Dịch Vụ Bốc Xếp Tốc Hành Khu Công Nghiệp Tân Tạo

dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp tân tạo

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Khu công nghiệp Tân Tạo có vị trí địa lý thuận lợi khi là điểm tiếp giáp với các tỉnh ở khu vực miền Tây. Do đó số lượng hàng hóa luân chuyển ở phía Nam ít nhiều cũng sẽ qua địa điểm này. Và để xử lý được nguồn hàng lớn khổng lồ thì doanh nghiệp ở đây đã dùng đến dịch vụ bốc xếp. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo? Những điểm mạnh mà dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp là gì? Tại sao đây được xem là dịch vụ không thể thay thế ở TPHCM. Trong bài viết bên dưới tất cả sẽ được sáng tỏ một cách trực quan nhất.

Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Tạo là gì?

 • Có lẽ phần nào mọi người đã hình dung về loại hình dịch vụ này thông qua tên gọi. Đây là công việc sẽ sử dụng sức mạnh bản thân để bốc xếp các vật phẩm, hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của xã hội nói chung và dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo nói riêng. Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo đã không chỉ đơn thuần là sử dụng sức mạnh thể chất như trước.
 • Ngày nay bốc xếp sẽ yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật bốc xếp. Kèm theo đó là sự phối hợp với nhau hết sức nhịp nhàng. Ngoài ra, việc bốc xếp các hàng hóa lớn cũng được giải quyết bằng các máy móc hiện đại. Hiện nay chỉ cần một người là đã có thể bốc xếp cho một container đầy hàng hóa. Tất cả những điều trên khi kết hợp với nhau sẽ hình thành nên dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo ở thời điểm hiện tại.

Vai trò của dịch vụ bốc xếp KCN Tân Tạo hiện nay

 • Khi mà hàng hóa phải được luân chuyển liên tục nhằm mục đích mang đến người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp phải liên tục cần đến nhân công cho công việc bốc xếp. Tuy nhiên, nhân công chính của họ đã được sử dụng cho các công việc tạo ra sản phẩm. Phần việc bốc xếp thường bị bỏ ngõ dẫn đến nhiều tình trạng trì trệ đơn hàng.
 • Vì vậy mà từ khi có dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo các vấn đề về bốc xếp đã được giải quyết triệt để. Với lượng nhân công sẵn sàng có mặt mỗi khi khách hàng yêu cầu. Kèm theo đó là tay nghề của mỗi nhân viên bốc xếp đều đã được rèn luyện qua từng ngày. Các đơn hàng được bốc xếp hết sức nhanh chóng và an toàn. Tình trạng trì trệ và điều động nhân công làm ngoài giờ đã không còn xuất hiện.
 • Do đó có thể kết luận là dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo đang đóng vai trò vô cùng to lớn. Có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tân Tạo. Tiến độ công việc có thể hoàn thành đúng tiến độ, nhân công có thể làm việc tối đã năng suất. Phần nào nói lên vai trò to lớn của dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo.

dịch vụ bốc xếp kcn tân tạo chất lượng

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp KCN Tân Tạo

Nếu phải kể ra từng ưu điểm của dịch vụ bốc xếp KCN Tân Tạo thì có lẽ rất khó. Do tính chất và vai trò của dịch vụ này bao hàm ở nhiều yếu tố. Bên dưới sẽ là những ưu điểm nổi bậc mà dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo mang đến cho khách hàng.

Tính nhanh chóng của dịch vụ

 • Nếu doanh nghiệp đang cần phải vận chuyển một lượng lớn hàng hóa trong thời gian ngắn. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chính là lựa chọn phải được nảy lên trước tiên ở trong đầu. Chúng tôi có đầy đủ nhân công và thiết bị để giúp cho một cuộc bốc xếp lớn trở nên đơn giản. Đặc biệt, khi mà các nhân công đã quá quen trong việc chịu áp lực khi phải hoàn thành công việc ở thời điểm nhất định. Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu quãng đường và cách thức vận chuyển. Đảm bảo tiến độ hoàn thành việc bốc xếp nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng.

Chi phí sử dụng tiết kiệm

 • Vẫn có nhiều người nghĩ rằng sử dụng dịch vụ bốc xếp sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền của. Tuy nhiên, thực hiện chỉ ra rằng nếu biết cách sử dụng dịch vụ bốc xếp hiệu quả. Chi phí mà bạn phải bỏ ra còn rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng một nhân công do chính mình tuyển dụng. Sở dĩ dám khẳng định điều này chính là chi phí để đóng gói, thuê/xe sẽ chiếm lượng lớn ngân sách bỏ ra. Vì vậy thay vì tự đầu tư và tự tuyển chọn nhân công bốc xếp. Việc sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất là nhiều.

Tính linh hoạt trong thời gian

 • Khi đã sử dụng dịch vụ này thì khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian. Bất kỳ thời gian nào mà khách hàng yêu cầu thì dịch vụ bốc xếp cũng sẽ có thể đáp ứng được. Dịch vụ bốc xếp có thể làm việc ngay khi trời khuya hoặc rạng sáng. Hết sức phù hợp với những doanh nghiệp, công ty cần hoàn thành công việc nhanh chóng. Ngoài ra, vào các dịp nóng bỏng nhất trong năm thì dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ đảm bảo cung cấp được. Khi mà số lượng các chi nhánh của dịch vụ bốc xếp là rất lớn tại TPHCM.

dịch vụ bốc xếp kcn tân tạo giá rẻ

Báo giá dịch vụ bốc xếp KCN Tân Tạo mới nhất

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểuLần10.000 – 15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg7575
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg6065
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểuLần20.000 – 30,00020.000 – 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểuLần10.000 –15.00010.000 –15.000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg100100
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg7575
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểuLần15.000 – 20,00015.000 – 20,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg9090
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg9090
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 5 – 15% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường.Thu thêm 10 – 30% mức giá theo loại hình phục vụ.
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm).Thu thêm 30 – 50% mức giá theo loại hình phụ.

dịch vụ bốc xếp kcn tân tạo nhanh chóng

Các gói dịch vụ bốc xếp trọn gói KCN Tân Tạo mà chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ trọn gói sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Tối ưu chi phí trong một lần thanh toán thì khách hàng sẽ không chịu bất kỳ phát sinh nào trong quá trình bốc xếp. Các gói dịch vụ cũng sẽ là những phương án phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Vì thế dịch vụ bốc xếp trọn gói kcn Tân Tạo luôn là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại công ty chúng tôi.

 • Nhận bốc xếp hàng hóa lên/xuống xe tải và ô tô tại địa điểm được yêu cầu.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các bến cảng, khu hàng, kho lạnh là các container lớn.
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói trong việc đóng hàng các container.
 • Bốc xếp hàng hóa trọn gói theo dự án ngày đêm và các thời gian trọng điểm.
 • Bốc xếp thiết bị, vật liệu xây dựng cho các công trình thi công.
 • Dịch vụ bốc xếp trọn gói theo ngày hoặc theo đơn hàng.
 • Dịch vụ cho thuê các thiết bị bốc xếp là các xe nâng, xe cẩu, nhân công bốc xếp.
 • Dịch vụ bốc xếp trọn cho các công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho,…
 • Ngoài ra các dịch vụ bốc xếp theo yêu cầu từ lớn đến nhỏ cũng được chúng tôi phục vụ hết sức tận tình.

dịch vụ bốc xếp kcn tân tạo uy tín

Những ưu thế trong cung cấp dịch vụ bốc xếp KCN Tân Tạo

Giảm thiểu tổn thất, hư hại hàng hóa

 • Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Tạo đã phục vụ thì sẽ không có bất kỳ sự tổn thất nào cho khách hàng. Tránh được những sự phiền phức khi phải chờ đợi hoặc thiếu hàng hóa cung cấp đến người tiêu dùng.
 • Quy trình áp dụng khi bốc xếp hết sức nghiêm ngặt dành cho những hàng hóa có độ dễ vỡ cao. Dành những người có trình độ chuyên môn cao nhất để đảm nhận vị trí bốc xếp hàng quan trọng. Gần như đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bốc xếp hàng hóa cho khách hàng.

Đội ngũ dịch vụ bốc xếp trẻ, khoẻ

 • Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo tập hợp những nhân viên trẻ và khỏe nhất. Bên cạnh đó họ được trang bị nghiệp vụ từ khi mới vào làm. Do đó các nguyên tắc khi bốc xếp đều được áp dụng rất kỷ luật. Nếu để ý sẽ thấy toàn bộ các tư thế, kỹ thuật bốc xếp của từng nhân công sẽ giống nhau. Do đây chính là tiêu chuẩn của một nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp.

Đạo đức nghề nghiệp tốt

 • Nhân viên của chúng tôi được rèn luyện về ý thức và đạo đức nghề nghiệp rất tốt. Sẵn sàng làm việc hết mình khi phải đối mặt với những đơn hàng cần thời gian bốc xếp ngắn. Luôn hăng hái để có thể đạt được tốc độ bốc xếp nhanh chóng. Sẵn sàng tiếp thu những góp ý từ phía khách hàng nếu có hư yếu điểm trong cách thức làm việc. Thái độ phục vụ với khách hàng hết sức lễ phép và nhẹ nhàng.

Bồi thường thiệt hại khi có tổn thất

 • Khi khách hàng có bất kỳ sự không hài lòng đối với dịch vụ chúng tôi trong công tác bốc xếp. Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo sẵn sàng bồi thường thiệt hại về tiền của và thời gian khách hàng bỏ ra. Chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra lại toàn bộ quá trình mà nhân viên đã thực hiện. Do đó vấn đề tổn thất sẽ dễ dàng phát hiện nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình bốc xếp.

dịch vụ bốc xếp kcn tân tạo tốc hành

Cam kết của dịch vụ bốc xếp KCN Tân Tạo

 • Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp. Chúng tôi sẵn sàng cam kết mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là hoàn toàn chất lượng.
 • Chi phí khi sử dụng dịch vụ đáng đến từng đồng mà khách hàng bỏ ra.
 • Đội ngũ nhân công vừa giỏi nghề mà cũng rất tuân thủ quy tắc của công ty đặt ra.
 • Cung ứng dịch vụ bốc xếp hàng hóa mọi thời điểm mà khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết bồi thường tất cả những thiệt hại xảy ra trong quá trình bốc xếp hàng hóa.
 • Thời gian bốc xếp luôn linh động theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhân công bốc xếp được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi thực hiện công việc.
 • Khả năng chịu áp lực cao khi thường xuyên phải làm trong thời gian ngắn.

Phương thức liên hệ

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Đường số 2, Tân Tạo A, Bình Tân, TPHCM.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp kcn Vĩnh Lộc

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Tạo

Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9

Dịch vụ bốc xếp kcn Hố Nai 3

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Uyên

Dịch vụ bốc xếp kcn Tân Bình

Dịch vụ bốc xếp kcn Mỹ Phước

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *