Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Giá Rẻ, Nhanh Chóng, An Toàn, Uy Tín

dịch vụ bốc xếp TPHCM chi phí cạnh tranh

Cập nhật mới nhất ngày 22 tháng 09 năm 2022: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp TPHCM là đơn vị đi đầu trong việc nâng tầm dịch vụ bốc xếp. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bốc xếp uy tín thì công ty này là dành cho bạn. Sở hữu đội ngũ lao động chuyên nghiệp, tay nghề cao. Dịch vụ bốc xếp TPHCM tự hào là đơn vị cung cấp nhân công bốc xếp uy tín nhất. Vậy dịch vụ bốc xếp TPHCM là gì? Tại sao các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ nào? Chi tiết về bảng giá dịch vụ bốc xếp TPHCM ra sao? Những câu hỏi thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết bên dưới.

Dịch vụ bốc xếp TPHCM an toàn, uy tín

 • Đứng đầu trong các dịch vụ được tìm kiếm và săn đón nhiều nhất trên google. Dịch vụ bốc xếp TPHCM luôn có nhu cầu sử dụng rất cao. Các đơn vị bốc xếp mọc lên ngày càng nhiều để tìm kiếm lượng khách hàng. Chính vì thế mà để tìm kiếm một dịch vụ bốc xếp uy tín là không dễ.
 • Bằng vào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tại TPHCM. Chúng tôi là đơn vị mang đến sự an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Do có cho mình được đội ngũ bốc xếp hết sức hùng hậu. Có tay nghề giỏi để thực hiện điều khiển các phương tiện bốc xếp. Bất kỳ loại hàng hóa nào của khách hàng cũng sẽ được bốc xếp an toàn tuyệt đối.
 • Đặc biệt là có thể thực hiện bốc xếp theo từng yêu cầu thời gian và hàng hóa cụ thể. Đó có là hàng hóa quá khổ, nguy hiểm với số lượng lớn. Dịch vụ bốc xếp cũng sẽ có mặt trong 30 phút ở khu vực nội thành. Nếu đang tìm kiếm đơn vị bốc xếp uy tín thì doanh nghiệp, công ty không thể bỏ qua dịch vụ bốc xếp TPHCM.

Phương châm làm việc của dịch vụ bốc xếp TPHCM

Bốc xếp uy tín và nhanh chóng

 • Vào khoảng hơn 1 thập kỷ trước thì dịch vụ bốc xếp TPHCM đã có phương châm rõ ràng. Đó chính là đặt uy tín của công ty dịch vụ bốc xếp TPHCM lên hàng đầu. Chủ trương là bốc xếp nhanh chóng – hiệu quả – an toàn. Vì vậy mà chúng tôi mới có thể xây dựng và phát triển đến ngày hôm nay.
 • Chỉ cần sử dụng dịch vụ bốc xếp TPHCM qua lần phục vụ đầu tiên. Khách hàng sẽ cảm nhận được mức độ tin cậy từ công ty dịch vụ. Chúng tôi luôn có những người nhiệt huyết trong nghề. Sẵn sàng truyền cảm hứng đến các nhân viên khác trong công ty. Từ đó cả một tập thể hàng trăm người có cùng mục tiêu chí hướng. Sẵn sàng vận chuyển trọn gói nhà thuê, văn phòng TPHCM uy tín và nhanh chóng nhất.

dịch vụ bốc xếp TPHCM siêu tốc

Bốc xếp dựa vào kinh nghiệm

 • Tại dịch vụ bốc xếp TPHCM chúng tôi không hề thiếu những người nhiều kinh nghiệm. Đây là những người định hướng sự phát triển của công ty. Chính vì thế mà mọi các nhu cầu của khách hàng từ lớn đến nhỏ. Toàn bộ đều phải được thông qua bộ phận nhiều kinh nghiệm này.
 • Họ sẽ xem xét tính khả thi để quyết định có điều động nhân công và thiết bị hay không. Sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ và lợi ích của công ty luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà trong các lần hợp tác vẫn chưa có bất kỳ sự không hài lòng nào từ khách hàng. Mọi thứ đều đã được tính toán cực kỳ tỉ mỉ và chi tiết cho toàn bộ yêu cầu bốc xếp hàng hóa.

Bốc xếp bằng thiết bị hiện đại

 • Với thời đại mà các thiết bị công nghệ bốc xếp xuất hiện ngày càng nhiều. Việc áp dụng và sử dụng thành thạo các công nghệ này có vai trò rất lớn. Không chỉ tiết kiệm được công sức mà nhân công phải bỏ ra. Mà nó còn đảm bảo là trong thời gian ngắn, các yêu cầu bốc xếp sẽ được giải quyết.
 • Phương châm làm việc này được chúng tôi áp dụng trong giai đoạn nhu cầu bốc xếp hàng hóa tăng cao. Vào thời điểm đó thì mỗi ngày có đến hàng trăm yêu cầu bốc xếp hàng hóa. Chính vì thế mà phương châm làm việc với thiết bị hiện đại đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Ảnh hưởng tích cực đến mọi quy trình hoạt động trong công ty. Mọi thứ đều được đơn giản hóa hơn rất nhiều cho công việc bốc xếp hàng hóa. Giúp khách hàng vừa yên tâm về an toàn hàng hóa. Mà còn giúp cho dịch vụ bốc xếp TPHCM có thể đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu bốc xếp.

dịch vụ bốc xếp TPHCM trọn gói

Những loại hàng hóa mà chúng tôi nhận bốc xếp

Các hàng hóa vận chuyển qua đêm

 • TPHCM là khu vực có số lượng hàng hóa đứng đầu cả nước. Chính vì vậy mà thời gian vận chuyển hàng hóa tại nơi đây là không giới hạn. Hầu như trong bất kỳ thời gian, hoàn cảnh nào thì hàng hóa vẫn đổ về. Do đó mà dịch vụ bốc xếp TPHCM sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp cho các hàng hóa vào buổi tối.
 • Nếu khách hàng là các thương lái, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu. Vui lòng liên hệ với dịch vụ bốc xếp TPHCM để được hỗ trợ sớm nhất. Sự nhanh nhẹn trong tác phong làm việc sẽ là điểm mạnh của nhân công. Khi họ có thể hoàn thành công việc trước sáng sớm. Kịp lúc khách hàng thực hiện các giao dịch buôn bán cho nhiều thương lái khác.

Các thực phẩm nông, thủy, hải sản

Khi hàng hóa là thực phẩm hay các đồ ăn tươi sống được bày bán tại TPHCM. Hầu hết sẽ được vận chuyển vào kho hàng để kiểm tra chất lượng. Chính vì thế mà nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại các cửa hàng luôn rất cao. Dịch vụ bốc xếp của Cường Bình Minh hỗ trợ các cửa hàng trong khu vực. Bất kỳ khi nào xe tải giao hàng đến thì khách hàng có thể liên hệ với công ty. Sẽ có ngay một đội đến để giúp công việc diễn ra nhanh chóng, tránh tổn thất.

Bốc xếp hàng hóa cho container, xe tải

 • Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi miền tổ quốc bằng đường bộ. Dịch vụ bốc xếp TPHCM là đơn vị hàng đầu trong công việc bốc xếp hàng hóa theo xe. Với các điểm mạnh có thể kể đến là vừa cho thuê xe, vừa cho thuê người bốc xếp. Đặc biệt, có các gói dịch vụ dành riêng cho từng nhu cầu. Điển hình là dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói container, xe tải.
 • Các cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần có một điểm đến như ý. Còn lại mọi thứ từ bốc xếp đến lên xuống hàng hóa sẽ có chúng tôi lo. Chấp nhận bốc xếp các hàng hóa là các container có tải trọng lớn. Dịch vụ bốc xếp TPHCM sẽ có các thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp. Các thiết bị xe nâng hoàn thành đúng nhiệm vụ để đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối.

dịch vụ bốc xếp TPHCM vận chuyển tốc hành

Vận chuyển nhà, văn phòng

 • Đây là một dịch vụ có thể xem là tiêu điểm của dịch vụ bốc xếp TPHCM. Chính vì vậy mà đội ngũ vận chuyển nhà, văn phòng có tay nghề rất cao. Chỉ gói gọn trong ngày là chúng tôi có thể hoàn thành vận chuyển nhà cho khách.
 • Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, số lượng nhà chuyển đi là vô số. Vì thế mà các thiết bị hỗ trợ của của chúng tôi vô cùng đa dạng. Các loại thùng carton, thùng xốp hay các loại xe tải đều được trang bị kỹ càng. Luôn ưu tiên đảm bảo an toàn cho các vật phẩm vận chuyển.
 • Nhân viên vận chuyển nhà, văn phòng đều thành tạo các kỹ thuật tháo lắp. Bất kỳ thiết bị điện tử hoặc đồ gia dụng nào cũng có thể tháo lắp an toàn. Thực hiện lắp đặt chính xác vị trí mà chủ nhà mong muốn. Sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu vận chuyển theo sơ đồ mà khách hàng đề ra. Rất tiện lợi cho việc thiết kế ngôi nhà, văn phòng mới trở nên phát tài, phát lộc.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp TPHCM cập nhật tháng 08/2022

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần25,00025,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phụ

dịch vụ bốc xếp TPHCM chuyên nghiệp

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ bốc xếp TPHCM

Cung cấp mức giá bốc xếp tiết kiệm

 • Với mức cạnh tranh trên thị trường hiện nay thì việc chi phí bốc xếp cao hay thấp rất quan trọng. Tại dịch vụ bốc xếp TPHCM chúng tôi cung cấp một mức giá hết sức dễ chịu. Chỉ từ 500.000 VNĐ là khách hàng có thể sử dụng vận chuyển trọn gói nhà thuê, văn phòng, .
 • Giải thích cho mức giá bốc xếp rẻ có rất nhiều nguyên nhân. Đầu tiên là việc tối ưu trong quy trình từ nhận yêu cầu đến bốc xếp hàng hóa. Mọi công đoạn đã được tính toán hết sức tỉ mỉ. Do mỗi yêu cầu từ khách hàng sẽ được áp dụng một trong các gói dịch vụ bốc xếp hiện có. Từ đó chi phí để trả cho gói dịch vụ bốc xếp TPHCM sẽ rẻ hơn so với thuê từng cá nhân, số lượng hàng.

An toàn tuyệt đối cho hàng hóa

 • Chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để đảm bảo tình an toàn cho hàng hóa khách hàng. Từng nhân công trong công ty được huấn luyện đặc biệt cho công việc bốc xếp. Họ đã quá quen với các kỹ năng bốc xếp chuyên nghiệp. Mỗi động tác sẽ được thực hiện thật chuẩn để đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Bên cạnh đó thì đối với các hàng hóa quá khổ không thể sử dụng sức người. Chúng tôi có biện pháp là sử dụng các thiết bị bốc xếp hiện đại. Hỗ trợ việc bốc xếp một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Sự kết hợp giữa sức người và máy móc chính là một ưu điểm nổi bậc nhất của dịch vụ bốc xếp TPHCM.

dịch vụ bốc xếp TPHCM giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp tốc hành

 • Với phương châm hoạt động là phải đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt trong 30 phút khi khách hàng liên hệ nội thành TPHCM. Với tốc độ này thì dù có là những yêu cầu đặc biệt thì hiệu quả làm việc vẫn được đảm bảo.
 • Mặt khác, chúng tôi còn hỗ trợ bốc xếp cả ngày lẫn đêm. Đây là phương án hỗ trợ cho các dự án đang cần thời gian hoàn thành sớm. Với mức độ nhập xuất hàng hóa tại TPHCM thì phương án này rất được ưa chuộng. Theo thống kế thì có khoảng hơn 65% các yêu cầu bốc xếp là vào ban đêm. Điều này chứng tỏ là sự nhanh chóng và hiệu quả của dịch vụ bốc xếp TPHCM được đánh giá rất cao.

Lý do nên sử dụng dịch vụ bốc xếp TPHCM ngay hôm nay

Cung cấp giải pháp bốc xếp tiết kiệm

 • Đội ngũ tư vấn tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM là những người hiểu rõ về từng gói dịch vụ. Chính vì thế mà khi nhận được các yêu cầu bốc xếp từ phía khách hàng. Họ sẽ có thể đưa ra những phương án bốc xếp tối ưu nhất.
 • Các gói dịch vụ đều có thể cắt giảm bớt chi phí để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm đưa ra các yêu cầu cụ thể. Từ đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Sự uy tín và tin tưởng từ khách hàng

 • Sự uy tín đã được công nhận đến từ các doanh nghiệp lớn trên khu vực TPHCM. Với khoảng hơn 10 năm cung cấp dịch vụ bốc xếp tại TPHCM. Phần lớn đối tượng khách hàng là những người đã từng hợp tác. Chúng tôi luôn rất quan tâm đến các khách hàng cũ qua từng chi tiết nhỏ. Chính vì thế mà họ đã giới thiệu các công ty, doanh nghiệp khác đến với dịch vụ bốc xếp TPHCM.
 • Chính khách hàng và doanh nghiệp là người đã góp phần nên sự phát triển của dịch vụ bốc xếp TPHCM. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác với công ty bốc xếp hàng hóa uy tín. Dịch vụ bốc xếp TPHCM chính là lựa chọn nên được ưu tiên. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp TPHCM ngay hôm nay. Khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi khủng đến từ các dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói TPHCM.

dịch vụ bốc xếp TPHCM nhanh chóng

Hoạch định kế hoạch bốc xếp rõ ràng

Do nhu cầu bốc xếp ngày càng cao trên TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM buộc phải có những phương án chi tiết nhất. Đảm bảo thời gian bốc xếp là ngắn nhất cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Yếu tố tốc hành chính là một trong những yếu tố được chú trọng hàng đầu. Từ khâu tư vấn các yêu cầu cho khách hàng đến việc bốc xếp hàng hóa. Mọi thứ có thể diễn ra chưa đầy 30 phút, đó là sự nhanh chóng và hiệu quả. Và nó cho thấy tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bốc xếp TPHCM ngay hôm nay.

Đội ngũ bốc xếp hàng hóa tay nghề giỏi

 • Từng thành viên khi tham gia dịch vụ bốc xếp đều phải đạt được đủ tiêu chí nhanh, khỏe và bền bỉ. Những yếu tố trên là điều kiện tiên quyết để có thể phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Bên cạnh đó thì chúng tôi còn đào tạo các nhân công bốc xếp sử dụng các thiết bị hiện đại. Bao gồm xe nâng, xe cẩu, xe tải cẩu và nhiều thiết bị hỗ trợ bốc xếp khác.
 • Những yếu tố trên sẽ giúp cho nhân công bốc xếp không chỉ dựa vào sức mạnh. Mà còn dựa vào yêu cầu khách hàng để đưa ra phương án bốc xếp tốt nhất. Mỗi thành viên phải đảm bảo thái độ nghiêm túc và tuân thủ các kỷ luật trong quá trình bày việc. Vì vậy mà một khi hợp tác với chung tôi thì khách hàng có thể cảm nhận được sự tập trung cao độ.

dịch vụ bốc xếp TPHCM trọn gói giá rẻ

Quy trình phục vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

Tiếp nhận các yêu cầu bốc xếp hàng hóa

 • Mỗi khi khách hàng để lại tên, số điện thoại trên website hoặc zalo. Chúng tôi sẽ sắp xếp người để tư vấn cho khách hàng sớm nhất. Lúc này đây đội tư vấn sẽ tiếp thu các yêu cầu bốc xếp hàng hóa từ khách hàng. Các yêu cầu dù là cụ thể hay chưa được rõ ràng sẽ được đội tư vấn giải đáp.
 • Dịch vụ bốc xếp TPHCM có nghiệp vụ giúp doanh nghiệp có thể xác định được nhu cầu của mình. Vì vậy đừng quá lo lắng khi đưa ra các yêu cầu vẫn chưa được rõ ràng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM sẽ hẹn lịch để gặp riêng khách hàng, doanh nghiệp. Mọi thông tin chính xác và cụ thể nhất sẽ được giải đáp tại đây.

Lên kế hoạch bốc xếp theo tình huống thực tế

 • Khi đã có được niềm tin nơi doanh nghiệp có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM sẽ đến tận nơi để khảo sát tình huống thực tế. Các vấn đề cần khảo sát đó chính là quãng đường bốc xếp. Môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc. Chính vì vậy mà đây cũng là điều mà đội ngũ khảo sát cần lưu ý.
 • Khi đã nhận định được tình hình sơ bộ thì đội khảo sát sẽ lên kế hoạch bốc xếp. Các kế hoạch có thể sẽ khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu riêng. Nhưng khách hàng yên tâm là mọi kế hoạch đều phải được khách hàng thông qua.

dịch vụ bốc xếp TPHCM tốc hành

Báo giá và ký hợp đồng bốc xếp

 • Mọi sự tính toán đều sẽ được kèm theo mức chi phí cụ thể. Từ đó dịch vụ bốc xếp TPHCM có thể báo giá đến khách hàng. Từng vật dụng phục vụ cho quá trình bốc xếp sẽ được liệt kê rõ ràng. Doanh nghiệp có thể đối chiếu và so sánh nếu có bất kỳ thắc mắc nào.
 • Để đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như là gây dựng trách nhiệm cho cả hai bên. Dịch vụ bốc xếp TPHCM sẽ gửi đến khách hàng bản hợp đồng bốc xếp. Bên trong sẽ ghi rõ chi phí cuối cùng và duy nhất mà khách hàng phải trả. Kèm theo đó là các quyền lợi khi có xảy ra sự cố trong quá trình bốc xếp.

Thực hiện bốc xếp hàng hóa TPHCM

 • Các công đoạn chuẩn bị sẽ được hoàn thành trước thời điểm mà khách hàng yêu cầu. Công việc đầu tiên trước khi thực hiện bốc xếp là kiểm tra hàng hóa. Đây là bước đảm bảo trước khi bốc xếp hàng hóa của doanh nghiệp là nguyên vẹn. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều khi thực hiện nghiệm thu.
 • Mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ được bốc xếp theo cách khác nhau. Các nhân công bốc xếp sẽ thực hiện vận chuyển hàng hóa vừa và nhỏ. Đối với các hàng hóa quá khổ không thể vận chuyển bằng sức người. Dịch vụ vận chuyển TPHCM sẽ huy động các xe cẩu, xe nâng để bốc xếp các hàng hóa này.
 • Quá trình bốc xếp này phải được tuân thủ theo một quy trình hết sức nghiêm ngặt. Nhân công buộc phải phân loại trước khi bốc xếp. Các hàng trước khi vận chuyển phải có ghi chú về độ ưu tiên cũng như vị trí. Điều này sẽ giúp cho công việc của một người trở nên đơn giản hơn. Đảm bảo không có bất kỳ sự gián đoạn nào tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM.

dịch vụ bốc xếp TPHCM uy tín

Kiểm tra, bàn giao và thanh toán hợp đồng bốc xếp hàng hóa

 • Trước khi bàn giao hàng hóa trở lại cho doanh nghiệp, chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ. Bất kỳ sự hư hỏng nào cũng sẽ được báo cáo chi tiết cho doanh nghiệp. Tại bước này doanh nghiệp chỉ cần đối chiếu với số lượng hàng hóa đã bàn giao. Nếu hai bên đều xác nhận là hàng hóa không có bất kỳ vấn đề nào. Chúng ta sẽ cùng đi đến công việc cuối cùng là thanh toán hợp đồng bốc xếp.
 • Chi phí của hợp đồng bốc xếp hàng hóa TPHCM là duy nhất. Chính vì thế mà khách hàng có thể thanh toán qua các phương tiện khác nhau. Chúng tôi sẽ có hóa đơn bao gồm VAT để đảm bảo tính minh bạch rõ ràng. Được phục vụ doanh nghiệp chính là niềm vinh hạnh của dịch vụ bốc xếp TPHCM.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp Cường Bình Minh

Cung cấp nhân công bốc xếp lành nghề, tay nghề giỏi

 • Hiện nay thì chi phí để thuê nhân công bốc xếp TPHCM đã không còn quá cao. Chính vì thế mà bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào cũng đều có thể sử dụng. Khi đã một lần sử dụng dịch vụ bốc xếp TPHCM thì chắc hẳn bạn sẽ hài lòng. Khi mà nhân công bốc xếp sẽ thực hiện công việc bốc xếp vô cùng chuyên nghiệp. Họ sẽ tiến hành phân loại các hàng hóa để quyết định đâu sẽ là hàng hóa cần bốc xếp.
 • Tiếp theo, phân chia nguồn lực hợp lý để mỗi công nhân sẽ di chuyển quãng đường nhỏ nhất. Mục đích là tiết kiệm thể lực cũng như là nâng cao khả năng phối hợp giữa các thành viên. Đây là điều đặc biệt tại dịch vụ bốc xếp TPHCM của Cường Bình Minh. Mỗi thành viên sẽ đóng vai trò quan trọng trong quy trình vận chuyển. Chính vì thế mà bất kỳ yêu cầu bốc xếp từ thủ công đến bốc xếp với thiết bị. Dịch vụ bốc xếp TPHCM đều có những cam kết là sẽ hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng mong muốn.

Cung cấp những gói dịch vụ giá rẻ

 • Đến với dịch vụ bốc xếp TPHCM thì khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ giá rẻ. Giá rẻ ở đây không đi kèm với nhất lượng kém, thiếu chuyên nghiệp. Chỉ cần liên hệ với Cường Bình Minh thì khách hàng sẽ được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp.
 • Chúng tôi có đội ngũ bốc xếp cực kỳ lão luyện trong việc tối ưu chi phí. Có thể ước tính được chi phí tối đa mà khách hàng phải trả. Từ đó có thể đưa ra một mức giá phù hợp với nhu cần vận chuyển hàng hóa. Sẽ là rất lãng phí khi chi tiêu cho các hoạt động không cần thiết. Dịch vụ bốc xếp TPHCM sẽ giúp khách hàng tối ưu được phần này.
 • Các gói dịch vụ như dịch vụ bốc xếp trọn gói theo ngày, theo ca rất được ưa chuộng. Hay các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho toàn kho hàng, nhà máy, KCN. Đây là những gói dịch vụ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Tin chắc rằng sẽ làm hài lòng khách hàng khi đã liên hệ với Cường Bình Minh.

dịch vụ bốc xếp TPHCM trọn gói theo ngày

Hạn chế sử dụng nhân viên công ty

 • Nhiều công ty, doanh nghiệp vẫn có xu hướng sử dụng nhân viên của công ty cho công việc bốc xếp. Đây là một trong những điều không nên áp dụng trong thời gian dài. Nó có thể sẽ bào mòn sức khỏe của công nhân một cách tối đa. Dẫn đến hiệu suất làm việc trong công ty và ngoài bốc xếp giảm mạnh. Bên cạnh đó thì để yêu cầu nhân viên làm cả hai công việc phải cần một số tiền khá lớn.
 • Mặt khác, Khi mà số lượng lớn hàng hóa đang cần bốc xếp, phân phối hay vận chuyển. Sẽ không đơn vị nào phù hợp hơn so với dịch vụ bốc xếp TPHCM. Nơi đây có thể cung cấp số lượng lớn nhân công cho công việc. Thực hiện lên lịch trình cụ thể và hiệu quả cho các chuyến bốc xếp. Đảm bảo hiệu suất cho các nhu cầu bốc xếp ngắn hạn và dài hạn khác nhau.

Có các đảm bảo về quyền lợi và hậu mãi

 • Tại dịch vụ bốc xếp TPHCM, các khách hàng sẽ được đảm bảo về những quyền lợi. Có hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, giấy bàn giao hàng hóa rõ ràng. Bất kỳ khi nào phát hiện có sai sót trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Công ty, doanh nghiệp có thể liên hệ với trụ sở chính để khiếu nại. Mọi đóng góp của khách hàng chính là những động lực giúp Cường Bình Minh ngày càng phát triển.
 • Bằng những phương thức liên hệ khác nhau như website, số điện thoại, fanpage. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được các khuyến mãi vô cùng hấp nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ bốc xếp TPHCM của Cường Bình Minh. Đây là nơi sẽ giúp cho hàng hóa của công ty, doanh nghiệp được vận chuyển an toàn.

dịch vụ bốc xếp TPHCM trọn gói uy tín

Thông tin liên hệ dịch vụ bốc xếp

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: 169 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

CN 2: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com

Liên hệ tư vấn: 0878345789

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

Dịch vụ bốc xếp Long An

Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *