình dịch vụ bốc xếp Thuận An của Cường Bình Minh

Dịch vụ bốc xếp kho, nhà máy, công xưởng

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Thuận An hoạt động cực kỳ năng nổ tại nhà kho, xưởng. Do đây Thuận An hay Bình Dương có lượng hàng hóa rất nhiều. Vì vậy nhu cầu tại đây là luôn cần thiết cho mọi doanh nghiệp.
 • Để có thể hoàn thành công việc bốc xế kho bãi cho công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi áp dụng bốc xếp bằng các máy móc thiết bị chuyên dụng. Sử dụng dây chuyền vận chuyền để đảm bảo số lượng lớn bốc xếp.

Vận chuyển vật liệu xây dựng Thuận An

Tại dịch vụ bốc xếp Thuận An tiếp nhận các công việc bốc xếp công trình. Nhân viên có thể vận chuyển gạch, xi măng, sắt thép,… Thực hiện bốc xếp ngoài giờ hành chính để hoàn thành công việc nhanh chóng. Chính vì thế đây chính là một trong những loại hình rất được ưu chuộng tại đây. Nếu khách hàng có nhu cầu về loại hình này hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ bốc xếp Thuận An.

dịch vụ bốc xếp thuận an trong ngày

Bốc xếp, vận chuyển Container

Dịch vụ vận chuyển Thuận An vận chuyển container, đóng hàng, xuống hàng tại bến cảng. Ngoài ra còn cũng nhận loại hình này với xe tải các loại. Có thực hiện vận chuyển nhỏ lẻ tại siêu chợ, siêu thị, tư nhân. Thời gian liên lạc ngắn, thời gian vận chuyển hàng hóa đúng hẹn.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng Thuận An

 • Chúng tôi hiện đang phục vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Long An. Nếu cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu chuyển địa điểm thì có thể liên hệ ngay. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thuận An đang có chương trình khuyến mãi. Tặng ưu đãi cho những khách hàng sử dụng đầu tiên.
 • Quy trình chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Có thể thực hiện chuyển nhà trong ngày cho khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ là người thực hiện tháo lắp các thiết bị trong nhà. Chính vì thế mà khách hàng có thể an tâm là dù đồ đạc nhiều những số lượng người chuyển ít. Vấn đề này đã được dịch vụ bốc xếp Bình Dương tại Thuận An đảm bảo.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Thuận An cập nhật liên tục

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Thuận An – Bình Dương

Đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển

Dịch vụ bốc xếp tại Thuận An có đội ngũ nhân công rất hùng hầu. Ngoài ra, số lượng xe nâng, xe cẩu lên đến hàng trăm chiếc. Đảm bảo việc sắp xếp, vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, ít tốn nhân lực hơn. Đặc biệt là quá trình bốc xếp hàng hóa sẽ nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

Vận chuyển hàng hóa tốc hành

 • Sở hữu đội ngũ nhân công bốc xếp có sức khỏe và sự dẻo dai tốt. Đặc biệt là được đào tạo về nghiệp vụ tại dịch vụ bốc xếp tại Thuận An. Do đó mà họ tiết kiệm được rất nhiều thể lực cho công việc. Có thể duy trì trạng thái tỉnh táo nhất cho vận chuyển hàng hóa.
 • Ngoài ra, hàng hóa nặng hoặc có kích thước quá khổ sẽ được phân loại. Sử dụng các máy móc thiết bị chuyên dụng để vận chuyển nhanh chóng. Điều này mặc dù nhỏ bé nhưng lại đóng góp một vai trò quan trọng. Giúp các hàng hóa như nông sản, thủy sản được tươi sống. Phục vụ người tiêu dùng một cách an toàn và chất lượng nhất. Đây là một trong những lý do khiến dịch vụ vận chuyển Thuận An được tin dùng.

Giá thành vận chuyển phải chăng

Dịch vụ vận chuyển Thuận An là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều ngân sách của công ty. Do chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp. Vì thế mà sẽ làm tốt công việc vận chuyển hàng hóa của bạn. Tối ưu phần lớn chi phí so với các đơn vị khác. Chính vì vậy mà dịch vụ vận chuyển Thuận An tại Bình Dương có chi phí rẻ. Đây là điều mà có lẽ nhiều khách hàng thắc mắc trong thời gian qua.

Các chính sách về hàng hóa khách hàng

Điểm đặc biệt tại dịch vụ vận chuyển Thuận An là có các chính sách an toàn. Hoàn toàn khác biệt với thuê nhân công bốc xếp địa phương. Sẽ không có bất kỳ sự cam kết nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển Thuận An có hợp đồng hết sức rõ ràng. Đảm bảo về độ an toàn cho hàng hóa vận chuyển. Gúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều này thể hiện rất rõ khi luôn có chính sách bảo hiểm hàng hóa trên các dịch vụ bốc xếp Bình Dương.

dịch vụ bốc xếp thuận an số lượng lớn

Chi phí và địa điểm dịch vụ bốc xếp Thuận An

Về địa điểm bốc xếp

Đia điểm dịch vụ vận chuyển Thuận An vô cùng đa dạng và linh động. Khách hàng có thể bắt gặp nhân viên của Cường Bình Minh tại nhiều nơi. Do số lượng tiếp nhận yêu cầu khách hàng là hết sức đông đảo. Do đó mà chúng tôi thực hiện chia tổ để dễ dàng di chuyển và quản lý.

Nhưng địa điểm làm việc thường gặp bao gồm:

 • Là các văn phòng lớn nhỏ khi thực hiện chuyển văn phòng tại Bình Dương. Cũng có thể là trong các con hẻm, nhà bên đường khi chuyển nhà cho khách.
 • Các kho bãi, xưởng của của công ty , xí nghiệp là nơi tập trung lượng lớn nhân công làm việc. Khách hàng có thể liên hệ qua các nhân viên tại đây để được ưu tiên hỗ trợ.

Về chi phí vận hành bốc xếp

 • Dịch vụ vận chuyển Thuận An có giá cao như mọi người thường suy nghĩ. Bằng vào kinh nghiệm của mình chúng tôi đã tối ưu các chi phí. Đảm bảo khách hàng vẫn sử dụng được dịch vụ tốt nhất trong tầm giá. Để tìm ra một dịch vụ trong mức giá của chúng tôi là điều rất khó. Chính vì thế mà hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ vận chuyển Thuận An để được tư vấn, báo giá.
 • Dịch vụ vận chuyển Thuận An khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói. Vì đây là một trong những gói đảm bảo tiết kiệm nhất. Mặc khác thì nó có đầy đủ các giải pháp cho bốc xếp. Dù có là hàng hóa số lượng lớn hoặc vận chuyển quãng đường xa. Dịch vụ vận chuyển Thuận An có thể cam kết hoàn thành nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ bốc xếp Thuận An nhanh chóng

Nhận cuộc gọi từ khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin địa điểm và nhu cầu của khách hàng. Tiến hành đưa ra các gói dịch vụ bốc xếp phù hợp. Vừa phù hợp với ngân sách, vừa phù hợp nhu cầu vận chuyển. Đảm bảo các gói bốc xếp là tiết kiệm nhất trong tầm giá. Hoàn tiền nếu có các tư vấn sai lệch so với những gì đã được công bố.

Khảo sát báo giá trực tiếp với khách hàng

Nhân viên sẽ khảo sát địa điểm thực tế để phân tích và giải thích rõ cho khách hàng vì sao ra được mức giá đó. Có bảng danh sách chi tiết những việc cần chi tiêu. Khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan với dịch vụ sử dụng.

Ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa Thuận An

khi khách hàng và đại diện công ty đã thỏa thuận hoàn tất về mức giá dịch vụ. Bước tiếp theo là tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đây là bước quan trọng để cả hai bên thống nhất về các rủi ro. Đặc biệt là mức chi phí bồi thường nếu có xảy ra hư hỏng mất mát.

dịch vụ bốc xếp thuận an tốc hành

Triển khai bốc xếp hàng hóa Thuận An

Tiến hành thực hiện nhận hàng hóa khi khách hàng bàn giao. Sau đó là đóng gói vận chuyển hàng hóa lên xe tải, bán tải hoặc xe nâng. Các bước này được thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng. Có đội ngũ quản lý của dịch vụ vận chuyển Thuận An giám sát. Bất kỳ sự thiếu chuyên nghiệp nào cũng sẽ được nhắc nhở.

Khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Khi đã bốc xếp hoàn tất thì dịch vụ vận chuyển Thuận An có nhiệm vụ dọn dẹp. Đảm bảo về mỹ quan nơi khách hàng kinh doanh. Sau bước này thì khách hàng nghiệm thu các hành hóa trước và sau khi bàn giao. Quá trình hợp tác hoàn thành khi không gặp bất cứ sự không hài lòng nào. Chỉ thực hiện thành toán cho đơn vị bốc xếp khi đã hài lòng về dịch vụ.

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp Thuận An

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp TPHCM

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp Long An

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *