Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Đời Mới Tại Long Thành

dịch vụ chp thuê xe nâng đời mới tại Long Thành

Cập nhật mới nhất ngày 16 tháng 08 năm 2022: Hiện nay, việc vận chuyển hoặc bốc xếp hàng hoá đã được chú trọng hơn trước. Do đây là công đoạn vô cùng quan trọng để hàng hoá kịp thời xuất nhập kho. Vấn đề nhanh chóng trong khâu vận chuyển phải được chú trọng đến mức tối đa.

Cũng chính vì những lý do trên mà việc áp dụng xe nâng vào công việc vận chuyển hàng hoá là đều phải nên làm. Đây vừa là một sự tiến bộ về mặt khoa học, vừa là giải pháp hàng đầu hiện nay. Các vấn đề về bốc xếp hàng hoá nhanh chóng với số lượng lớn sẽ được giải quyết triệt để. Và không phải đơn vị nào cũng chấp nhận bỏ ra cái giá lớn để mua xe nâng. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành ra đời. Toàn bộ về dịch vụ cho thuê xe nâng Long Thành sẽ được trình bày chi tiết ngay bài viết bên dưới.

Tổng quan về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành

 • Trong những năm trở lại đây thì các công ty cho thuê xe nâng giá rẻ Đồng Nai được thành lập rất nhiều. Do đây được xem là một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tính nhanh chóng. Tại dịch vụ cho thuê xe nâng Long Thành sẽ luôn có mặt những lúc mà khách cần. Cung cấp những loại xe nâng mới nhất để khách hàng sử dụng. Cam kết là có thể sử dụng được tối đa công suất của chiếc xe nâng được thuê.
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành còn cung cấp các tải trọng vô cùng đa dạng. Từ xe nâng nhỏ với 2,5 tấn đến các loại xe nâng 18 tấn. Phục vụ được cho hầu hết các nhu cầu bốc xếp và vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Mức giá sẽ linh động và có thể thoả thuận để phù hợp với dự án từ phía người thuê.

dịch vụ chp thuê xe nâng tại Long Thành ngắn hạn

Thời điểm thuê xe nâng hiệu quả nhất cho khách hàng tại Long Thành

Việc thuê xe nâng tại thời điểm nào cũng là một điều hết sức quan trọng. Chúng tôi đã từng nói rằng chi phí thuê xe nâng không cao. Nhưng nếu thuê xe nâng mà không sinh ra bất kỳ lợi nhuận nào thì hết sức tốn kém. Chính vì thế mà sẽ có những thời điểm để tối ưu cho việc thuê xe nâng. Hãy cùng tham khảo bên dưới:

Có nhu cầu thuê xe nâng để phục vụ dự án

 • Các công ty đều có những kế hoạch đầu tư và phát triển riêng của mình. Chính vì thế mà hãy lựa chọn thời điểm xe nâng phải được sử dụng thường xuyên. Tận dụng tối đa thời gian thuê xe để sinh ra lợi nhuận nhiều nhất có thể. Vì đó là thời điểm rất thích hợp để thuê xe nâng giá rẻ Long Thành tại tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi sẽ có những phương án để thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khách hàng cũng có thể chỉ thuê xe nâng vào khoảng thời gian ngắn để phục vụ dự án. Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ Long Thành tại tỉnh Đồng Nai sẽ có những gói ưu đãi dành cho nhu cầu này.

Nguồn vốn của công ty quá nhỏ hoặc quá lớn

 • Các công ty nhỏ sẽ không đủ tài chính cho việc mua nhiều xe nâng trong cùng thời điểm. Do đó mà thuê xe nâng để đảm bảo có thể tiếp tục phát triển công ty là một ý tưởng không tệ. Bên cạnh đó thì việc mua xe nâng cần rất nhiều kinh nghiệm. Không chỉ cần kinh nghiệm về mặt kinh doanh của công ty mà là còn về thông số kỹ thuật các loại xe. Việc mua một chiếc xe nâng đáp ứng thiếu hoặc dư nhu cầu sử dụng sẽ mang đến các hệ luỵ nặng nề.
 • Đối với các công ty lớn thì việc thuê xe nâng trong thời điểm này lại càng quan trọng hơn. Giờ đây khách hàng có thể thuê xe nâng từ 10 đến 20 năm. Chi trả mức phí thuê xe dãn cách theo từng đợt khác nhau. Từ đó nguồn vốn sẽ được đảm bảo để tiếp tục mở rộng hệ thống kinh doanh.

dịch vụ chp thuê xe nâng tại Long Thành chất lượng cao

Cập nhật chi tiết về giá cho thuê xe nâng tại Long Thành

Bảng giá cho thuê xe nâng theo ngày (không người lái) tại Long Thành

Loại xe nâng

Giá thuê theo ngày (VND/Ngày)

–      Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn

–      400.000 – 600.000 VND/Ngày

–      Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn

–      700.000 – 1.000.000 VND/Ngày

–      Xe nâng 4 tấn- 5 tấn

–      1.000.000 – 1.300.000 VND/Ngày

–      Xe nâng 7 tấn- 8 tấn

–      1.300.000 – 1.500.000 VND/Ngày
–      Xe nâng 10 tấn

–      1.700.000 – 2.000.000 VND/Ngày

–      Xe nâng 20 tấn

–      2.500.000 – 3.000.000 VND/Ngày

Bảng giá thuê xe nâng (có người lái) tại Long Thành

Loại xe nângGiá thuê theo ngày (VND/Ngày)
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn700.000 – 1.300.000 VND/Ngày
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn1.000.000 – 1.500.000 VND/Ngày
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn2.000.000 – 3.00.000 VND/Ngày
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn3.500.000 – 4.000.000 VND/Ngày

dịch vụ chp thuê xe nâng tại Long Thành uy tín

Bảng giá cho thuê xe nâng điện tại Long Thành

STTXe nâng Hyundai mớiSố ca/thángGiá thuê (VND/tháng)
01Xe nâng điện Hyundai 1 – 1.5 tấn30 ca/thángTừ 8,000,000VND/tháng
02Xe nâng dầu Hyundai 2 – 2.5 tấn30 ca/thángTừ 10,000,000 VND/tháng
03Xe nâng điện Hyundai 3 – 5 tấn30 ca/thángTừ 12,000,000 VND/tháng
04Xe nâng dầu Hyundai 3 – 5 tấn30 ca/thángTừ 15,000,000 VND/tháng
06Xe nâng dầu Hyundai 7 – 10 tấn30 ca/tháng18,000,000 – 20,000,000 VND/tháng
08Xe nâng dầu Hyundai 12 – 18 tấn30 ca/tháng20,000,000 – 30,000,000 VND/tháng

Bảng giá cho thuê xe nâng dầu tại Long Thành

STTDòng xe nâng dầuGiá thuê (VND/tháng)Số ca/tháng
01Xe nâng dầu 2 – 2.5 tấntừ 6.000.000 VND/tháng30 ca/tháng
02Xe nâng dầu 3 tấntừ 7.000.000 VND/tháng
03Xe nâng dầu 4 – 5 tấnTừ 8.500.000 VND/tháng
04Xe nâng dầu 7 – 8 tấnTừ 12.000.000 VND/tháng
05Xe nâng dầu 10 tấnTừ 15.000.000 VND/tháng
06Xe nâng dầu 12 tấnTừ 18.000.000 VND/tháng
07Xe nâng dầu 15 tấntừ 22.000.000 VND/tháng
08Xe nâng dầu 18 tấnTừ 23.000.000 VND/tháng

dịch vụ cho thuê xe nâng Long Thành tốc hành

Các điểm lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành

Mức vốn đầu tư bỏ ra thấp

 • Đối với một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì vấn đề về vốn có tầm quan trọng rất cao. Mặc dù xe nâng đang có một vai trò nhất định cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, chi phí mà để bỏ ra một lượng lớn vốn để đầu tư vào xe nâng sẽ là một đều đáng cân nhắc. Chính vì thế mà hơn 80% doanh nghiệp đều lựa chọn cách thuê xe lại xe nâng. Như đã nói ở trên thì đây đang là biện pháp tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại.

Đáp ứng các nhu cầu vận chuyển ngắn hạn

 • Thông thường thì việc vận chuyển hàng hoá sẽ chỉ diễn ra theo tính chất ngắn hạn. Chính vì vậy mà đối với các doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng xe nâng thường xuyên sẽ khá lãng phí vốn. Việc đầu tư quá nhiều vào mảng vận chuyển chắc chắn không phải là hướng đầu tư chính. Do vậy mà dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ Long Thành tại tỉnh Đồng Nai sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Tiết kiệm phí bảo trì, bảo dưỡng

 • Nhiều người thường nghĩ chi phí mua xe nâng sẽ tốn nhiều tiền hơn việc bảo trì và bảo dưỡng. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra quá trình bảo trì bảo dưỡng xe nâng sẽ tốn thời gian và chi phí hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp mới thuê xe nâng để bên đơn vị cho thuê thực hiện điều đó.
 • Mỗi khi xe nâng có vấn đề về máy móc hoặc kỹ thuật thì khách hàng chỉ cần liên hệ. Đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ cho thuê xe nâng tại Long Thành sẽ đến tận nơi để sửa chữa. Ngoài ra, vào thời gian định kỳ sẽ có đội bảo dưỡng đến tiến hành kiểm tra lại máy móc. Tiến hành thay mới hoặc sửa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

dịch vụ chp thuê xe nâng tại Long Thành có mặt nhanh chóng

Những dòng xe nâng được ưa chuộng khi thuê tại Long Thành

Xe nâng tay

 • Đây là loại xe nần được sử dụng phổ biến tại dịch vụ cho thuê xe nâng Long Thành giá rẻ Đồng Nai. Được thiết kế để vận chuyển và bốc xếp hàng hoá với các tải trọng từ 500kg đến 2,5 tấn. Xe nâng tay là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi kho hàng của doanh nghiệp.
 • Điểm mạnh của loại xe nâng này là có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu. Bên cạnh đó thì để sử dụng thành thạo xe nâng tay là việc rất đơn giản. Do đó mà bất kỳ nhân công nào cũng đều có thể sử dụng mà không gặp khó khăn.
 • Tuy nhiên, điểm yếu của loại xe nâng này đó chính là không thể di chuyển hàng hoá trên quãng đường có độ dốc lớn. Ngoài ra, chiều cao nâng hạ của xe nâng tay sẽ tương đối hạn chế. Chỉ thích hợp nâng hàng hoá ở một độ cao vừa phải trong quãng đường tương đối ngắn.

Xe nâng động cơ đốt trong

 • Đây là loại xe nâng được khách hàng của dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ Long Thành tại tỉnh Đồng Nai tin dùng. Do loại xe nâng này có thể hoạt động rất tốt trong môi trường ngoài trời như công trình, kho bãi,… Bởi tính linh hoạt và khả năng nâng hạ, di chuyển liên tục trong ngày.
 • Điểm yếu duy nhất của loại xe nâng này chính là sử dụng các nhiên liệu như xăng hoặc dầu. Với tình trạng xăng, dầu đang tăng giá như hiện nay thì sẽ là trở ngại đối với nhiều doanh nghiệp.

Xe nâng chạy bằng điện

 • Loại xe này được các khách hàng chuyên cung cấp các mặt hàng linh kiện, đồ may mặc, đồ xuất khẩu,… sử dụng. Được sử dụng để bốc xếp hàng hoá đến vị trí mong muốn mà không cần đến sức người. Chính vì vậy mà nó đặc biệt hữu ích trong các nhà kho. Hàng hoá tại đây sẽ rất cần đến những máy móc hiện đại để công việc trở nên dễ dàng hơn. Ngoài nhà kho thì xe nâng điện còn có thể nâng hàng hoá lên các container. Chính vì thế mà các hàng hoá dưới 2500kg trong độ cao 6m hoàn toàn có thể được nâng hạ dễ dàng.

dịch vụ chp thuê xe nâng tại Long Thành giá rẻ

Các gói dịch vụ cho thuê xe nâng đa dạng tại Long Thành

Cho thuê xe nâng đóng, rút hàng hoá container

 • Long Thành là nơi giao thương của nhiều container từ hai miền Đông và Tây. Chính vì vậy mà việc đóng, rút hàng hoá trở nên rất thường xuyên. Các mặt hàng lưu thông thường sẽ được đóng gói với tải trọng lớn. Do đó mà sức người sẽ không thể thực hiện nhanh gọn được.
 • Gói dịch vụ này sẽ cung cấp cả về xe và người điều khiển xe nâng nếu khách hàng yêu cầu. Rất thích hợp cho các chuyến hàng có thời gian xuất phát cụ thể. Ngoài ra, khách hàng có thể chỉ thuê xe để thực hiện theo dự án.

Cho thuê xe nâng phục vụ trong công trình

 • Các loại xe trong gói dịch vụ này phần lớn sẽ có tải trọng từ 500kg đến 1,5 tấn. Do nhu cầu vận chuyển chính là các khối bê tông, trụ thép,… Nếu khách hàng cần đến các loại xe có thể thực hiện nâng hạ ở độ cao lớn để phục vụ việc xây dựng. Hãy liên hệ qua số điện thoại 0878345789 để được tư vấn đầy đủ nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện với sự uy tín của dịch vụ cho thuê xe nâng Long Thành.

Cho thuê xe nâng theo đơn hàng ngắn hạn hoặc dài hạn

 • Gói dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng linh động trong việc điều chỉnh thời gian thuê. Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ Long Thành tại tỉnh Đồng Nai sẽ điều động các xe nâng thích hợp với nhu cầu. Giải pháp này cực kỳ thích hợp với các dự án chưa thể xác định thời gian hoàn thành. Giúp khách hàng được làm chủ mọi tình huống phát sinh có thể xảy ra.

Cho thuê xe nâng trọn gói

 • Gói dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói được sử dụng nhiều nhất tại dịch vụ cho thuê xe nâng Long Thành. Với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Chỉ cần khách hàng có những vấn đề về xe nâng thì có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ sẽ luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời tận nơi cho khách hàng.

dịch vụ chp thuê xe nâng tại Long Thành linh động thời gian

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê xe nâng

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Đường số 8, Tam An, Long Thành, Đồng Nai.

Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

CN 1: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN 2: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

CN3: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Email: congtybocxepcbm@gmail.com.

Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.

Các bài biết liên quan:

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp Đồng Nai

Dịch vụ bốc xếp Tây Ninh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Long Thành

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *